ทำนายนิสัยจากการเลือกกุญแจ ไขความลับในตัวคุณ

0

ทำนายนิสัยจากการเลือกกุญแจ ไขความลับในตัวคุณ

การทำนายตามลักษณะนิสัยจากการเลือกสิ่งที่คุณชอบจะบ่งบอกได้ถึงรสนิยม ความคิด ความชอบ จิตใจของคุณ ที่เลือกสิ่ง ๆ นั้นออกมาก มาไขความลับในตัวคุณไปพร้อม ๆ กับเราเลยดีกว่าค่ะ

เลือกกุญแจที่ชอบที่สุดมาก 1 ดอก

ลูกกุญแจดอกที่ 1

ลูกกุญแจที่มีรูปทรงผอมบาง เรียบ ๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรมากมาย คนที่เลือกลูกกุญแจดอกนี้ เป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่ เมื่อตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้ได้ มุ่งมั่น มีความเป็นผู้นำ กล้าคิดกล้าทำ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักจะเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย หลงรักคนง่าย เจ้าชู้นิด ๆ

ลูกกุญแจดอกที่ 2

ลูกกุญแจที่มีรูปทรงสวยงาม ผ่านการตกแต่งมีรายละเอียด คนที่เลือกลูกกุญแจดอกนี้ เป็นคนเจ้าระเบียบ การทำงานแบบเป็นขั้นเป็นตอน รักสวยรักงาม เป็นคนที่มีพรสวรรค์ รักอิสระในการทำงาน ความคิด ไม่ชอบการผูกมัด แต่ในเรื่องความรักเป็นคนหนักแน่น รักเดียวใจเดียว รักครอบครัว

ลูกกุญแจดอกที่ 3

ลูกกุญแจที่มีรูปทรงที่ดูผ่าน ๆ จะเรียบ ๆ ไม่มีอะไร แต่ในความเป็นจริงมีรายละเอียดที่สวยงามแฝงอยู่ คนที่เลือกลูกกุญแจดอกนี้เป็นคนที่มีความสามารถซ่อนอยู่ แต่ไม่ค่อยเปิดเผย เป็นคนมีความมั่นใจ เชื่อในรสนิยมของตัวเอง ชอบการเดินทางท่องเที่ยว พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา เป็นคนมีเสน่ห์ มีเพื่อนมาก ในเรื่องความรักภายนอกอาจจะดูเหมือนคนเจ้าชู้ ที่มอบน้ำใจให้ใคร ๆ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนรักเดียวใจเดียว

ลูกกุญแจดอกที่ 4

ลูกกุญแจที่มีรูปทรงคล้ายใบโคลเวอร์สี่เเฉก มีความสมบูรณ์แบบ คนที่เลือกลูกกุญแจดอกนี้เป็นคนที่เพอร์เฟ็คในเรื่องหน้าตา นิสัย ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข เป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริง มองโลกในแง่ดี เข้ากับคนง่าย แต่ต้องระวังคนที่เข้ามาอาจจะไม่หวังดีกับคุณมากนักอย่าดีกับทุกคน ในเรื่องความรักเป็นคนที่มีคนมาชอบเยอะ แต่ไม่เจ้าชู้ แม้จะมีเสน่ห์กับคนที่อยู่ใกล้ๆตัวเสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลูกกุญแจที่เลือกตรงกับนิสัยของคุณบ้างหรือเปล่า

ขอขอบคุณ : akerufeed

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here