เลือกพระอาทิตย์รูปที่ชอบมา 1 รูป ทำนายนิสัยของคุณแม่น ๆ

0

เลือกพระอาทิตย์รูปที่ชอบมา 1 รูป ทำนายนิสัยของคุณแม่น ๆ

มาเล่นเกมเลือกพระอาทิตย์ ทำนายนิสัยของคุณกัน เพียงเลือกมา 1 รูปที่ชอบที่สุด แล้วเลื่อนลงมามีเฉลยด้านล่าง แล้วมาลองดูกันว่าตรงแค่ไหน

วิธีเล่น

1. เลือก 1 รูปที่ชอบที่สุด แล้วอ่านลักษณะคำทำนายตามหมายเลข จะแสดงถึงนิสัยตัวตนที่แสดงออกกับผู้อื่น

2. เลือกรูปที่ไม่ชอบ 1 รูป จะแสดงนิสัยที่เก็บไว้ในใจ

หมายเลข 1

ทำนายว่า : คุณเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดีเป็นคนคิดบวก ขยันขันแข็ง อดทนไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เรียนรู้และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เป็นคนปรับตัวเก่งเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีกัลยาณมิตรที่คอยช่วยเหลือ ให้ความสนับสนุนคุณตลอดเวลา แต่นิสัยลึก ๆ ของคุณชอบอยู่คนเดียวมีโลกส่วนตัวสูงอยู่พอสมควร ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 2

ทำนายว่า : คุณชัดเจนในทุกเรื่อง ไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัว และก็ไม่ยุ่งกับเรื่องของคนอื่นเช่นกัน มีโลกส่วนตัวสูง แต่ในเวลาจำเป็นก็สามารถเข้าสังคมได้เป็นอย่างดี คุณเป็นคนมีมารยาท ไม่แข็งกระด้างรู้กาละเทศะ คุณมีนิสัยเรียบง่าย จิตใจดี รักเพื่อนฝูงในเวลาเพื่อนเดือดร้อนมาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ แต่มักจะทำบุญคุณคนไม่ขึ้น ต้องระวังเพื่อนบางคนเอาเปรียบ หวังจะหลอกใช้คุณ ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 3

ทำนายว่า : คุณเป็นคนเก่งมีความสามารถหลายด้าน เก่งทั้งงานนอกบ้านและในบ้าน มีความฉลาดเฉลียวเอาตัวรอดได้ในยามคับขัน และมีความกล้าหาญเป็นผู้นำที่ดีรักลูกน้องบริวาร ซื่อสัตย์ โปร่งใส ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร มีน้ำใจจิตใจกว้างขวาง เห็นอกเห็นใจคนรอบข้างเสมอ ทำให้มีแต่คนรักใคร่คุณทั้งญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 4

ทำนายว่า : คุณเป็นคนที่มีพลังเยอะมากทั้งเรื่องงานและครอบครัวทำได้ดีอย่างไม่มีที่ติ เป็นที่พึ่งของคนในครอบครัว ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบความท้าทายอยู่เสมอ ๆ คุณใช้ชีวิตแบบเต็มที่ไม่ยอมปล่อยเวลาให้เสียไปฟรี ๆ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเวลาสำหรับคุณเป็นเงินเป็นทอง จึงมักจะมีความคิดใหม่ ๆ สร้างสรรค์ออกมาเรื่อย ๆ แต่เป้าหมายจะชัดเจนขึ้นหากคุณมุ่งไปทางใดทางหนึ่ง ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 5

ทำนายว่า : คุณเป็นคนฉลาด แต่ไม่ชอบโอ้อวดโฆษณาตัวเองคนอื่นจึงมักจะไม่รู้ถึงความสามารถของคุณ เพราะคุณไม่ค่อยบอกสิ่งที่คุณคิดให้คนอื่นรับรู้สักเท่าไร บุคลิกของคุณเป็นคนเก็บตัวขรึม ๆ ยิ้มยาก หากไม่สนิทกับคน ๆ นั้นจริง ๆ ก็จะไม่มีบทสนทนากันเลยเงียบเหมือนไม่มีคนอยู่ แต่ถ้าสนิทมาก ๆ ก็จะคุยโต้ตอบกันและยังมีมุขให้คนอื่นขำได้อีกด้วย และยังมีน้ำใจให้เกียรติคนอื่นอีกด้วย ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 6

ทำนายว่า : คุณเป็นคนรักความสนุก ตลกเฮฮา ไม่เครียด เวลาเจออุปสรรคไม่ว่ายากแค่ไหน ก็ไม่ทำตัวเหมือนตัวเองให้แย่ลงแต่กลับยิ้มสู้กับปัญหาไม่ทำให้ตัวเองเครียด มีความสารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นอย่างดี เหมาะที่จะเป็นหัวหน้าคน มีความน่าเชื่อถือ ยอมรับคำวิจารณ์ของคนอื่น ๆ ถ้าเป็นเรื่องที่ดี คุณเป็นคนจริงใจ แม้บางครั้งจะถูกคนอื่นทำไม่ดีใส่ก็ไม่จำ ให้อภัยเขาอยู่ตลอด ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 7

ทำนายว่า : คุณเป็นคนมีความกระตือรือร้น ขยัน มุ่งมั่น และในบางครั้งคุณก็เป็นไอดอลสำหรับใครหลาย ๆ คน เป็นคนมีอิทธิพลต่อคนอื่น คุณมีเป้าหมายเต็มไปหมด จนบางครั้งก็ดูเหมือนจะเยอะเกินไป คุณต้องเลือกสักอย่างและทำให้จริงจังให้เสร็จไปเป็นเรื่อง ๆ เพราะคุณไม่สามารถทำทุกอย่างให้ดีพร้อมกันได้ หากวางแผนทำทีละอย่างจะยิ่งทำให้ได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

หมายเลข 8

ทำนายว่า : คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง แม้อยู่ในภาวะที่มีแต่ความกดดัน มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่ และอดทนอดกลั้น หรือโมโหกับอะไรง่าย ๆ ก่อนที่จะลงมือทำอะไรคุณจะคิดอย่างละเอียดรอบครอบ ว่าทำยังไงถึงจะเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่งที่มีคนให้ความเคารพนับถือ ตรงไหมเอ่ย ถ้าตรงเก็บบทความนี้ไปให้เพื่อนๆด้วยนะ ขอให้โชคดี สาธุ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตรงกันนิสัยของคุณกันบ้างหรือเปล่าของแอดเลือกแล้วตรงนะคะ

เขียน / เรียบเรียง : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here