ทำนายนิสัยแม่น ๆ จากลักษณะการพิมพ์มือถือ

0

ทำนายนิสัยแม่น ๆ จากลักษณะการพิมพ์มือถือ

มาดูคำทำนายนิสัยแม่น ๆ จากลักษณะท่าทางการพิมพ์มือถือของเราและคนรอบตัวกัน ว่าจริง ๆ แล้วมีนิสัยอย่างไรแอบซ่อนอยู่กันแน่ มาดูกันเลย

ลักษณะ A

นิสัยที่แท้จริง : คุณไม่ได้เป็นคนใช้ชีวิตเรียบง่าย เหมือนอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ คุณเป็นคนที่ช่างเลือก ช่างพิถีพิถัน เป็นคนมองคนออกว่าใครเข้ามาในรูปแบบไหนคิดกับคุณยังไง ใครที่ดีกับคุณ แล้วใครที่ไม่ดีกับคุณ คุณ สามารถมองออกอย่างชัดเจน ไปจนถึงการมองคนรักออกว่าจริงใจหรือเสแสร้ง คุณเป็นคนรักใครรักจริงรักเดียวใจเดียว แต่ถ้าเกลียดก็จะเกลียดจริง ข้อเสียของคุณก็มีคือการพูดไวกว่าคิด ไม่ได้คิดอะไรแต่พูดออกไปแล้วทำให้คนฟังบางครั้งเสียความรู้สึกกับคำพูดของคุณ

นิสัยเรื่องความรัก : เมื่อคุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว ถ้าได้เกลียดใครแล้วก็จะเกลียดจริง เพราะฉะนั้นถ้าคุณรักใครอย่ารักจนลืมเผื่อใจจะได้ไม่เป็นปมแค้นทีหลัง เผื่อใจไว้ให้อภัยให้ความรักกับตัวเองบ้าง อย่าเชื่อเขาคนนั้นจนสุดหัวใจ เมื่อคุณเสียใจคุณก็มีพลังในการป้องกันไม่ให้ตัวเองเจ็บ เมื่อคุณโดนทำร้ายมาสักครั้ง คุณเจ็บแล้วจำ และจะไม่มีวันโดนทำร้ายซ้ำเป็นครั้งที่สอง

ลักษณะ B

นิสัยที่แท้จริง : คุณเป็นคนเหงาชอบเรียกร้องความรัก ความสนใจจากคนรอบข้างอยู่เสมอ คุณต้องการที่จะถูกให้ความสนใจ ปรนนิบัติ ดูแลเอาใจใส่ จากคนรอบข้าง ชอบความจริงใจ ต้องการเป็นที่ยอมรับของทุกคน จนบางครั้งก็ดูเป็นคนเอาแต่ใจมากจนเกินไป ต้องยอมฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้างจะได้นำมาพัฒนาตัวเอง ชอบต่อต้านหรือแข็งข้อกับคนอื่นอยู่เสมอมันจึงเป็นข้อเสียของคุณ

นิสัยเรื่องความรัก : คุณเป็นคนไม่เก็บอารมณ์ความรู้สึก ชอบแสดงออกว่าไม่พอใจ ไม่เก็บอาการทำให้อีกฝ่ายเดาทางคุณได้ง่าย ๆ ปากไม่ค่อยจะตรงกับใจ เมื่อคุณกับคนรักทะเลาะกันมักจะปากแข็ง แต่อีกฝ่ายจะสังเกตนิสัยของคุณได้ว่ากำลังประชดอยู่ เพราะคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจไม่ค่อยตรงกับความรู้สึก และแสดงออกมาได้น้อยกว่าที่ตัวเองรู้สึกจริง ๆ ชอบปิดบังตัวเอง

ลักษณะ C

นิสัยที่แท้จริง : คุณเป็นคนที่แอบใจเสาะอยู่หน่อย ๆ กลัวอะไรที่ไม่น่าจะต้องกลัว เป็นคนที่บางครั้งก็ไม่กล้าเสี่ยง เพราะแท้ที่จริงแล้วคุณกลัวการผิดหวัง กลัวความเจ็บปวด อยากจะขึ้นไปในจุดที่สูงแต่สุดท้ายก็มีแต่ความกลัวว่าตัวเองจะตกลงมา เพราะแบบนี้คุณเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจ ต้องการใครสักคนที่มาอยู่ข้าง ๆ คุณตลอดเวลามากเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณต้องการไม่มีมากไปกว่าความเข้าใจ ดังนั้นคุณจึงอยากจะเจอใครสักคนที่เข้าใจคุณ จริงใจกับคุณ และยอมรับในตัวตนของคุณได้จริง ๆ

นิสัยเรื่องความรัก : คุณเคยผิดหวังเรื่องความรักมาก่อน ทำให้เกิดความทรงจำที่ไม่ค่อยจะดีนัก มันยากที่จะทำให้คุณนั้นลืมได้ คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างจะลังเล ทั้ง ๆ ที่ในใจอยากลองเปิดใจมีใครใหม่ แล้วคุณปรารถนาอยากให้มีคนที่ดีมาอยู่ข้าง ๆ คุณ แต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งตัวเองไม่ให้ทำแบบนั้นเพราะกลัวจะซ้ำรอยเดิม เพราะคุณมักจะรักเขามากเกินไป หากอยากมีรักที่ดีคุณต้องไม่กลัวการเริ่มต้นใหม่

ลักษณะ D

นิสัยที่แท้จริง : คุณเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง บ่อยครั้งที่คุณมักจะเลือกที่จะอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ไม่ใช่เรื่องที่แย่เพราะคุณชอบความสงบ สบาย ได้ใช้เวลากับตัวเอง ไม่ชอบมีปัญหากับใคร ยอมที่จะให้เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ไม่ชอบให้ใครได้รับความเจ็บปวดเสียใจ สิ่งที่คุณต้องการให้อภัยคนอื่น

นิสัยเรื่องความรัก : คุณไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวาย ชอบความรักที่เรียบง่าย เข้าใจซึ่งกันและกันไม่ต้องมีพิธีรีตอง ไม่ชอบอึกทึกคึกโครม ไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือต้องปรับตัวอยู่บ่อย ๆ ดังนั้นคุณจึงชอบคนที่ง่าย ๆ สบาย ๆ คนที่อยู่ด้วยแล้วมีความอบอุ่น แต่คุณมีจุดอ่อนคือเป็นคนใจอ่อน แม้จะถูกทำให้เสียใจมาแล้ว แต่แค่เขายอมขอโทษ คุณก็อดให้อภัยไม่ได้ คุณไม่ชอบเห็นน้ำตา คุณจึงเป็นคนที่ดีคนนึงเลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก : ไลค์เก้อร์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here