ทำนาย 7 วัน บอกชัดตรงๆไม่มีอ้อม เกิดวันใดมีเกณฑ์จับเงินก้อน ค้าขายกำไรมาก

0

ทำนาย 7 วัน บอกชัดตรงๆไม่มีอ้อม เกิดวันใดมีเกณฑ์จับเงินก้อน ค้าขายกำไรมาก

เผยคำทำนายจากหมอดูชื่อดังประจำเพจ ได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาทำนายเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่เกิดทั้ง 7 วันดังต่อไปนี้ เผยว่าจะมีเกณฑ์ได้โชคลาภ บางคนจะต้องระมัดระวังเพื่อสนิทคิดไม่ซื่อ อาจจะทำให้คุณเดือดร้อนตามมาทีหลังก็ได้

อังคาร

คนที่เกิดวันอังคารช่วงนี้เป็นคนที่มีความรักอิสระมาก มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี จึงทำให้คุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะพอสมควร ช่วงนี้หยิบจับทำการงานใดๆจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆอยู่เสมอ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอยู่สูง หน้าที่ใดๆที่คุณกำลังทำอยู่จะได้โชคลาภเกิดขึ้นมากมาย ช่วงนี้คนใกล้ๆตัวคุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะในบางครั้งเขาอาจจะเข้ามาในรูปแบบของเพื่อนสนิท เข้ามาตีสนิทเพื่อที่จะได้อะไรบางสิ่งบางอย่างจากเราไป ระวังให้ดี นอกนั้นในช่วงสัปดาห์หน้าการเงินจะดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจริงๆ คนที่เกิดในวันอังคารจะได้พบกับความสุขอันยิ่งใหญ่ คนที่เกิดในวันอังคารสิ่งที่ควรพกในช่วงนี้ส่วนมากจะเป็นอัญมณีสีม่วง แบงค์ 500 สีม่วงที่มีเลขลงท้ายด้วย 99 ติดตัวไว้แล้วจะมีโชคเกิดขึ้น

จันทร์ , ศุกร์

คนที่เกิดในวันจันทร์ และวันศุกร์ เนื่องจากในช่วงนี้มีลักษณะของความเป็นผู้ใหญ่ มีนิสัยที่ใช้เหตุผลมากกว่าใช้ความรู้สึกของตัวเอง จึงทำให้คนที่เกิดในวันจันทร์และศุกร์ เป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมากและคิดเยอะ ช่วงนี้มีเรื่องให้คอยกังวลอยู่ค่อนข้างที่จะบ่อย ควรที่จะระวังในเรื่องของสุขภาพกายและจิตให้ดี สิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป จะมีโอกาสได้โชคลาภจากคนไกล การค้าขายมีเกณฑ์ได้กำไรดีล้นพ้น ประสบการณ์จะสอนให้คุณทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย ช่วงนี้แนะนำว่าให้มีสิ่งของพกติดตัวนั้นก็คือพวกอัญมณี สิ่งของที่เป็นประกาย มีติดตัวไว้แล้วจะได้โชคที่ดีเกิดขึ้น

พุธ , เสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธและวันเสาร์เป็นคนที่มีความฉลาดขยันขันแข็ง ช่วงนี้จะรู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่ฉลาดมีสติปัญญาไวเป็นเลิศมากกว่าปกติ และสิ่งที่ดีที่สุดในช่วงนี้ก็คือความอบอุ่นของคุณนั่นเอง แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์อ่อนไหวมากเกินไป อย่าทำให้ตัวเองหัวร้อนมากเกินไปอาจจะส่งผลในเรื่องของการทำงานได้ระยะยาวได้ ช่วงนี้จิตใจของคุณจะนิ่งสงบมากขึ้นถ้าหากรู้จักคิดรู้จักทำในสิ่งที่ตัวเองปรารถนาและคิดว่าทำได้ ในช่วงปลายสัปดาห์หน้าคนที่เกิดมาอาจจะเจอกับคนที่เจ้าเล่ห์แสนกล บางคนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์โดยเฉพาะ แน่นอนว่าคุณมองออกแต่บางครั้งก็ไม่สามารถพูดออกไปตรงๆได้ สัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์ที่ดี จะมีสิ่งที่ดีเข้ามา เงินทองจะไหลเข้ามาในกระเป๋ามากมาย ยิ่งใครคิดที่จะเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการค้าขายในช่วงนี้บอกหรือว่าให้รีบทำ เพราะว่าเมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่ สิ่งใหม่ๆก็จะเข้ามาแทนที่อยู่เสมอ

พฤหัส , อาทิตย์

คนที่เกิดในวันพฤหัสและ อาทิตย์ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ลักษณะนิสัยของคุณมีความเป็นผู้นำสูง มีความมุ่งมั่นตั้งใจในสิ่งที่จะทำ เป็นพวกกล้าคิดกล้าทำ กล้าลองดี มีความแข็งแกร่งและเชื่อมั่นในตัวเองสูง สัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์ที่จะพบกับความเจริญรุ่งเรือง การค้าขายดีมีกำไร สิ่งที่จะต้องระวังนั่นก็คือการเดินทาง การขึ้นรถลงเรือ อาจจะบอบช้ำบ้าง ก็ต้องระมัดระวังกันไป สิ่งที่ดีที่สุดในช่วงปลายสัปดาห์หน้าจะเป็นในเรื่องของเพื่อนสนิท คนใกล้ๆตัวที่นำพาให้คุณพบเจอกับเรื่องราวที่น่าประทับใจ บางสิ่งบางอย่างจะต้องใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจและจัดการกับปัญหาตรงหน้า เด่นชัดแล้วว่าช่วงนี้คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์หากมีการค้าขายออนไลน์ จะได้โชคลาภเป็นพิเศษ แต่ถ้าหากทำงานเป็นลูกจ้าง ก็จะได้ความประทับใจของคนรอบข้าง สิ่งของที่จะต้องพกติดตัวไว้นั่นก็คือ แบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 88 จะทำให้คุณพบเจอแต่ความโชคดีเสมอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here