ทำนายชีวิตคู่รัก ตามตัวเลขวันเกิด รู้ได้เลยคนที่คบอยู่ใช่ตัวจริงหรือไม่

0

ทำนายชีวิตคู่รัก ตามตัวเลขวันเกิด รู้ได้เลยคนที่คบอยู่ใช่ตัวจริงหรือไม่

คนรักที่ดีใครๆก็อยากมีกันทั้งนั้น แต่คุณจะรู้ได้ยังไงว่าคนที่คุณคบอยู่นั้นเป็นเนื้อคู่ของคุณจริงๆเข้ากับคุณได้ดีหรือไม่ ในวันนี้เราได้มีวิธีง่ายๆที่จะสามารถเช็คคนรักของคุณ ว่าเขาคือคนที่คุณจะคบต่อไปดีหรือไม่ เป็นวิธีง่ายๆเรามาดูกันเลย

วิธีง่ายมากๆเพียงแค่คุณนำวันเกิดของคุณกับคนรักคุณ (ใช้แค่วันเกิด ไม่จำเป็นต้องใช้เดือนและปีเกิด) ให้เรานำตัวเลขวันเกิดของคุณกับคนรักนำมาบวกกัน โดยจึงยกตัวอย่างให้ดูง่ายๆ เช่นผู้ชายเกิดวันที่ 25 กันยายน ส่วนผู้หญิงเกิดวันที่ 17 มีนาคม ให้เรานำตัวเลขมาบวกกันแล้วก็จะได้ผลลัพธ์ดังนี้

ตัวอย่าง 25 + 17 = 54 หลังจากนั้นนำ 42 มาบวกกันให้เป็นเลขหลักเดียว นั่นคือ 42 = 4 + 2 = 6

ถ้านำผลลัพธ์ยังได้ผลลัพธ์มากกว่าหรือเท่ากับ 10 อยู่ก็ให้เอาตัวเลขมาบวกกันเองอีกครั้งหนึ่งจนกว่าจะได้เลขหลักเดียวค่ะ หลักจากเราได้ผลลัพธ์ที่เป็นเลขหลักเดียวกันเเล้วก็มาดูกันเลยค่ะว่าตัวเลขคู่รักที่คุณได้มานี้จะบอกอะไรเกี่ยวกับชีวิตรักของคุณกันบ้าง ดูกันเลย

หมายเลข 1 การใช้ชีวิตคู่ของคุณดูเหมือนว่าจะต้องพบเจอปัญหาและอุปสรรคด้วยกันตลอดมา แม้ว่าในหลายๆครั้งที่ชีวิตของคุณมีปัญหา แต่คุณก็สามารถผ่านพ้นปัญหาเหล่านั้นมาได้ด้วยดี แต่เป็นไปได้ควรที่จะหาเวลาคุยกันปรับความเข้าใจกันในหลายๆเรื่อง สำหรับคู่ของคุณหากทำงานหรือทำการลงทุนธุรกิจต่างๆร่วมด้วยกัน จะถือว่าเป็นคู่รักที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างมาก ควรหมั่นเติมเต็มความรักให้กันและกัน

หมายเลข 2 คนรักของคุณหรือตัวคุณเองมักมีอารมณ์ที่แปรปรวนง่าย เป็นคนใจร้อนอารมณ์ฉุนเฉียว แต่จุดเด่นของคู่รักคู่นี้จะมีความห่วงใยมีความใส่ใจและความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามมากกว่า ถึงแม้ว่าคู่ของคุณอาจจะไม่ค่อยแสดงความรักกันบ่อยเท่าไหร่ แต่ก็มักแสดงด้วยการดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

หมายเลข 3 ชีวิตคู่รักของคุณค่อนข้างติดฟุ่มเฟือยสักหน่อย บางครั้งชอบใช้จ่ายบ่อยเเละถี่มากเกินเหตุเเละกว่าจะรู้ตัวนั้นก็หมดเงินไปหลายเเล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งคือชีวิตคู่ของคุณยังขาดความอดทนในบางเรื่อง บางครั้งยอมเเพ้กับปัญหาเร็วเกิดไป เเต่ข้อดีก็นั้นมีเเน่นอนนั่นคือเเม้จะมีเรื่องใช้จ่ายเยอะเเยะก็ตามเเต่เรื่องเงินในชีวิตคู่นั้นก็ไม่เคยถึงขั้นติดขัดอย่างใด ยังคงมีหมุนเวียนเข้ามาให้ใช้จ่ายได้เรื่อยๆ

หมายเลข 4 เป็นชีวิตคู่ที่อาจจริงจังมากเกินไปหน่อยเเละอาจขาดความโรเเมนติกไปด้วย เเม้ว่าคุณเเละคนรักต่างมีความเป็นผู้ใหญ่สูงเวลามีปัญหาต่างก็จะใช้เหตุผลในการพูดคุยก่อน เเต่ข้อเสียคือถ้าคนใดคนหนึ่งหัวเสียขึ้นมาจะยากมากที่ควบคุมอารมณ์กันได้ คู่รักที่ได้หมายเลขนี้เเนะนำให้พยายามหาเวลาส่วนตัวให้กันมากกว่านี้อีกสักนิด อย่างน้อยมีเวลาไปเที่ยวสถานที่เงียบๆดูบ้างจะดีมาก

หมายเลข 5 เป็นชีวิตคู่รักที่จะใกล้ชิดเรื่องของการทำบุญหรือการช่วยเหลือคนใกล้ตัวมากเป็นพิเศษ ชีวิตคู่ของคุณต่างให้ความจริงใจต่อกันเป็นอย่างมาก เเละจะไม่ค่อยมีความลับต่อกันเเม้ว่าบางเรื่องจะร้ายเเรงหรือส่งผลต่อชีวิตคู่มากขนาดไหน เเต่เเม้ว่าจะจริงใจต่อกันเเต่บางครั้งคุณคนใดคนหนึ่งก็จะมีอาการระเเวงสงสัยในตัวอีกคนหนึ่งอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นพยายามใช้ความไว้ใจเเละอย่าคิดอะไรมากเกินไปค่ะ

หมายเลข 6 เป็นคู่รักที่มีความโรเเมนติกเเละมีเรื่องให้ได้สวีทกันอยู่เรื่อยๆ ชีวิตคู่ของคุณนั้นจะไม่ค่อยสนใจหรือความเห็นของคนรอบตัวเท่าไหร่นัก คุณเเละคนรักมักจะเน้นทำอะไรตามความรู็สึกของตัวเองมากกว่า เเต่ข้อเสียคือบางครั้งคุณคนใดคนหนึ่งอาจยังติดเจ้าชู้อยู่บ้าง เเละอาจติดหยอกเล่นกับคนอื่นๆบ้างอยู่เหมือนกัน

หมายเลข 7 เป็นชีวิตคู่ที่จะต้องเจออุปสรรคร่วมกันมากทีเดียว จุดเด่นของคู่รักของคุณคือความอดทนไม่ยอมเเพ้กับปัญหาต่างๆเเม้จะใหญ่ขนาดไหน เเต่ข้อเสียคือคือคู่ของคุณนั้นจะค่อนข้างมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายเกินไป เเละบางทีอาจติดโวยวายบ่อยไปด้วย ถึงคุณกับคู่รักสามารถร่วมกันเเก้ปัญหาผ่านไปได้เเต่บางทีก็ไม่ควรเเสดงอาการของคุณหรือคู่ของคุณมากไปนัก

หมายเลข 8 เป็นชีวิตคู่ที่จะต้องมีผู้นำเเละอีกคนหนึ่งจะคอยตามทุกอย่าง ถึงคนที่เป็นผู้นำคู่รักสามารถตัดสินใจได้เด็ดขาดเเละวางเเผนชีวิตเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี เเต่จุดเสียของคู่รักของคุณคือคนใดคนหนึ่งของคุณจะเป็นคนดื้อเงียบไม่ค่อยยอมฟังอีกคนง่ายๆในทุกเรื่อง บางทีควรจะลองเข้าใจเเละรับฟังอีกฝ่ายหนึ่งให้บ่อยกว่านี้ค่ะ

หมายเลข 9 ชีวิตคู่ของคุณถือว่าเป็นชีวิตที่ราบเรียบ ไม่ค่อยมีปัญหาหรือกระทบกันมากเท่าไหร่นักเเละต่างคนต่างมีความเป็นผู้ใหญ่เเละใจเย็นดี เเต่บางทีชีวิตคู่คุณนั้นอาจจะจืดชืดเเละไม่ค่อยเเสดงออกความรักต่อกันเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะไม่มีเรื่องหนักกระทบกันบ่อยเท่าไหร่นักเเต่คุณเเละคนรักควรมห้ความใกล้ชิดหรือให้เวลาต่อกันมากกว่านี้จะดีมากค่ะ

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : share-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here