เผยทำนาย 7 วันใครมีเกณฑ์รวยล้าน วันใดจากไม่มีจะมีมาก

0

เผยทำนาย 7 วันใครมีเกณฑ์รวยล้าน วันใดจากไม่มีจะมีมาก

คำทำนายประจำเดือนสิงหาคม ในช่วงท้ายเดือนนี้คนที่เกิด 7 วันใดมีเกณฑ์ที่จะผาสุข มีความสุขสงบเกิดขึ้นในชีวิต เกิดในวันใดระมัดระวังในเรื่องปัญหาที่จะเกิดขึ้น เกิดวันใดมีเกณฑ์ได้พบรัก พบความสุขล้นพ้น

จันทร์

ทำนายของคนที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้ชี้ชัดเลยว่าคนที่เกิดในวันจันทร์มีปัญหาในเรื่องของการจัดวันเวลา หลายๆสิ่งหลายๆอย่างเข้ามาพร้อมเพียงกันทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และรู้สึกเหนื่อยกำลังกาย ในบางครั้งกำลังใจก็ถามหาไม่ได้ นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าตัวคุณและคนรอบข้างอาจจะไม่ใส่ใจพอ โชคชะตาชี้ชัดว่าให้คุณพบเจอกับเรื่องเหล่านี้ แต่ไม่ช้าไม่นานจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เป็นเงินทองมากมายก่ายกองทรัพย์สมบัติมหาศาล

ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์โปรด คนที่เกิดในวันจันทร์ช่วง ท้ายเดือนสิงหาคมมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภมหาศาลยิ่งนัก หยิบจับทำการงานใดๆจะเป็นผล สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีความยั่งยืนถึงในช่วงของปีหน้า ความรักอยู่ในเกณฑ์สุขสงบดี อาจจะมีปากเสียงกันบ้างเล็กๆน้อยๆเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับคนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้พบรักในช่วงกลางเดือนหน้าแน่นอน หากโชคของคุณในรอบนี้ ให้เก็บเอาไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้เจริญๆ สาธุบุญใหญ่

อังคาร, เสาร์

ทำนายของคนที่เกิดในวันอังคาร และวันเสาร์ โชคดีโชคเด่นกำลังจะได้พบเจอ สิ่งดีๆกำลังก้าวเข้ามาในชีวิตของคุณ เห็นชัดเจนได้เลยว่าตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน อาจจะมีเรื่องราวให้น่ากังวลใจและเบื่อหน่ายมากมาย เคยได้ยินกันหรือไม่ว่า ก่อนที่จะเจอเรื่องราวดีๆมักจะเจอคลื่นลูกใหญ่เสมอ หลังผ่านคลื่นลูกใหญ่เหล่านี้ไป ชีวิตของคุณก็จะเริ่มพบกับความสุขความรัก หน้าที่การงานที่คุณกำลังทำอยู่มีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งใดที่คิดว่าทำแล้วดีก็ขอให้พยายามสู้อดทนต่อไป แม้ว่ามันจะหนักหนาแค่ไหนก็ตามอย่าได้ท้อแท้และหมดหวัง

โชคชะตาชีวิตของคนที่เกิดในวันอังคาร และวันเสาร์ มักจะเจอเรื่องเจอปัญหาก่อนที่จะเจอโชคลาภครั้งใหญ่ยิ่งในช่วงท้ายเดือนนี้ ความรักสำหรับคนเกิดในวันอังคาร และวันเสาร์ ช่วงนี้มีปากเสียงพูดจาไม่เข้าหูกันบ่อย ต่างคนต่างมีความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป จะต้องใจเย็นๆแล้วค่อยพูดค่อยจาด้วยเหตุผลที่แท้จริง สำหรับคนที่ยังโสด อดทนอีกสักหน่อยสิ้นปีใกล้มาถึงแล้ว หากโชคของคุณในรอบนี้ ให้เก็บเอาไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้เจริญๆ สาธุบุญใหญ่

พุธ, อาทิตย์

ทำนายของคนที่เกิดในวันพุธ และวันอาทิตย์เหนื่อยหน่อยนะช่วงนี้สำหรับคนเกิดวันพุธ อาทิตย์ ระดับชีวิตของคุณอยู่ในระดับปานกลางตั้งแต่ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน และจะยาวไปถึงในช่วงของวัน ที่ 30 สิงหาคม หลังวันที่ 7 กันยายน สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภกับเขาบ้าง จะเห็นได้ว่าช่วงก่อนๆของคุณนั้นทำดีก็ไม่ได้ดี ทำอะไรไปก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีคนชื่นชมและเห็นค่า จนทำให้คุณรู้สึกว่าสิ่งดีที่คุณทำไม่เพียงพอหรือยังไง สิ่งที่คุณทำนั้นเพียงพอแล้ว เพียงแต่ว่าบุญวาสนาของคุณและใครบางคนยังไม่ตรงกัน บางสิ่งบางอย่างขึ้นอยู่กับบุญวาสนาและการกระทำอย่าพยายามคิดว่าการทำดีแล้วจะได้สิ่งที่ดีตอบแทนเสมอไป ในบางครั้งมันอยู่ที่โอกาสและเวลา

คนที่เกิดในวันพุธ และวันอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าที่การงานอยู่ในระดับปานกลาง มีเกณฑ์ที่จะได้จับจังหวะชีวิตดีๆก็ในช่วงของท้ายเดือนสิงหาคม ในส่วนของการเงินถือว่ามีโชคช่วยมาตลอด บางครั้งคุณมีสัมผัสที่ 6 จะได้รับรู้ถึงบางสิ่งบางอย่างก่อนก็ แต่ถ้าคุณรู้ก็เงียบไว้ไม่ต้องพูดหรอกไป บางอย่างรู้เพียงแค่ตัวคุณ คนที่เกิดในวันพุธและวันอาทิตย์ เกี่ยวกับความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนที่อยู่ใกล้ๆตัวคนที่คอยอยู่เคียงข้าง เป็นคนที่มีวาสนาใกล้เคียงกัน สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ความรักกำลังโดดเด่น มีปัญหาทุกวี่ทุกวัน แต่ก็ยังรักกันดีอยู่ หากโชคของคุณในรอบนี้ ให้เก็บเอาไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้เจริญๆ สาธุบุญใหญ่

พฤหัสบดี, ศุกร์

ทำนายของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ โชคชะตากำลังเล่นตลก บางสิ่งบางอย่างคุณคิดว่านั่นอาจจะเป็นเพราะการกระทำในช่วงสัปดาห์ก่อนที่คุณพลาดมา เลยส่งผลให้ในช่วงสัปดาห์นี้เจอแต่เรื่องเจอแต่ปัญหาที่แก้ไม่ตก นั่นคือส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณที่จะต้องเจอ คุณจะต้องเข้าใจในเรื่องของการกระทำและเวรก ร ร ม ชีวิตของทุกคนมีขึ้นมีลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดีปะปนกันไป ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะอยู่ในช่วงที่ไม่ดีก็ตาม ไม่ช้าไม่นานมันจะค่อยๆผ่านไปเอง ในช่วงสัปดาห์หน้า

ตั้งแต่ในวันที่ 30 เป็นต้นไป คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และศุกร์จะได้ดีเพราะปาก มีโอกาสที่จะได้แสดงอำนาจวาสนาในเรื่องของคำพูดและความคิด ในการทำงานจะเริ่มดี มีคนชื่นชม มีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่งทิศทางการทำงานเพิ่มมากขึ้น อีกครั้งในช่วงสิ้นเดือนนี้มีโอกาสดีๆเกี่ยวกับเลขสลากรางวัล ใครที่ไม่เคยถูกมาก่อนจะมีโอกาสถูกสลากรางวัลจับเงินแสนเงินล้านกับเขาบ้างสักที

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและ ศุกร์ ช่วงนี้คนที่ครองตัวโสดอยู่ มีโอกาสได้เจอคนที่มีอายุอ่อนกว่า พูดจาเข้าหู ดูเป็นมิตร แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่เหมาะสมกับคุณ เพราะยังมีบางสิ่งบางอย่างติดค้างอยู่ในใจ สำหรับคนที่มีคู่ มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้ก็พอๆลงบ้างในเรื่องของการจู้จี้จุกจิก บางอย่างต้องให้อิสระ บางอย่างต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน แล้วชีวิตจะดี หากโชคของคุณในรอบนี้ ให้เก็บเอาไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้เจริญๆ สาธุบุญใหญ่

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here