โชติช่วงชัชวาล 7วันเกิดใดในช่วงดวงดี มีเกณฑ์ได้โชค ออร่าจับ

0

โชติช่วงชัชวาล 7วันเกิดใดในช่วงดวงดี มีเกณฑ์ได้โชค ออร่าจับ

สำหรับคนที่ชอบดูดวง ชอบอ่านดวง ในวันนี้วันที่ 30 เมษายน เราจะทำการเปิดโชคดวงชะตา ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ลองไปเช็คดูกันว่า ในช่วงนี้โชคชะตาของผู้ใดใน 7 วันนี้ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน และความรักสำหรับคนโสด เรียกได้ว่าเป็นการดูดวงที่ครบวงจร เป็นดวงรายสัปดาห์ เพื่อนๆสามารถติดตามและอ่านได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ได้เลย

เกิดวันจันทร์

เปิดคำทำนายในวันพรุ่งนี้ ดวงเด่นเรื่องการทำงาน และความรัก

เกิดวันอังคาร

สำหรับท่านใดที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าชีวิตของคนในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เหนื่อยกับภาระกิจ มีปัญหากับเพื่อนที่ทำงานบางคน แต่บางอย่างก็ไม่สามารถพูดออกมาให้เขาได้รับรู้ได้ บางสิ่งบางอย่างจะต้องเก็บไว้ในใจ ช่วงนี้ทำอะไรก็อย่าเพิ่งหวังผลอะไรมาก เพราะดูเหมือนว่าโชคชะตาจะยังไม่เข้าข้าง แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว โชคชะตามีโอกาสเปลี่ยน สิ่งใดที่ปรารถนามีโอกาสจะประสบความสำเร็จเป็นไปได้สูง หากใครกำลังประกอบธุรกิจ หรือจะทำมาค้าขาย ขอบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ทำอะไรจะต้องระมัดระวัง ถ้าทำด้วยความสุจริต ทำด้วยความจริงใจ มีความซื่อสัตย์ ขอบอกไว้เลยว่า จะต้องประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่ใจหวังอย่างแน่นอน อีกครั้งในช่วงนี้มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ และจะได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขอีกด้วย เก็บโชคลาภของท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามบุญบารมีที่ทำมา สาธุ

เกิดวันพุธ

ท่านใดที่เกิดในช่วงของวันพุธ ช่วงนี้ดวงชะตา 7 วันที่ผ่านมาของคุณนั้นเหนื่อยกับภารกิจ มีหน้าที่การงานที่จะต้องรับผิดชอบมากมาย ทำให้ตัวท่านเองนั้นรู้สึกเหนื่อยและรู้สึกว่าแบกรับทุกสิ่งทุกอย่างไว้ด้วยตัวของท่านเอง และก็เจอกับปัญหาการเงินอีกต่างหาก เรื่องการเงินท่านติดแบบนี้มาเป็นปีแล้ว หามาได้เท่าไหร่ก็หมด แต่หลังผ่านพ้นช่วงของวันที่ 30 เมษายนเป็นต้นไป สิ่งใดที่กำลังทำอยู่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต การประกอบอาชีพค้าขาย การทําธุรกิจส่วนตัว จะมีโอกาสได้พลิกโชคชะตาไปเป็นคนละคน หากท่านใดที่ทำงานด้านราชการ ไม่เกินปีนี้มีโอกาสได้ปรับยศเลื่อนตำแหน่ง อีกครั้งในช่วงนี้จะได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข ใครที่กำลังรอคอยบุญวาสนา ขอให้ไปทำบุญบ่อยๆ แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการอย่างแน่นอน เก็บโชคลาภของท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามบุญบารมีที่ทำมา สาธุ

เกิดวันพฤหัสบดี

เปิดดวงในวันพรุ่งนี้ ดวงเด่นเรื่องเงิน ตัวเลขเสี่ยงทาย

เกิดวันศุกร์

ท่านใดที่เกิดในวันศุกร์ เกิดในวันศุกร์ในช่วง 7 วันที่ผ่านมาคุณเหนื่อยมากๆ ให้ระมัดระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ทำอะไรจะเหน็ดเหนื่อยมากกว่าคนอื่น โดยเฉพาะในเรื่องของการเดินทาง และหน้าที่การงาน ส่วนในเรื่องเงินนั้นไม่ต้องเป็นห่วงมากมาย มันขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพการทำงานของคุณ หลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนเมษายนหน้าร้อน ชีวิตของคุณจะเริ่มเปลี่ยน จะเริ่มมีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำสิ่งใดจะต้องระมัดระวัง แต่ขอบอกไว้เลยว่า ดวงของคุณในปีนี้ เป็นดวงโชคลาภ ที่มาพร้อมกับหน้าที่การงาน ขอให้โชคดีมีชัย เก็บโชคลาภของท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามบุญบารมีที่ทำมา สาธุ

เกิดวันเสาร์

ท่านที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้ดวงเด่นชัดในเรื่องของการทำมาหากิน จะเห็นได้ว่า 7 วันที่ผ่านมานั้นเหนื่อยและลำบากเหลือเกิน กว่าจะได้เงินมาแต่ละบาท แต่ด้วยความที่ท่านเป็นคนที่มีความอดทน มีความมานะพยายาม ชีวิตของท่านเองนั้นก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยาก แต่จะต้องใช้ระยะเวลาและความมานะพากเพียร หลังผ่านในช่วงของวันที่ 1 พฤษภาคมเป็นต้นไป มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี และจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม ในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงินเป็นหลัก เก็บโชคลาภของท่านไว้ แล้วจะได้โชคตามบุญบารมีที่ทำมา สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

เปิดดวงในวันพรุ่งนี้ ดวงเด่นเรื่องการเปลี่ยนงาน ความรักสำหรับคนโสด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here