วิธีกรวดน้ำอย่างถูกต้อง ทำเป็นประจำ ชีวิตจะพบเจอแต่ความสุขความเจริญ

0

วิธีกรวดน้ำอย่างถูกต้อง ทำเป็นประจำ ชีวิตจะพบเจอแต่ความสุขความเจริญ

ชีวิตของคนเราเมื่อพบเจอปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิต คนส่วนมากก็มักที่จะเข้าวัดทำบุญเพื่อเป็นการทำความดีทำสิ่งดีๆอย่างหนึ่ง แต่แล้วก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นอย่างที่คิดเอาไว้ นั่นอาจเป็นเพราะตัวคุณ ไม่ได้ทำการกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศล

ซึ่งในวันนี้เราได้มีบทกรวดน้ำให้แก่เทวดาประจำตัวของคุณ หากทำแล้วชีวิตจะดีขึ้น จะพบเจอแต่สิ่งที่ดี และประสบความสำเร็จกับชีวิต ทำแล้วจะดีกับตัวเราและคนรอบข้างของเรา

บทกรวดน้ำให้แก่ เทวดาประจำตัว ทำแล้วดีกับตัวเรา

บทกรวดน้ำให้แก่ เทวดาประจำตัว ภายหลังทำบุญ เช่น ตักบาตร ถวายสังฆทาน เป็นต้น เปิดทาง และช่วยแก้ไขปัญหาชีวิตที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

ให้เรานั้นทำการเตรียมน้ำสะอาดไว้ ๑ ขวด และนำจรดระหว่างคิ้ว กล่าวคำอธิษฐานจิต ดังต่อไปนี้

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ

นะ โม พุท ธา ยะ ลูกขอเชิญพระพุทธเจ้าทั้ง 5 พระองค์โปรดเสด็จมาเป็นประธานอิทัง สัพพะเทวานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เทวา

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวงที่รักษาตัวข้าพเจ้า ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวงจงมีความสุข ให้เริ่มเทน้ำลงบนพื้นดิน

ลูกขอฝากน้ำอุทิศนี้ไปกับ พระแม่ธรณี พระแม่คงคา โปรดมาเป็นทิพย์พยาน ขออานิสงค์ผลบุญกุศลอันใดที่ข้าพเจ้า ชื่อ สกุล ได้กระทำในวันนี้ทั้งหมด ทั้งปวง

ข้าพเจ้าขออุทิศให้กับเทวดาทั้งหลายทั้ง ปวงของข้าพเจ้า อยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ที่ทำให้ข้าพเจ้าพ้นจากความทุ กข์ เรื่องที่ประสบปัญหา

ไม่ว่าท่านจะมาจาก ชาติใด ภพใด ก็ตาม ทั้งระลึกได้ก็ดีและระลึกไม่ได้ก็ดี ไม่ว่าท่านจะอยู่ในภพภูมิใด ขอให้ท่านจงมารับกุศล ที่ข้าพเจ้าอุทิศให้ในครั้งนี้

โดยมาให้ถึงจุดหมาย อย่าแวะ อย่าเวียนที่ใด ให้กุศลถึงทั่ว ทุกท่าน ทุกตัว ทุกตน ทุกภพ ทุกภูมิ

ขออานิสงค์ผลบุญดังกล่าวนี้โปรดกลายเป็นโภคทรัพย์ ตามที่ท่านปราถนาทุกประการตั้งแต่บัดนี้ เวลานี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ

หมายเหตุ

ในการกรวดน้ำลงพื้นดินนั้น บุญกุศลที่เราสร้างจะส่งถึงเร็วกว่าการกรวดน้ำแบบแห้ง นั่นคือ เพียงการอธิษฐานจิต สำหรับผู้ที่บารมียังมีไม่มากพอ ถ้าไม่สะดวกก็สามารถกรวดน้ำลงบนภาชนะแล้วนำไปลดลงที่โคนต้นไม้ใหญ่

ในการขอฝากผ่านบารมีของพระแม่คงคาและพระแม่ธรณีเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ

ในระหว่างที่เราท่องคำกรวดน้ำด้านบน ให้เราเทน้ำลงดินตลอดจนจบคำกรวดน้ำ ไม่ว่าน้ำจะเหลือมากน้อยเพียงใดให้เทให้หมด พร้อมกับคำพูดสุดท้ายที่จบโดยไม่ต้องให้มีหลงเหลือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sara1000update

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here