งานวิจัยชี้ ‘แต่งงานกับสาวอวบ’ มีความสุขที่สุด อายุยืนยาว

0

งานวิจัยชี้ ‘แต่งงานกับสาวอวบ’ มีความสุขที่สุด อายุยืนยาว

ใครว่าคนรูปร่างดี คนผอมจะเจอแต่ความรักที่ดี ในวันนี้เราได้มีข่าวดีสำหรับคนอวบอ้วนบอกทุกๆคนกันว่า คนอ้วนจะหาคู่ไม่ได้ ไม่จริงเลยนะคะ แท้จริงแล้วมีงานวิจัยได้ชี้ชัดออกมาว่าสาวอวบมีดีมากมายหลายๆอย่าง หากชายใดที่ได้แต่งงานด้วยอายุจะยืนยาวมีความสุขสุดๆไปเลย

เห็นหุ่นก็อุ่นใจ

ในเรื่องของหุ่นที่นี่แหละมองแล้วอบอุ่นหัวใจนักเชียว มีความนุ่มนวลไม่แห้งเหี่ยวเลยสักนิด เรียกได้ว่ามีน้ำมีนวล ยิ่งมองยิ่งน่าหลงไหล ยิ่งน่ากอด แล้วถ้ามีความเป็นกันเอง หากมีการพูดคุยด้วยแล้วจะทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก

อารมณืดี๊ดี ไม่เหวี่ยงไม่วีน

สาวๆคนไหนที่มีอารมณ์ดีหัวเราะง่าย ยิ้มง่าย อยู่กับคนรอบข้างก็มักสร้างสีสันให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ถ้าสวยหุ่นดีแต่หน้าบูด ไม่พูดไม่จา ไม่เข้ากับคนรอบข้าง เป็นแบบนี้ใครๆก็ไม่อยากอยู่ด้วย ต่อให้สวยหรูดูดีมากแค่ไหนก็ไม่มีใครอยากที่จะใช้ชีวิตด้วย หลายๆคนบอกว่าคนสาวอวบมักจะมีคุณสมบัติในข้อนี้ แถมยังเป็นสาวที่มองโลกในแง่ดีหากได้มาเป็นคู่ไม่มีทางเบื่อแน่นอน

หายห่วง หมดกังวลเพราะแสนจะเลี้ยงง่าย

ทำไมล่ะ ก็เพราะเลี้ยงง่าย กินง่าย อยู่ง่าย ไม่เรื่องมากกินได้หมดไม่มีเกี่ยง หนุ่มๆมักชอบคนแบบนี้ เพราะใช้ชีวิตที่แบบเรียบง่าย สบายๆ ไม่ใช่ว่านู้นก็ไม่เอาไอ่นี่ก็ไม่เอา แบบนี้กินไม่ได้กลัวอ้วน หนุ่มๆไม่ชอบคนเรื่องมากถ้าได้ผู้หญิงแบบนี้ดีมากๆ

เซะซี่ น่ารัก ไม่ตกยุค

สาวที่อวบ มักกินเยอะ พอเริ่มอวบ ก็ต้องเพิ่มน้ำหนัก นานวันเข้า อ้วนขึ้นอีก ก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ถือเป็นการดีจะได้ไม่ตกเทรน เอาแฟชั่นสวยๆน่ารักๆหรือเรียบหรู เปรี้ยวจี๊ดเลยก็ยังได้ อวบก็สวยได้ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมนะ อีกอย่างดูอกเป็นอก เอวเป็นเอว เซ็กซี่ฝุดๆ หนุ่มๆชอบ อ้อแต่ถ้าหย่ายยเกินอวบกว่าในรูป ก็ต้องระวังจะหาเสื้อผ้าแฟชั่นยากแล้วนะคะ

ไม่ดูบอบบาง จนน่ารำคาญเกินไป

ใช่เลยค่ะ อวบไม่ทำให้รู้สึกว่าต้องทนุถนอมแบบบางแน่นอน แหมถ้าผอมแห้งเป้นจ้ิงจก จับนิดจับหน่อย อาจหักหรือบอบช้ำได้ง่ายนะ ข้อนี้สาวอวบกินขาดค่ะ เธอจะไม่เป็นรอยช้ำง่าย ไม่เปราะบางให้หนุ่มๆรำคาญเลยค่ะ

เห็นมั้ยคะข้อดีที่เสาวอวบมีก็ตั้งหลายอย่าง จะแคร์สื่อทำไมล่ะคะ หนุ่มๆหลายๆคน เขาก็มีสเปคเป็นสาวอวบนะ เพียงแต่ต้อง ตามหากันจนเจอให้ได้ อาจเพียงแค่ ตึกมากั้น ต้นไม้มาพังเท่านั้น จริงๆในชีวิตคู่ นานวันไปก่อนแต่งผอมเพรียว อยู่กันไปอ้วนท้วนกลมเชียว ก็ไม่เห็นต้องหย่ากัน สาระจริงๆ ไม่ใช่อยู่ที่รูปร่าง หากแต่เป็นความเข้าใจ การเอาอกเอาใจ เติมเต็มซึ่งกันและกันซะมากกว่า ขอให้สาวอวบทุกๆท่านโชคดีเจอคู่แท้ไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : spicee-th.net

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here