เบอร์มงคล เลขตัวสุดท้ายเบอร์มือถือของคุณ เป็นเลขอะไร

0

เบอร์มงคล เลขตัวสุดท้ายเบอร์มือถือของคุณ เป็นเลขอะไร

สำหรับในวันนี้เรามีคำทำนายเกี่ยวกับตัวเลขท้ายเบอร์โทรศัพท์มือถือ ลองมาดูกันว่าเลขตัวสุดท้ายของเบอร์มือถือของคุณเป็นเลขอะไร แต่ละเลขนั้นมีความหมายซ่อนอยู่ แนะนำว่าให้ดูของคุณก่อน แล้วก็ดูคนที่อยู่ด้านข้างของคุณ บอกเลยว่าตรงและแม่นยำมากๆ เลขมงคล

วิธีการเล่นคือ

1 ให้ดูเบอร์โทรศัพท์เลขตัวสุดท้ายของคุณว่าเป็นเลขอะไร

2 เมื่อได้เลขตัวสุดท้ายแล้ว ให้อ่านเฉพาะตัวเลขตัวเองเท่านั้น เลขตัวสุดท้ายจะบอกถึงนิสัยที่คุณแสดงออกให้ผู้อื่นเห็น

3 หากต้องการจะรู้นิสัยลึกๆ ที่ไม่ค่อยแสดงออก ให้อ่านเลขรองสุดท้าย

เลข 4 กับ 6 ตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงคำทำนายในเรื่องของ โชคลาภเงินทองมากมาย ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ ได้ทรัพย์สิน ได้บริวาร ทำให้คุณนั้นมีความสุขมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพิ่มมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันอาจจะเจอปัญหาบางเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ทำให้คุณรู้สึกว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดี รู้สึกสับสนไปหมด แต่ด้วยบุญวาสนาที่คุณทำมานั้น มีบางสิ่งบางอย่างคอยผลักดันให้ชีวิตของคุณก้าวกระโดด จะประสบความสำเร็จได้ในระยะสั้น โดยใน 2 ปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังโตเป็นรางวัลชีวิต

เลข 5 กับ 0 ตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงจุดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน จะดีขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรจะประสบความสำเร็จ แต่จะเจอเจ้านายและเพื่อนร่วมงานกดดันเป็นพิเศษ ไม่ช้าไม่นานจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีเสมอ คนรอบข้างถึงแม้ว่าบางคนจะแสดงท่าทางไม่พอใจก็ตาม แต่แท้ที่จริงแล้วเขาเป็นคนที่คอยผลักดันให้คุณก้าวขึ้นสูงได้ โชคชะตาของคนในช่วงนี้จะมีความสุขเกี่ยวกับครอบครัว คุณเป็นคนที่รักครอบครัวแบบเสมอต้นเสมอปลาย และแน่นอนว่าโชคชะตาของคุณในช่วงระยะเวลาเดือนนี้ จะได้ดี จะได้โชคลาภจากคนไม่ใกล้ไม่ไกลนี่แหละ เชื่อแล้วจะดี

เลข 1 กับ 9 ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่บ่งบอกถึงความสำเร็จในชีวิต มักจะเป็นเลขมงคล ไม่ว่าใครมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ข้างกายหรือว่าอยู่ใกล้กับตัวคุณ จะมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีเรื่องราวต่างๆที่ไม่ค่อยดีเข้ามาในชีวิตก่อนก็ตาม คุณเคยได้ยินกันหรือไม่ว่า ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ นี่แหละคือคำพูดของคนที่ได้ตัวเลข 1 และตัวเลข 9 คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนแต่ละคนเปรียบเสมือนคนที่สามารถไว้เนื้อเชื่อใจกันได้ สามารถเล่าอะไรได้หลายๆอย่างให้เราฟังโดยสนิทใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าเขานั้นจะเอาคำพูดของคุณไปเล่าให้คนอื่นฟัง และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เอาจริงเอาจังในเรื่องของการใช้ชีวิตและการทำงาน เป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งหรือพยายามวางมาดวางท่าอำนาจ คุณเป็นคนที่เก่ง เป็นคนที่สามารถมองคนอื่นออกได้ง่าย เป็นคนที่ไม่ชอบพูดอะไรลอย ชอบลงมือทำมากกว่า แน่นอนด้วยว่าคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ไม่ชอบคบใครหลายคน เวลารักใครสักคนนึงแล้วจะทุ่มทั้งแรงกายแรงใจ แต่ไม่รู้เป็นอะไรไม่ค่อยพูดคำว่ารักให้เขาฟัง

เลข 3 กับ 8 ตัวเลขเหล่านี้บ่งบอกถึงเรื่องการทำมาหากินเป็นหลัก คนที่มีตัวเลขนี้เป็นคนที่ขยันขันแข็ง กล้าที่จะลงมือทำ เป็นคนที่ไม่ชอบพูดมาก ชอบลงมือทำมากกว่า เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่ขยันหามากกว่าขยันใช้ คนรอบข้างมักจะคิดว่าคุณเป็นคนตระหนี่ แต่รู้หรือไม่ว่าแท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่วางแผนอนาคตไว้ล่วงหน้าแล้ว เวลาจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็ตามคุณจะคิดก่อนทำเสมอ และแน่นอนว่าโชคชะตาของคุณในช่วงระยะ 2 ปีนี้มีโอกาสที่จะได้สิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นมาในชีวิต อาจจะเป็นบ้าน รถ และสิ่งที่คุณรอคอยอยู่ เรื่องนี้แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่เชื่อเถอะว่ามันจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

เลข 7 กับ 2 เป็นตัวเลขที่บงบอกถึงความสำเร็จในชีวิต แม้ว่าจะแลกมาด้วยความยากลำบากก็ตาม แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เป็นคนที่ทุ่มเท รักและกล้าที่จะลงมือทำ ดังนั้นแล้วชีวิตของคุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จได้แน่นอน อาจจะต้องเหนื่อยและยากลำบากมากกว่าผู้อื่น แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้กลับมา ต้องบอกหรือว่า 2 ปีเต็มในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยมากๆ แต่ก็จะรวยมากๆหลังจาก 2 ปีเต็มนี้แน่นอน และต้องบอกก่อนเลยว่าหากคนใดที่มีนิสัยดังกล่าว หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยชอบช่วยคนอื่น ชอบแบ่งปันความรู้ความรู้สึกดีๆให้กับคนอื่น เห็นคนอื่นลำบากไม่ได้จะต้องเอาตัวเองเข้าไปช่วย เป็นคนที่ใจบุญสุนทาน กล้าคิดกล้าทำ มีโอกาสที่จะได้รับมิตรไมตรีเพิ่ม ชีวิตจะดีได้ด้วยตนเองแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here