การเงิน12ราศี ราศีมีโชคการเงินคล่องตัว ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่จากเลข

0

การเงิน12ราศี ราศีมีโชคการเงินคล่องตัว ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่จากเลข

เช็กโชคชะตาในเรื่องของการเงินทั้ง 12 ราศี ที่จะมีเกณฑ์รับทรัพย์ รับเงินทองเป็นจำนวนมาก ราศีที่มีเกณฑ์ปุ๊บปั๊บก็ได้รับโชคจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดว งโดดเด่นในด้านของการเงิน จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่าตามมาดูกันเลย

ราศีมีเกณฑ์ปุ๊บปั๊บรับโชค ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีมีน

ทั้ง 3 ราศีนี้เรียกได้ว่าในเรื่องของการเงินเป็นอะไรที่โดดเด่นมากที่สุดในบรรดาของทั้ง 12 ราศี เพราะมีโอกาสที่จะรับเงินทองแบบไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเฉพาะลาภลอยที่อยู่ดีๆก็ได้มาเป็นก้อนเป็นกำจากการเสี่ย งดว งแต่จะได้ลาภก้อนใหญ่หรือเล็กอันนี้ต้องขึ้นอยู่กับผลบุญที่ท่านได้ทำมา ช่วงนี้เตรียมซื้อกระเป๋าเงินใบใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิมเพราะมีโอกาสได้โชคแบบเต็มๆแน่นอน

จริงๆ นอกจากลาภจากการเสี่ยงดว งแล้ว ทั้ง 3 ราศียังมีโอกาสได้ลาภจากการทำงานด้วย โดยเฉพาะชาวราศีมีนที่มีเกณฑ์มีงานเข้ามาเยอะมากในช่วงนี้ พองานเยอะเงินก็เยอะตามไปด้วย เพราะฉะนั้นช่วงนี้เหนื่อยจริง แต่ถ้าเห็นค่าตอบแทนแล้วคุณจะยิ้มออกได้ทันที

ส่วนชาวราศีกรกฎนั้นมีเกณฑ์ได้ลาภเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน หรือสิ่งของที่มีมูลค่ามากๆ เป็นต้น ซึ่งการได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่เพิ่มเติมเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวนั่นเอง

สำหรับชาวราศีเมถุนในเรื่องการเงินการลงทุนค่อนข้างดีมาก หากช่วงนี้คุณอยา กจะลงทุนเต็มแก่แล้วแต่ใจยังกล้าๆ กลัวๆ ก็ขอแนะนำให้รีบลงทุนในช่วงนี้เลย เพราะมีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนซึ่งจะเป็นที่น่าพึ่งพอใจ ทั้งการลงทุนแบบระยะยาวและระยะสั้นก็ดีทั้งคู่

ราศีมีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่ว เงินเข้าปุ๊บออกปั๊บ ราศีธนู

ชาวราศีธนูช่วงนี้ต้องเน้นการเก็บออมมากกว่าการใช้จ่าย เพราะว่าจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายตลอด ตอนนี้คุณอาจจะปฏิเสธเสียงแข็งเลยว่าไม่มีเรื่องให้ใช้จ่ายอะไรนิ แต่ไม่นานได้จ่ายแน่นอนค่ะ หากคุณไม่วางแผนการเงินให้ดีก่อนก็มีโอกาสที่กระเป๋าเงินจะฉีกขาดถึงขั้นเป็นแผลฉกรรจ์ได้ และช่วงนี้ชาวราศีธนูไม่ควรที่จะลงทุนหรือเสี่ยงดว งใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ราศีมีเกณฑ์รับทรัพย์จนนับไม่ทัน ราศีเมษ ราศีกันย์

ทั้ง 2 ราศีการเงินดีมาก ๆ ช่วงนี้หากลงทุนก็จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด หากทำงานประจำก็จะมีโอกาสได้รับงานพิเศษทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ถ้าคุณนำเงินที่ได้ไปลงทุนต่อยอดผลกำไรเพิ่มเติม ก็อาจจะถึงขั้นที่ทำให้ฐานะทางการเงินของคุณดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็เป็นได้

ราศีที่มีเกณฑ์หายใจคล่องคอเพราะการเงินคล่องตัวมากขึ้น ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

ชาวราศีพฤษภพักก่อนการเงินเข้าขั้นโคม่าเพราะมีปัญหาติดขัดตลอด การเงินฝืดมากเหมือนรถที่ลืมเติมน้ำมัน ให้คนอื่นยืมเงินก็ไม่ค่อยได้คืน ให้ยืมก็เหมือนให้ไปเลย ลงทุนอะไรก็ไม่ค่อยเติบโต แต่ตอนนี้การเงินดีขึ้นกว่าเดิมมาก หายใจหายคอได้สะดวกมากขึ้น แต่ก็อย่าพึ่งชะล่าใจไป เพราะว่าการเงินพึ่งฟื้นตัว ฉะนั้นคุณยังไม่ควรจะลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยงๆ ในช่วงนี้

ส่วนชะตาของชาวราศีพิจิกนั้นเรียกว่าดีขึ้นอย่างมาก เพราะช่วงที่ผ่ านมาต้องหมุนเงินจนมือแทบพันกัน แถมมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายมากแบบไม่ทันตั้งตัว เงินที่เข้ามาก็เป็นเงินร้อน พอมีเงินเข้ามาปุ๊บก็จะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายออกไปทันที แต่ตอนนี้ชะตาดีขึ้นมาก ไม่ต้องเหนื่อยกับการหมุนเงินเหมือนที่ผ่ านมา ค่าใช้จ่ายลดลง และมีแนวโน้มว่าจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย

ราศีมีเกณฑ์ได้ลาภจัดหนัก ใช้เงินจัดเต็ม ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยง การลงทุน เล่นหุ้น หรือมีโอกาสได้ลาภจากการชิงรางวัล ส่วนลาภจากการทำงานนั้นก็มีเข้ามาเรื่อยๆ เล่นทำเอากระเป๋าตุงในช่วงนี้ แต่เงินนั้นพอเข้ากระเป๋าปุ๊บมันก็จะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายออกไปทันที แถมเป็นเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ซะด้วย เพราะฉะนั้นช่วงนี้ควรวางแผนการเงินและสำรองเงินเอาไว้สักหน่อยจะดีมากเลยนะคะ

ส่วนชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าช่วงนี้งานเยอะเลยทำให้เงินเยอะตามไปด้วย แต่จะมีเหตุให้ชาวราศีกุมภ์ต้องควักกระเป๋าจ่ายตลอด บางส่วนก็เพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง บางส่วนก็ใช้จ่ายกับเรื่องที่จำเป็นภายในครอบครัว

ราศีมีเกณฑ์ได้ลาถจากการทำงานเป็นกอบเป็นกำ ราศีตุลย์ ราศีมังกร

สำหรับทั้ง 2 ราศีนี้การเงินดีมากมีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน จริงๆ แล้วชาวราศีตุลย์เองนอกจากลาภจากการทำงานก็ยังมีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงดว งแต่จะไม่โดดเด่นเท่ากับลาภจากการทำงาน เพราะถ้าเทียบเป็นตัวเงินมันจะต่างกันมากอยู่

ส่วนชาวราศีมังกรในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ลาภก้อนโตจากการลงทุน เคยลงทุนอะไรไว้ก็จะมีโอกาสได้ผลประโยชน์ในช่วงนี้ แต่ถ้าหากใครนึกอยา กจะเสี่ยงดว งกับเขาบ้างก็อย่าเพิ่งไปก่อน เพราะดว งจากการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ยังไม่มา และถ้าหากว่าจะลงทุนอะไรในช่วงนี้ก็จะไม่คุ้มเสีย จะได้เงินจากสิ่งที่มีอยู่ อะไรใหม่ๆอย่าเพิ่งทำ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here