เปิดบ้านหรูราคา 7 ล้าน “ธัญญ่า อาร์สยาม” สู้ด้วยตัวเอง เพื่อแม่ได้อยู่สบาย

0

เปิดบ้านหรูราคา 7 ล้าน “ธัญญ่า อาร์สยาม” สู้ด้วยตัวเอง เพื่อแม่ได้อยู่สบาย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งทขวัญใจใครหลายคน ที่เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่น่านำไปเป็นแบบอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” ซึ่งในล่าสุดที่ผ่ามานั้น เธอได้ออกมาโพสเฟสบุ้คพร้อมกับบ้านหรูหลังใหญ่โต 7 ล้าน ดาวน์ 1 ล้านบาท ทำการกู้เงินเองไม่มีผู้กู้ร่วม เธอยอมรับในการเป็นหนี้ได้ เพราะสิ่งนี้คือแรงบรรดาลใจที่ดี ที่จะทำให้เธอสู้ชีวิตต่อไป โดยเธอได้ลงรู้พร้อมกับข้อความว่า…

“โพสต์จะยาวหน่อยคะ แค่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำในทุกๆปีนี้วันนี้เป็นที่หนูมารับกุญแจบ้าน โอนบ้านเสร็จเรียบร้อย มันดีใจและภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก มันเป็นระยะเวลาเกือบสองปี ที่ทำเรื่อง เดินเอกสาร ขอใบทวิ50 ขอใบรับรองเงินเดือน หลายรอบมากในการทำเรื่องกู้ๆ เข้าออกธนาคารเป็นว่าเล่น เดินเอกสารเองทุกอย่าง กู้คนเดียว ไม่มีใครกู้ร่วม

กว่าวันนี้จะมาถึง เคยคิดว่าไม่อยากได้ละ เหนื่อยกับเอกสาร 5555 ด้วยเงินค่าเช่าห้องก็เกือบจะผ่อนบ้านได้แล้ว เลยตัดสินใจลุยเอกสารต่อดีกว่า ดีใจตื้นตันในวันนี้สุดๆ บางคนอาจคิดว่า หนี้ทั้งนั้น แต่หนูคิดว่า มันดีกว่าการที่หนูหาเงินแล้วไม่มีจุดหมาย อย่างน้อยตอนนี้ แต่ละเดือน หนูก็ได้คิดแล้วว่า เราต้องหาเงินผ่อนบ้าน (หนี้คือแรงบันดาลใจ หนี้คือสิ่งที่ทำให้เรากระตือรือร้น )

ที่สำคัญ ไม่เดือดร้อนใคร เป็นพอ แรงยังเยอะ อายุยังน้อย ตราบใดที่ไม่ขี้เกียจ หนูมั่นใจในตัวเอง ว่าหนูจะรับผิดชอบมันได้ ขอบคุณอาร์สยามที่ให้โอกาสหนุได้เดินบนเส้นทางนี้ ขอบคุณแม่ แหม่ม ดารากร ที่คอยอยู่ข้างเสมอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังบนเส้นทางเดินศิลปินของหนูและที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ที่รักและเป็นกำลังใจให้หนูเสมอมา”

สุดยอดมากๆ

เก่งมากจริงๆเลยค่ะ

เป็นอย่างไรล่ะค่ะ น้องเขาเก่งมากๆเลย หากใครที่กำลังคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ คุณลองเปลี่ยนความคิดแล้วเริ่มทำตอนนี้ก็ยังไม่สายนะคะ เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : ธัญญ่า อาร์สยาม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here