เลขศูนย์ถึงเก้า คุณชอบเลขไหนบอกนิสัยได้แม้นแม่น

0

เลขศูนย์ถึงเก้า คุณชอบเลขไหนบอกนิสัยได้แม้นแม่น

ในวันนี้เรามีตัวเลข 0 ถึงเลข 9 แต่ละเลขนั้นสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้อย่างตรง วิธีการเล่นนั้นให้นึกตัวเลขในใจห้ามเกิน 5 วินาที เป็นตัวเลขที่ชอบที่สุด ตัวเลขเหล่านั้นจะบอกได้ถึงเบื้องลึกในใจของคุณ

ชอบเลข 1 4 6

สำหรับคนที่ชื่นชอบเลข 1 เลข 4 และเลข 6 นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นมีระดับความมั่นใจที่สูงมากถึง 8 เต็ม 10 เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่รวมกันเป็นกลุ่มมากๆ เวลาทำอะไรมักจะทำด้วยตัวคนเดียวเสมอและแน่นอนว่ามักจะประสบความสำเร็จด้วยตัวเองมากกว่าอยู่ร่วมกับผู้อื่น คุณเป็นคนที่มีลักษณะการท้าทาย เป็นคนที่ไม่กลัวปากเสียง กล้าพูดกล้าทำ ไม่ชอบเรื่องมาก ถึงไหนถึงกัน เรียกได้ว่าเป็นคนเจ้าอารมณ์ในระดับหนึ่งเลยแหละ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่พูดอะไรตรงไปตรงมา ไม่ชอบการพูดจาอ้อมค้อมเสียเวลา

ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนเช่นนี้ก็ตาม แต่ภายใต้จิตใจของคุณแล้วเป็นคนดีคนหนึ่ง คุณมักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รับรู้ถึงการที่คุณเป็นคนที่ใจบุญกุศล ชอบช่วยเหลือผู้อื่นคนที่ด้อยกว่า แต่ไม่ค่อยได้ทำให้ใครเห็น อนาคต ของคุณนั้นจะได้ดีเพราะปาก และความมั่นใจที่ตรงใจกับคุณ

ชอบเลข 0 2 9 7

สำหรับใครคนไหนที่ชอบเลข 0 เลข 2 และเลข 9 นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวอยู่ในตัว มีเป้าหมายในชีวิต เป็นคนที่มุ่งหมายว่าจะทำอะไรให้สำเร็จก็จะทำ มักจะมีความมั่นใจในตัวเอง ชอบที่จะอยู่กับเพื่อนเป็นหมู่คณะ มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างจะสูง ไม่ชอบรอคอยอะไรนานๆ มักจะเป็นคนที่ตรงต่อเวลา ไม่ชอบการพูดจาอ้อมค้อมไปมาให้เสียเวลา พูดจาตรงและห้วน มักจะเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความเมตตาอารี

แม้ว่าตัวตนภายนอกของคนที่แสดงออกจะเป็นเช่นนี้ก็ตาม แต่แท้ที่สุดแล้วลักษณะนิสัยเบื้องลึกภายใต้จิตใจของคุณเป็นคนที่ดี เป็นคนที่ละเอียดอ่อนในเรื่องของความรู้สึก มีความอ่อนโยนอยู่ในตัว รักครอบครัวรักคู่รัก อนาคตของคุณจะดีก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจ และเชื่อในสัมผัสแรกที่ตรงกับความรู้สึกในใจของคุณ

ชอบเลข 3 5 8

สำหรับคนที่ชอบเลข 3 เลข 5 และเลข 8 มีความหมายอยู่ว่า คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบที่สูง มีความมุมานะอุตสาหะ มักจะให้ความสำคัญกับครอบครัวเพื่อนฝูงมากกว่าคนรอบข้าง เป็นคนที่ชอบเหงาชอบน้อยใจอยู่บ่อยครั้ง ในขณะเดียวกันคุณก็มีเพื่อนน้อย แต่เชื่อเถอะว่าเพื่อนแต่ละคนนั้นเป็นเพื่อนที่มีคุณภาพทั้งนั้น คุณเป็นคนที่ไว้ใจได้เก็บความลับที่เก่ง คุณเป็นคนที่ดื้อดึงเรียกได้ว่าหัวชนฝาเลยก็ว่าได้ เวลาใครทำให้คุณไม่พอใจคุณก็จะไม่ยอมจนถึงที่สุด แต่คุณจะรับฟังเหตุผลของคนอื่น คุณเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องราวที่มีคนเล่าต่อๆกันมาทั้งหมด คุณมักจะเชื่อความรู้สึกนึกคิดแปลกๆของคุณก่อนเสมอ

ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ใจเราพยายามสูงมาก เป็นคนที่เอาจริง แต่แท้ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่ให้ความรู้สึกกับคนอื่นสูง เป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่น มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ แม้กระทั่งบุคคลเหล่านั้นจะไม่เห็นค่าความสำคัญของคุณก็ตาม คุณเป็นคนที่ดีคนที่เหมาะกับการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมมากกว่าการเป็นผู้ตาม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here