ใกล้เลขออก ทำนาย4วันเกิด ชัดแจ้ง มีเกณฑ์รวยเลข โชควิ่งจะได้ทรัพย์

0

ใกล้เลขออก ทำนาย4วันเกิด ชัดแจ้ง มีเกณฑ์รวยเลข โชควิ่งจะได้ทรัพย์

จะรวยแล้ว หมอดังแห่งเพจ ได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาทำนายประจำรอบสัปดาห์ 14-18 กรกฎาคม มีเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ได้เลขเด่นชัด โชควิ่งหาแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง

วันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น แต่ก็ไม่ค่อยรอบคอบและเรียบร้อยสักเท่าไหร่ เป็นคนที่พูดจาดีมีความรู้ ผู้ใหญ่และใครหลายๆคนมักจะรู้สึกเอ็นดูและคอยช่วยคุณเสมอ คุณเป็นคนที่ไม่เรื่องมาก แต่ถ้าต้องการสิ่งใดขึ้นมาแล้วคุณจะทะเยอทะยานมากเป็นพิเศษ คนเกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีโชคชะตาที่แข็งแกร่ง ไม่ค่อยจะมีใครคิดไม่ดีกับคุณได้ และแน่นอนว่าคนเกิดวันพุธมีเสน่ห์ในเรื่องของการมากกว่าหน้าตา และเป็นคนที่ชอบทำแต่งานไม่ค่อยสนใจในความรักสักเท่าไหร่

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ในเรื่องของโชคลาภในช่วงนี้ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด มีเกณฑ์ได้จับทรัพย์รับโชคแบบที่ไม่เคยได้มาก่อน หน้าที่การงานใดๆจะทำให้คุณประสบผลสำเร็จ ยิ่งในเรื่องของการค้าขายออนไลน์จะดีมากๆ และสิ่งที่ดีทำตามกันมาก็คือการทำงานประเภทโรงงาน ช่วงนี้จะมีโอกาสได้โชคลาภเป็นพิเศษจากคนใกล้ๆตัว

วันจันทร์

ลักษณะของคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ช่างพูดช่างเอาแต่ใจ เรียกได้ว่าเป็นคนที่หลายคนมักจะรู้สึกตึงๆกับการกระทำของคุณ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา มีความซื่อสัตย์ในหน้าที่การงานและคำพูด จึงกลายเป็นคนของสังคม คนที่ใครใครก็สามารถไว้ใจคุณได้ คุณนั้นเป็นคนที่เลือก เวลาเลือกของอะไรสักอย่างหนึ่งมักจะใช้เวลานาน พอๆกับความรักนั่นแหละ แต่ถ้าหากได้รักใครแล้วนั้นจะรักจริง ทุ่มเททุกๆอย่างด้วยความรักได้เลย แต่จะให้ด้วยความชาญฉลาด

โชคลาภกำลังถามถึงคนที่เกิดในวันจันทร์ มีเกณฑ์ได้รับตัวเลขจากการทำนาย เป็นตัวเลขที่จะทำให้คุณนั้นมีกำลังทรัพย์เพิ่มมากขึ้น มีความพยายามในการใช้ชีวิตมากขึ้น ความสุขก็จะเข้ามา

วันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะมีลักษณะการเป็นผู้นำที่สูง มีความโดดเด่นในเรื่องของคำพูดคำจา เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะวู่วาม มีสติปัญญาดีแต่เป็นคนที่ใจร้อนไปหน่อย ความรัก คุณเป็นคนที่เวลาที่ได้รักใครสักคนนึงคุณจะรักอย่างสุดความสามารถ ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้ คุณไม่เคยหวั่นเกรงผู้ใด เพราะคุณเชื่อในการกระทำและความรู้สึกของตัวเองเสมอ และแน่นอนว่าลักษณะของคุณนั้น เป็นลักษณะของการเป็นผู้นําที่ดี ควรทำอาชีพเกี่ยวกับการวางแผน การติดต่อเจรจา รับเหมา จะเป็นการดีที่สุด

โชคลาภช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีซับในเรื่องของบ้าน กำลังในการซื้อ การติดต่อเจรจา การมีภาวะเป็นผู้นำจะทำให้มีเงินเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งหากใครคิดที่ขอะมีบ้านมีรถ อย่าลืมที่จะทำตามคำขอ พูดอะไรไว้จะต้องทำให้ได้ แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเอง

วันพฤหัส

สำหรับใครคนใดคนหนึ่งที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช้าก่อนอย่าเพิ่งรีบไปไหน วันนี้เราจะมาบอกลักษณะเด่นของคุณกัน โดยลักษณะของคนนั้นมีความเป็นผู้นำอยู่ในระดับหนึ่ง เพียงแต่ว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง แต่ถ้าหากพูดถึงในเรื่องของสติปัญญาแล้วนั้น ต้องบอกเลยว่าดีเป็นเลิศกว่าผู้ใด คุณเป็นคนที่ไม่หวั่นเกรงใครๆ เพราะคุณมีความเชื่อในการกระทำของตัวเองสูง แต่ก็อย่างที่บอกแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะอาย ไม่มั่นใจ ไม่กล้าแสดงออก เลยทำให้คุณพลาดโอกาสอะไรอย่างไร

โชคลาภของคนในช่วงสัปดาห์นี้เป็นการดีในระดับหนึ่ง มีโอกาสได้รับเงินก้อนแบบที่ไม่เคยได้มาก่อน จะได้การพิจารณาเกี่ยวกับการงาน สำหรับการเงินก็มีโอกาสได้รับบางสิ่งบางอย่างเป็นค่าตอบแทนเล็กๆน้อยๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here