ตัวเลข1-9คุณเหมาะกับเลขตัวไหนมากที่สุด บอกนิสัยได้

0

ตัวเลข1-9คุณเหมาะกับเลขตัวไหนมากที่สุด บอกนิสัยได้

ตัวเลขสามารถบอกถึงลักษณะในการใช้ชีวิตแต่ละวันได้ บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยตัวตนของคุณ ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้ตรงแม่นยำ 100% ก็ตาม แต่อย่างน้อยก็มากกว่า 80% อย่างแน่นอน ลองไปดูกันว่าลักษณะนิสัยและตัวเลขของคุณน่าจะตรงหรือไม่อย่างไร

ชอบเลข 1 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : ลักษณะนิสัยของคุณนั้นเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีหลักคุณธรรมและจริยธรรมที่ดี มีเมตตา ชอบที่จะช่วยผู้อื่น มีจิตใจที่ดี มีความรับผิดชอบสูง มีความฉลาดในเรื่องของการวางแผน การคิด การปฏิบัติงานในอนาคต มีปฏิภาณไหวพริบที่ดีเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่หลายคนยอมรับ

แต่บ่อยครั้ง : คุณมักจะพลาดโอกาสและจังหวะดีๆไปหลายหน นั่นเป็นเพราะความหลังเล็กๆก็กลัวไม่ชอบที่จะเลือก และตัดสินใจ(เป็นแค่บางครั้ง)

ลับเฉพาะ : คุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเป็นผู้นำ แต่มักจะไม่ค่อยกล้าแสดงออกสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่มีความอ่อนโยน มีความอ่อนไหวอยู่ลึกๆ

ชอบเลข 2 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล กิริยามารยาทเรียบร้อย มีความประนีประนอมสูง รักสันติ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง และมีอุดมการณ์ รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว และรักบ้าน มีจิตใจละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์ และชั้นเชิงในงานศิลปะทุกรูปแบบ

แต่บ่อยครั้ง : ที่คุณหูเบา เชื่อคนง่าย ไม่รู้จักแยกแยะผิดถูก จึงมักเดือดร้อน และเสียชื่อเสียงเพราะตกเป็นเหยื่อของผู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว

ลับเฉพาะ : คุณต้องการใครสักคน ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น มั่นคง และเป็นตัวของตัวเอง

ชอบเลข 3 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความประนีประนอมสูง ปรับตัวเก่ง ช่างเอาอกเอาใจ และแคร์ความรู้สึกของคนใกล้ชิด ร่ำรวยรอยยิ้ม และอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี ไม่มีพิสงอะไรกับใครเขา ปรารถนาให้ทุกๆคนในชีวิตมีแต่ความสงบสุข เป็นคนที่ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ จึงขวนขวายศึกษาหาความรู้ใหม่ๆใส่ตัวอยู่เสมอ

แต่บ่อยครั้ง : ที่คุณโลเล แปรปรวน มีจุดหมายในชีวิตไม่แน่นอน มักเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพแวดล้อมและคนใกล้ชิด

ลับเฉพาะ : เก่งมาจากไหน ก็แพ้หัวใจใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น คอยดูแลเอาใจใส่ยามอยู่ใกล้ และคอยห่วงใยยามอยู่ไกลกัน

ชอบเลข 4 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว พูดน้อย ชอบทำอะไรเงียบๆ คนเดียว โดดเดี่ยว และรักอิสระ เป็นคนฉลาดคิดและฉลาดทำ ช่างเลือก ชอบการวางแผนล่วงหน้า เชื่อมั่นในความคิดของตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดที่แปลกพิสดารเพียงใด

แต่บ่อยครั้ง : คุณก็เป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย และเผลอทำอะไรไปโดยไม่ได้ยั้งคิด แต่ยังดีที่เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

ลับเฉพาะ : คุณชอบทดลอง ชอบความแปลกใหม่ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดังนั้นใครบางคนที่มากับเรื่องเซอร์ไพรซ์ จะสร้างความประทับใจให้คุณได้เสมอ

ชอบเลข 5 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็ว กระตือรือร้น และไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่ร่ำไป ร่าเริงแจ่มใส ไม่เคร่งเครียด มองทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย หากตั้งใจและลงมือทำ ย่อมประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก รอบคอบและถี่ถ้วน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ประมาท ถือหลักปลอดภัยไว้ก่อน

แต่บ่อยครั้ง : คุณก็เป็นคนที่ชอบสัญญาหรือรับปากใครต่อใครไว้ก่อน ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะทำได้จริงหรือเปล่า เมื่อทำไม่ได้ทั้งที่ได้พยายามแล้ว จึงทำให้คุณดูเหมือนเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือและไว้วางใจ

ลับเฉพาะ : คุณไม่ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบการผจญภัย ไม่ชอบสถานที่แคบๆ และไม่ชอบคนใจแคบ คุณจึงชอบความรักที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวายสับสน ขณะเดียวกันก็มีอิสระเสรี มีความเชื่อมั่นในกันและกัน

ชอบเลข 6 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนสุภาพเรียบร้อย กิริยามารยาทนุ่มนวล อ่อนช้อย พูดจาไพเราะ มักมีอุดมการณ์และทัศนคติส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะโดดเดี่ยวตามลำพังเพื่อความฝันของตัวเอง มีเหตุผลและเป็นคนช่างคิด

แต่บ่อยครั้ง : คุณมักทำอะไรโดยไม่มีเหตุผล และใช้อารมณ์มากกว่าหลักการ

ลับเฉพาะ : คุณกำลังเสาะแสวงหาใครสักคน ที่ซื่อสัตย์ จงรักภักดี เสมอต้นเสมอปลาย และไว้วางใจได้

ชอบเลข 7 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตัว พูดน้อย พูดจริง ไม่ชอบการคุยโม้โอ้อวด หรือการยกตนข่มท่าน สติปัญญาดี มีความเจริญก้าวหน้าในการศึกษาและอาชีพ รู้ว่าตัวเองมีข้อดีและข้อด้อยที่ตรงไหน และพร้อมที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลง เป็นคนที่ดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองได้ดีมาโดยตลอด พิถีพิถันและเฉลียวฉลาดในการดำเนินชีวิต

แต่บ่อยครั้ง : คุณมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับหน้าที่การงานและความสำเร็จ จนละเลยเรื่องความรักและความรู้สึกลึกๆ ข้างใน

ลับเฉพาะ : คุณหลงใหลใครสักคน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ แรงบรรดาลใจ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ชอบเลข 8 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ตรงไปตรงมา กล้าในสิ่งที่ควรกล้า และเป็นคนที่กล้าทำก็กล้ารับหนักแน่น และอดทน เข้มแข็ง และมั่นคง สุขุมและเยือกเย็น รอบคอบและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการดำเนินชีวิต

แต่บ่อยครั้ง : คุณรักงานมากกว่าสุขภาพหรือคนรัก

ลับเฉพาะ : คุณชอบความหรูหรา และความเป็นที่สุด และคุณเชื่อเสมอมาและจะเชื่อตลอดไปว่า ในโลกนี้ไม่มีของดีราคาถูก และความรักของคุณก็คือการลงทุนชนิดหนึ่ง

ชอบเลข 9 มากที่สุด

ลักษณะนิสัย : ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะหัวโบราณ แต่ไม่ถึงจริงจังอะไรมากนัก เป็นคนที่ซื่อสัตย์ มีความยุติธรรมประจำใจอยู่แล้ว เป็นคนที่มีความมุ่งหมายในชีวิต มีความฝันที่ต้องการ เป็นคนที่มีความอดทนอดกลั้นสูง สามารถทนต่อทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าได้ มีความพยายาม มานะอุตสาหะ เชื่อในความสามารถของตัวเอง เป็นคนที่เวลาทำอะไรแล้วมักจะจริงจังมากๆ พอผิดพลาดก็มักจะไม่ค่อยให้อภัยตัวเองสักเท่าไหร่

แต่บ่อยครั้ง : คุณมักจะเป็นคนที่ใจร้อน มีความหุนหันพลันแล่นบ้างในช่วงที่อารมณ์ไม่ดี และในตอนนั้นมักจะตัดสินใจได้เร็วโดยไม่ทันได้คิดสักเท่าไหร่

ลับเฉพาะ : คุณเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน มักจะเข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี เป็นที่ปรึกษาความรักให้กับผู้อื่นได้ คุณเป็นคนที่มีแนวคิดและทัศนคติที่ลบและบวกในเวลาเดียวกัน เวลาคุยกับคนอื่น ทำให้คนนั้นเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคนอื่นได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here