หลังสลากออก 7 วันเกิด ทำนายจัดใหญ่ รู้ก่อนแก้ได้ก่อน โชคพวยพุ่ง

0

หลังสลากออก 7 วันเกิด ทำนายจัดใหญ่ รู้ก่อนแก้ได้ก่อน โชคพวยพุ่ง

จัดเต็มกับคำทำนายหลังเลขสลากออก 7 วันเกิดได้ในช่วงนี้มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มาจากการท้อแท้และผิดหวังก็ตาม แต่ตั้งแต่ช่วงวันที่ 15 16 17 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป โชคใดๆที่กำลังตามหาจะคืบคลานเข้ามาให้คุณได้ครอบครอง

วันจันทร์ วันพุธ

ทำนายโชคชะตาสำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธ เป็นโชคชะตาหลังเลขสลากออก มีเกมโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานมากกว่าการเงิน ช่วงนี้เห็นได้ชัดเลยว่าการงานของคุณกำลังมุ่งเป้าหมายไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต แต่ทว่าในปัจจุบันนี้อาจจะเจอกับปัญหาในเรื่องของคุณ การจัดการในเรื่องของคำพูดและเวลา อีกทั้งยังจะต้องเหนื่อยในการรักษาน้ำใจใครต่อใครอีกต่างหาก ช่วงนี้จะต้องมีความอบอุ่นมากกว่าปกติ แล้วสิ่งใดๆจะดีขึ้นเอง

ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมเป็นต้นไป ในส่วนของการงานจะเริ่มเห็นผลประสบความสำเร็จ จะมีคนบางคนเข้ามาเพื่อให้ชีวิตของคุณมีความสุขสบาย สำหรับการเงินจะได้โชคเป็นพิเศษในช่วงปลายสัปดาห์หน้า อาจจะเป็นโชคเกี่ยวกับผลกำไร สิ่งที่ลงทุนไปตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจะส่งสิ่งดีๆในช่วงนี้ ความรัก คนที่มีคู่อยู่แล้วจะต้องระวังในเรื่องของการพูดการจา การตัดสินปัญหา การตัดสินใจในเรื่องของการเงิน สำหรับคนที่โสด ช่วงนี้ยังไม่ค่อยเห็นผลอะไรมากมาย มีแต่คนเข้ามาพูดคุย ยังไม่มีเกมที่จะได้เจอคู่ที่แท้จริง ต้องดูกันต่อไป

วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์

ทำนายโชคชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จับได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาเจอปัญหามากมายที่ทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวาย เบื่อที่จะทำอะไรซ้ำๆเดิมๆในเรื่องของการทำงาน อีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่รู้สึกว่าแสนเหน็ดเหนื่อยเหลือเกินอีกด้วย แต่สิ่งเหล่านั้นจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างชัดเจน แม้ว่าในช่วงนี้จะรู้สึกแปลกๆ นั่นเป็นเพราะว่าโชคชะตาของคนเกิดการเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวมันจะดีเองขึ้นเรื่อยๆ

ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมเป็นต้นไปนั้น ในส่วนของหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น จะมีคนจำนวนมากเห็นในผลงานของคนที่ทำอยู่ ชีวิตจะพัฒนาไปสู่จุดที่สูงมากยิ่งขึ้นแต่ยังไม่ถึงสูงสุด ในเรื่องของการเงินจะมาเรื่อยๆช้าๆ แต่เป็นช่วงที่เรียบง่าย ความรักคนที่มีคู่อยู่แล้วจะต้องระมัดระวังคำพูดของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าพยายามเอาความคิดในส่วนของตัวเองเท่านั้นออกมาใช้ คนที่ยังไม่มีคู่ มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ อาจจะทำให้คุณหลงรักได้โดยระยะเวลาอันสั้นกี่โมงดีวันอังคาร

วันอังคาร วันพฤหัส

ทำนายโชคชะตาหลังจากเลขสลากออก คนที่เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสบดี จัดได้ว่าชีวิตของคุณกำลังอยู่ในช่วงตกหลุมอะไรสักอย่างนึง ทำให้คุณรู้สึกทำอะไรก็ผิดไปหมด รู้สึกท้อแท้และผิดหวัง เป็นกังวลในเรื่องที่ผ่านมาแล้วยังไม่เกิดขึ้น บางสิ่งบางอย่างอาจจะทำให้ตัวคุณเองนั้นหมดกำลังใจในการใช้ชีวิต การเงินก็มีปัญหา แต่ขอให้เชื่อในเรื่องของการทำงานในส่วนหนึ่งเท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมเป็นต้นไป คนที่เกิดในวันอังคารและวันพฤหัสบดี ในเรื่องของการเงินมีเกณฑ์ที่จะได้รายรับเพิ่มมากขึ้น ความสุขก็จะเพิ่มมากขึ้น สิ่งใดที่คุณเป็นกังวลใจอยู่จะพลิกผันในช่วงของกลางเดือนหน้าเป็นต้นไป จะมีสิ่งดีๆที่ทำให้คุณมีกำลังใจในการก้าวไปข้างหน้า สำหรับความรักคนที่เป็นโสด ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่ดี คนที่มีวาสนาตรงกัน ถูกใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่มีคู่มีความรักอยู่แล้ว ช่วงนี้อะไรผ่อนได้ก็ผ่อนไปก่อน อย่าพยายามเอาแต่ใจตัวเองให้มาก เพราะจะทำให้คุณและคนรักของคุณลำบากใจ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here