เขาเลือกเลข 1 ตัว ทำนายนิสัย บอกได้ถึงนิสัยได้เป้ะ จัดเต็มแม้นแบบตรงๆ

0

เขาเลือกเลข 1 ตัว ทำนายนิสัย บอกได้ถึงนิสัยได้เป้ะ จัดเต็มแม้นแบบตรงๆ

ในวันนี้เรามีตัวเลขทายใจ โดยมีเลข 1 ถึงเลข 4 แต่ละเลขนั้นมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป และเชื่อกันว่า ตัวเลขเหล่านี้มักจะถูกต้องเสมอ บอกลักษณะการใช้ชีวิตและนิสัยของคุณได้มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ลองไปดูกันว่าแต่เลขบอกถึงอะไรกันบ้าง

คนที่ชอบเลข 1

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกเลข 1 นั่นก็หมายความว่า ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะเป็นคนที่มีความอ่อนหวาน มีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวลทั้งกิริยาและท่าทาง รวมไปถึงมารยาทที่ดีของคุณ คุณมักจะเป็นคนที่ชอบประนีประนอมสูง รักสันติสุข มีความอ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักกาละเทศะ เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดเอาไปตามตรงอย่างนั้น มีความซื่อสัตย์ซื่อตรงในเรื่องของหน้าที่การงานและความรับผิดชอบ คนนั้นเป็นนักอุดมคติคนหนึ่ง ที่มักจะเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองเชื่อและสิ่งที่ตัวเองทำสูง ตัวคุณเองมักจะเป็นคนที่รักเพื่อนรักฝูง รักครอบครัว รักบ้านเกิด เป็นคนที่ไม่เคยคิดคดทรยศ มีพรสวรรค์ในเรื่องของความคิดในเรื่องของการตัดสินใจเป็นพิเศษ

เรียกได้ว่าคุณเป็นนักวางแผนที่ดี ลึกๆแล้วคุณมีความเจ้าชู้และเจ้าเล่ห์อยู่ในตัว เพียงแต่คุณมักจะไม่เอาออกมาใช้ ถ้าเอาออกมาใช้เมื่อไหร่แล้วก็ ต้องขอบอกเลยว่าคนๆนั้นจะต้องตกอยู่ใต้กำมือของคุณอย่างแน่นอน คุณเป็นคนที่ดี เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะนะระดับหนึ่งเลยแหละ แต่ก็มีเพื่อนไม่กี่คนที่คุณสามารถบอกความลับของคุณได้ ให้คำปรึกษาคุณได้ คุณเป็นคนที่มีคนรัก มีคนชอบ คุณมักจะเป็นคนที่ยิ้มง่าย เวลาที่ได้รักใครแล้วจะรักจริง ไม่เคยคิดนอกใจ แต่ก็บ่อยครั้งกลับโดนนอกใจบ่อยๆ

คนที่ชอบเลข 2

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกเลข 2 หรือว่าชอบเลข 2 นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เข้ากับผู้อื่นได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์และคนอื่นได้เก่งมาก มักจะเป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจอยู่เสมอ เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนใกล้ตัว และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ยิ้มง่าย เป็นคนอารมณ์ขัน ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซ้ำ อยู่กับที่ไม่ค่อยได้ ค่อนข้างจะเป็นคนที่ Active อยู่ตลอดเวลา มักจะชอบขนขวายหาความรู้แปลกๆใหม่ๆใส่ตัว บ่อยครั้งเป็นคนที่มีความรู้อะไรบ้างในช่วงเวลาหนึ่ง เป็นคนที่พอมีเป้าหมายอะไรแล้วก็จะมุ่งไปทางนั้น

คุณมักจะปรับเปลี่ยนนิสัยของคุณไปตามสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้นตรงหน้า โดยเฉพาะเรื่องลับ มีบางสิ่งบางอย่างที่คุณปิดบังซ่อนเร้นอยู่ ไม่สามารถบอกใครได้ บอกได้เพียงแค่ 1-2 คนเท่านั้นในตอนนี้ แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่เก่ง สามารถแก้ไขเรื่องของคุณได้ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแต่ว่าบางครั้งก็ต้องการความคิดเห็นของใครหลายคน ความเก่งของคุณนั้นส่วนมากจะเป็นในเรื่องของการวางแผน ในเรื่องของความรักบอกเลยว่าเก่งแต่พูด แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้วกลับไม่ได้อย่างที่พูด คุณเป็นคนที่ให้ความจริงใจกับความรักมากที่สุด แต่จะไม่แสดงออกในเรื่องของคำพูดสักเท่าไหร่ จะไม่พูดคำว่ารักบ่อยๆ แต่จะเป็นการแสดงออกถึงการกระทำให้เขาได้รับรู้นั่นเอง

คนที่ชอบเลข 3

สำหรับคนที่ชอบในเลข 3 นั่นหมายความว่าคุณมีนิสัยเฉพาะตัว เป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็ว มีความกระตือรือร้น และรอบคอบเสมอ ไม่ชอบการทำงานอะไรพกไปวนมาแบบไม่จบไม่สิ้น เป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ค่อยได้ มักจะเสาะแสวงหาสิ่งแปลกๆใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเสมอ ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่แจ่มใสร่าเริง เป็นคนที่ไม่เครียดอะไรง่ายๆ มักจะมองอะไรตื่นๆเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่จะต้องเจอ หากสิ่งใดที่คุณตั้งใจและลงมือทำด้วยตัวเอง สิ่งเหล่านั้นมักจะประสบผลสำเร็จมากกว่าผู้อื่นเสมอ

คนที่ชอบในเลข 3 เชื่อกันว่ามักจะเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ เป็นเจ้าความคิดเจ้าวางแผน เหมาะกับการเป็นหัวหน้าคน เป็นเจ้าคนนายคนมากกว่าเป็นลูกน้องของคนอื่น คุณเป็นคนที่ไม่ประมาท เวลาจะทำอะไรเวลาจะเตือนสติใครมักจะคิดให้รอบคอบก่อนที่จะพูดออกไป คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการวางแผนที่แบบว่ามีตัวหนังสือเยอะ คุณมักจะใช้รูปภาพประกอบเพื่อเป็นการเข้าใจความคิดได้ง่ายกว่า และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ เพื่อนหลายคนของคุณมักจะเชื่อในการกระทำ เชื่อในความคิดของคุณ และมักจะเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับความรักได้ดีเลยทีเดียว แต่พอเข้าเรื่องตัวเองเมื่อไหร่ กลับจัดการปัญหาความรักของตัวเองได้ยาก

คนที่ชอบเลข 4

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเลข 4 หรือว่าเลือกเลข 4 คุณใช้ความคิดในการเลือกหมายเลข 4 นี้ประมาณไม่ถึง 5 วินาที เพราะเป็นเลขที่คุณรู้สึกว่าเป็นมงคลและเป็นมิตรมากที่สุด เรียกได้ว่าเลข 4 นี้มีความหมายในเรื่องของ คนที่มีความสุภาพเรียบร้อย มีกิริยาที่นุ่มนวล มีความไพเราะ พูดจาอ่อนหวาน เรียกได้ว่าเป็นนักอุดมคติในเรื่องของคำพูดคำจา มักจะมีความคิดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ชอบอยู่รวมกันหลายๆคนเป็นกลุ่มจำนวนมาก เวลาจะคิดจะทำอะไรนั้นจะตั้งใจมากๆ และแน่นอนว่าคุณมีความซื่อสัตย์และจงรักภักดีแบบเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยขายความลับให้ใคร อีกทั้งยังเป็นคนที่สามารถเก็บความลับและไว้วางใจได้ดีอยู่เสมอ

คุณเป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องของซิกเซ้น คุณมีบางสิ่งบางอย่างที่คิดได้ แต่บอกใครไม่ได้ คุณเชื่อในเรื่องของความคิดแรก และการกระทำแรกของคุณ และคนมีนิสัยบางอย่างที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนใครสักเท่าไหร่นั่นก็คือ คุณมีความเจ้าชู้อยู่เล็กน้อย เจ้าชู้ในเรื่องของสายตา ใครอยู่ใกล้คุณก็จะหลงก็จะรัก เป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง คุณก็มีเสน่ห์ด้วยกันทั้งนั้น แต่คุณไม่เคยที่จะนอกใจใคร เพียงแต่ว่าคุณมีเสน่ห์ในเรื่องของสายตา

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here