ตัวเลขท้ายบัตร บอกตัวตนได้แบบลุกซู่ นิสัยคุณเป็นยังไงแน่

0

ตัวเลขท้ายบัตร บอกตัวตนได้แบบลุกซู่ นิสัยคุณเป็นยังไงแน่

เลขตัวท้ายสุดของบัตรประชาชนของคุณเป็นเลขอะไร ตอนแรกนี้สามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัย บั้นปลายชีวิต อนาคตของคุณ

เลข 1

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่เด็ดเดี่ยวมีความกล้าคิดกล้าทำ การแสดงออก มีลักษณะของความเป็นผู้นำ ทำอะไรมักจะมีความแน่วแน่อยู่เสมอ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นได้ดี แต่ในบางครั้งกับแก้ปัญหาเองไม่ได้ เป็นคนที่รักศักดิ์ศรีมีความทะนงตัวสูง ไม่ยอมก้มหัวให้กับใครง่ายๆ หากพูดถึงเรื่องความรักคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวทุ่มเทอย่างถึงที่สุด

เลข 2

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงความสำเร็จ จะได้รับความอบอุ่นจากมิตรไมตรี เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความเด็ดขาดสักเท่าไหร่ ไม่ชอบการอยู่คนเดียว ไปเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ในเรื่องของธุรกิจการทำงาน คุณมักจะมีเสน่ห์กับคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ตามศาสตร์ของตัวเลข บอกว่าคนนั้นจะมีชื่อเสียงโด่งดังในอนาคต ประสบความสำเร็จสูง ต้องทำงานกับคู่ครองแล้วจะได้ดี

เลข 3

ตัวเลขนี้ผมบอกถึงความเป็นกังวลใจ อาจจะมีปัญหาเข้ามาในชีวิต หากจิตใจของคนในช่วงนั้นไม่เข้มแข็งพอ ก็อาจจะทำให้คุณไม่สบายใจไปตลอดเลยได้ และตัวเลขนี้ยอมบอกถึงการเอาใจใส่คู่ครอง ให้ระมัดระวังมือที่สาม อาจจะเข้ามาสร้างความแตกแยก เลข 3 เป็นเลขแห่งความร่ำรวยในช่วงบั้นปลายชีวิต

เลข 4, 9

เลขนี้เป็นตัวเลขแห่งจักรพรรดิ มักจะมีคนที่คอยเป็นห่วงอยู่เสมอ เป็นที่รักของใครหลายคน ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่ไม่หวังในเรื่องของการมีหน้ามีตาในสังคม เพียงแต่ใช้ชีวิตให้มีความสุขในปัจจุบันก็เพียงพอแล้ว เลขนี้บ่งบอกถึงการสรรเสริญเยินยอ ชีวิตจะสุขสบาย มีคนคอยช่วยให้พ้นจากเส้นทางที่สร้างปัญหาได้ เป็นตัวเลขแห่งความสุข นำพาความร่ำรวยมาในช่วงอายุมาก เหนื่อยหน่อยแต่ก็รวยแน่

เลข 5

เป็นตัวเลขแห่งเวทย์มนต์และมหาเสน่ห์ มักจะมีเสน่ห์กับคนที่อยู่ใกล้ๆไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม มีความหยิ่งทะนงในตัวเองค่อนข้างสูง ไม่ยอมก้มหัวให้กับใครได้ง่ายๆ ชอบความสุขสบาย ไม่ชอบทำงานตากแดด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนเรียกว่า หรือว่าเป็นคนที่ไม่เอางาน ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่จะได้โชคลาภเกี่ยวกับความสุขมากเป็นพิเศษ ดำเนินงานหรือธุรกิจใดในอนาคตจะประสบความสำเร็จ

เลข 6

ตัวเลขนี้บ่งบอกถึงการไม่ยอมอยู่นิ่งเฉยๆ ไม่ชอบปล่อยเวลาว่างให้เสียประโยชน์ เป็นนักคิดนักคำนวณที่เก่ง ชอบทำในเรื่องที่ตัวเองสนใจ ไม่ชอบทำตามใจคนอื่น ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง เป็นคนที่แต่งตัวเก่ง ใช้เงินเก่งอีกต่างหาก มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ตัวเลข 6 นี้หมายถึงว่าคุณจะต้องลดโทนเสียงของคุณลงบ้าง อย่าแสดงอำนาจบาตรใหญ่ให้กับคนในครอบครัวเสียความรู้สึก เพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้

เลข 7, 0

อย่าได้ปล่อยเวลาของคุณเสียไปกับคนอื่นมากนัก อย่าพยายามยึดติดกับสิ่งที่มีอยู่ เพราะว่าเลข 7 เป็นตัวเลขแห่งการเดินทางเพื่อการค้าการขาย เหมาะกับการทำงานเป็นไกด์หรือคนขายสินค้า คุณเป็นคนที่มีความขยันขันแข็ง เหมาะกับการเป็นหัวหน้าคน ไม่ชอบให้ใครมาบังคับหรือแสดงท่าทีว่าเขาเป็นคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ปัญหาที่เกิดมาจะแก้ไขได้ด้วยตัวเองมากกว่าให้คนอื่นยื่นมือเข้ามาเสมอ

เลข 8

เป็นตัวเลขที่บ่งบอกถึงคนที่มีบุญบารมี แล้วเป็นคนที่มีชื่อเสียงวาสนาดี ชอบเรียนรู้เร่งศึกษา หาความรู้เข้าใจตัวเสมอ เป็นคนที่ไม่ชอบการหยุดอยู่กับที่ กล้าคิดกล้าตัดสินใจ เป็นคนที่ไม่หลงใหลในกิเลส มักจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสงบ เป็นคนที่เรียบง่าย เวลาได้รักใครสักคนนึงแล้วจะรักจริง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here