“เลขมงคล 12 ราศี” เรียกเงินเรียกทอง เสริมโชคลาภบารมี ค้าขายร่ำรวย

0

“เลขมงคล 12 ราศี” เรียกเงินเรียกทอง เสริมโชคลาภบารมี ค้าขายร่ำรวย

การเปลี่ยนแปลงโชคดวงชะตาครั้งใหญ่ ที่เป็นการส่งผลต่ออิทธิพลการใช้ชีวิต ส่งผลถึงดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ซึ่งในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ เป็นตัวเลขที่เกียวข้องกับการหนุนนำดวงชะตา เสริมโชคลาภ เรียกเงินทอง ทำมาค้าขาย เจริญรุ่งเรืองในหลายๆด้าน ราศีของคุณจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาเช็กกันเลย

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีเมษในปีนี้คือ 6 , 9 , 8 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีพฤษภในปีนี้คือ 5 , 1 , 6 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีเมถุนในปีนี้คือ 6 , 8 , 9 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีกรกฎในปีนี้คือ 1 , 4 , 6 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีสิงห์ในปีนี้คือ 5 , 6 , 8 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีกันย์ในปีนี้คือ 2 , 4 , 5 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

เลขมงคลสำหรับราศีตุลในปี 2562 เลขเสริมดวงสำหรับราศีตุลย์ในปีนี้คือ 2 , 8 , 9 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีพิจิกในปีนี้คือ 6 , 4 , 5 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เลขมงคลสำหรับราศีธนูในปี 2562 เลขเสริมดวงสำหรับราศีธนูในปีนี้คือ 1 , 5 , 6 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีมังกรในปีนี้คือ 2 , 4 , 6 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีกุมภ์ในปีนี้คือ 5 , 4 , 1 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

เลขเสริมดวงสำหรับราศีมีนในปีนี้คือ 4 , 5 , 9 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเบอร์มือถือได้ หรือถ้าหากมีติดตัวไว้ก็จะเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here