ตัวเลขบัตร นับจากด้านหน้าตัวที่2 บ่งบอกถึงนิสัยได้

0

ตัวเลขบัตร นับจากด้านหน้าตัวที่2 บ่งบอกถึงนิสัยได้

สำหรับในวันนี้เรามีเลขทายใจมาฝากกัน เป็นตัวเลขบัตร A T M เลขตัวที่ 2 สามารถบ่งบอกลักษณะในการใช้ชีวิต นิสัยใจคอ ความเป็นผู้นำและการเป็นผู้ตามได้

เลขบัตรลงท้ายด้วย 6 ,2

คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีระดับคุณธรรมและจริยธรรมที่เต็มเปี่ยม เป็นคนที่มีจิตใจดีมีความรับผิดชอบ มักจะชอบช่วยเหลือสังคม ความเฉลียวฉลาดอยู่ในระดับที่สูง มีความปราดเปรื่อง มีไหวพริบปฏิภาณอันแรงกล้า เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คุณเป็นคนที่อยู่ในแนวหน้าของวงการ มักจะได้รับการยินยอมนิยมชมชอบอยู่เสมอ จุดอ่อนของคนก็คือเป็นคนที่กลัวออกอากาศ กลัวว่าจะพลาดโอกาสดีๆไป มีความลังเลอยู่บ้างเป็นเรื่องปกติ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบความเสี่ยง

เลขบัตรลงท้ายด้วย 7,3

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ มักจะเป็นคนที่กล้าแสดงออกและมีความสามารถเป็นผู้นำที่สูง บางครั้งคนอื่นมาขอความช่วยเหลือในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองและคำปรึกษาตลอดเวลา คุณเป็นพวกประเภทหยิ่งในศักดิ์ศรี ให้ใครมาหยามไม่ได้ มีนิสัยใจคอที่ละเอียดละออในเรื่องของความรัก หมดเท่าไหร่ก็ยอมเพื่อความรัก อนาคตคุณเหมาะกับการเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และเป็นนักวิเคราะห์ วางแผนที่ดีได้เลย

เลขบัตรลงท้ายด้วย 8,4

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่คนเดียว หากพูดถึงในเรื่องของการลงทุนแล้วนั้น คุณจะต้องทำได้ดีมากกว่าผู้อื่น การอยู่ร่วมกับผู้อื่นในเรื่องของการเงินเป็นสิ่งที่ไม่ดีสำหรับคุณ คุณมักจะเชื่อใจตัวเองมากกว่าเชื่อใจคนรอบข้าง เวลาจะทำอะไรจะคิดถึงสิ่งที่จะเกิดเสมอ เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว เวลารักใครรักจริง วัยกลางคนของคุณจะมีฐานะดีและมีความสุขตามลำดับ

เลขบัตรลงท้ายด้วย 9,5

เลขนี้เป็นเลขที่มีความยุ่งวุ่นเวิ้งอยู่ในชีวิต หาจิตใจไม่เข้มแข็งพอคุณก็ไม่สามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาทำให้คนนั้นสามารถจัดการปัญหาต่างๆนานาได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย กล้าที่จะลงทุน เป็นนักคิดวิเคราะห์ และเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับความรักได้เป็นอย่างดี หมายเลขนี้เป็นหมายเลขของผู้ให้ เมื่อให้ออกไป ก็จะได้รับสิ่งดีๆตอบแทนกลับมาเสมอ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบการไม่ตรงต่อเวลามากๆ และไม่ชอบการโดนนินทาลับหลัง ซึ่งคุณโดนบ่อย

เลขบัตรลงท้ายด้วย 0,6

หมายเลขนี้มักจะเป็นหมายเลขที่มีคนคอยห่วงใยอยู่เสมอ จะเป็นที่รักของใครหลายคน ชีวิตคุณเล็กเหนื่อยมามากมายสำหรับในการใช้ชีวิตในเรื่องของการหาเช้ากินค่ำ หมายเลขนี้เป็นหมายเลขที่บ่งบอกถึงว่าจะประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในบั้นปลายชีวิต ในช่วงวัยกลางคนอาจจะเหนื่อยและลำบากมากเป็นพิเศษ แต่เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเอง นิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ เป็นคนที่ชอบความท้าทาย ชอบที่จะวางแผน เพื่อให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้น คุณเป็นคนที่ไม่หยุดหย่อนในเรื่องของการทำมาหากิน เวลาทำอะไรแล้วก็จะทำจริงจังอย่างถึงที่สุด

เลขบัตรลงท้ายด้วย 1

เลขนี้เป็นเลขของความหยิ่งทะนงในตัวเองสูง เป็นเลขแห่งเวทมนตร์และเสน่หา หากพูดถึงในเรื่องของนิสัยใจคอ คุณเป็นคนที่ไม่ยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ แม้กระทั่งว่าเขาจะใหญ่มาจากไหนก็ตาม ในส่วนของเลขแห่งเวทมนตร์นั้น คุณมักจะมีซิกเซ้นบางอย่างที่ไหนบางครั้งอาจจะได้รับรู้ความรู้สึก หรือมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าในระยะเวลาสั้นๆ บางครั้งอาจจะเห็นเรื่องราวเหล่านี้มาก่อน แล้วคุณก็รู้สึกนึกคิดได้ สำหรับในเรื่องของความรักและเสน่หานั้น ต้องบอกเลยว่าหมายเลขนี้เป็นหมายเลขที่หลายคนให้ความสนใจ ใครอยู่ใกล้ด้วยก็จะหลงเสน่ห์ ใครได้พูดคุยก็จะหลงอารมณ์คมคายของคุณ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์เหลือล้น ไม่เกี่ยวกับหน้าตา ไม่เกี่ยวกับผิวพรรณ ขึ้นอยู่กับคำพูดล้วนๆ และความฉลาดของคุณที่มี

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here