เลขเก้าถึงศูนย์ เลขไหนเหมาะสมกับคุณมากที่สุด หมอดูบอกว่าแม่น

0

เลขเก้าถึงศูนย์ เลขไหนเหมาะสมกับคุณมากที่สุด หมอดูบอกว่าแม่น

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลข เป็นตัวเลข 0 ถึงตัวเลข 9 เลขเหล่านี้บอกถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น บอกถึงลักษณะนิสัยของคุณในช่วงสัปดาห์นี้ได้ ต้องขอบอกเลยว่าตรงและแม่นยำมากกว่า 80% จากผลสำรวจที่ผ่านมานั้น ได้ทดสอบกับเพื่อนทั้ง 50 คน ปรากฏว่า 38 คนบอกว่าตรงมากกว่า 80% และอีก 12 คนบอกว่าตรงมากกว่า 50% ลองไปดูกันว่าคุณจะอยู่ใน 38 คนหรือว่า 12 คนกันแน่

คนที่ชอบเลข 2,5

เลขสอง เลขห้า แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว ความกล้าหาญและพยายาม คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง หน้าที่การงานมักจะอยู่ในแถวหน้าเสมอ ในบางครั้งคนอื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือจากทรัพย์สินเงินทองของคุณ และคุณก็เป็นที่ปรึกษาได้ดี และในบางครั้งก็ทำให้ตัวคุณนั้นไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะในเรื่องของการหยิบยืมเงินนี่แหละ เขาคนอื่นที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณเขามักจะไม่สนใจความรู้สึกคุณเลย แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนที่มีความหยิ่งในศักดิ์ศรี เรียกได้ว่าใครหยามไม่ได้ แต่คุณก็ใจอ่อนทุกครั้ง คุณเป็นคนที่สามารถยอมเพื่อคนอื่นได้ เป็นคนที่มีความละเอียดในเรื่องของความรัก หมดเท่าไหร่ก็ยอม หากคุณเป็นนักธุรกิจ คุณจะได้ดิบได้ดีจากสิ่งเหล่านี้ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาหาผลประโยชน์กับตัวเอง แต่ก็มักจะไม่ค่อยได้พูดออกไปให้เขาได้รู้จักเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะว่าคุณเป็นคนที่ใจดีมากเกินไป จนทำให้ใครหลายคนมอง และทำนิสัยกับคุณที่ไม่ดีได้

ปล. บทความนี้เป็นของ postsara เท่านั้น

คนที่ชอบเลข 4,1,9

เลขสี่ เลขหนึ่ง เลขเก้า แสดงได้ถึงความสำเร็จ ความอบอุ่นจากมิตรไมตรีและบริวาร แต่ในบางครั้งก็ไม่สำเร็จนั่นเป็นเพราะว่าคำพูดของคุณนั่นเอง คำพูดห้วนและการพูดเร็วเกินไป อาจจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจคุณได้ช้า ลองปรับเปลี่ยนดู แล้วชีวิตจะดีขึ้น คุณเป็นคนหนึ่งที่ถ้าหากลงทุนร่วมกับผู้อื่นแล้วจะประสบความสำเร็จ คุณนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์กับคนที่ตรงข้าม ยิ่งในเรื่องของความรักแล้วนั้น คนมีเสน่ห์มากๆ ตามศาสตร์ของตัวเลขบ่งบอกว่า ตัวเลขนี้ นั้นเป็นตัวเลขแห่งความสำเร็จ จะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อมีความพยายาม คุณจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จะต้องทำงานร่วมกับคู่ครองของตัวเองแล้วจะได้ดี ในช่วงวัยกลางคนชีวิตจะเริ่มมีความสุข ฐานะดี มีความสะดวกสบายตามลำดับโชคลาภ ความดีที่ทำมา คุณนั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการพูดอ้อมค้อม เป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะให้คนอื่นมาเอาเปรียบได้ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าระเบียบ ไม่ชอบให้ใครคนอื่นมาทำให้สิ่งของหรือสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบใกล้ๆนั้นผิดแปลกไปจากเดิม แม้ว่าลักษณะการใช้ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะดูเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนี้เสมอไป เป็นเพียงแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นเอง

คนที่ชอบเลข 6,7

ตัวเลขหก เลขเจ็ด แสดงถึงความทุกข์ใจ อาจจะมีปัญหาเรื่องราวเข้ามาในชีวิตอยู่เรื่อยๆในขณะนี้ หากจิตใจของคุณไม่เข้มแข็งพอก็อาจจะทำให้เป็นทุกข์ ทั้งกายทั้งใจอยู่เรื่อยไปได้ ในช่วงนี้แนะนำว่าให้เพิ่มการดูแลเอาใจใส่คู่ครองและครอบครัวของคุณให้เป็นอย่างดี ให้ระมัดระวังกับบุคคลที่ 2 ที่อาจจะทำให้เกิดความแตกแยกในครอบครัว นิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ไม่เชื่อใจใครง่ายๆ เป็นคนที่อาจต้องการที่จะมั่นใจอะไรสักอย่างนึง จะต้องได้รับรู้ด้วยตัวเอง ต้องรับรู้ด้วยสายตาตัวเอง คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนไม่น้อยของคุณนั้นเป็นคนที่มีคุณภาพ สามารถเป็นที่ปรึกษาและเก็บความลับไม่เป็นอย่างดี ตัวคุณเองก็เช่นเดียวกัน ในช่วงนี้เวลาช่วยเหลือใครอย่าได้หวังผล เพราะโชคยังไม่มาถึง ทำอะไรก็จะได้ดี แต่สิ่งที่จะได้นั้นจะต้องเกิดจากความสำเร็จ เกิดจากความพยายามของตัวคุณและคนรอบข้างเท่านั้น

คนที่ชอบเลข 8,0,3

ตัวเลขแปด เลขศูนย์ เลขสาม แสดงถึงเลขแห่งเวทมนตร์ เป็นเลขแห่งศักดิ์ศรี เสน่ห์ ความหยิ่งทะนงตัว ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ เป็นคนที่เก่ง มีความฉลาดรอบรู้อยู่ในตัวเอง แต่ความรอบรู้ของคุณนั้นมีบางเรื่องที่ทำให้คุณเป็นกังวลใจอยู่ในตอนนี้ และแน่นอนว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีบางสิ่งบางอย่างทำให้คนนั้นเบื่อหน่าย ต้องการหยุดเวลาตรงนี้เอาไว้ ต้องการพักผ่อน แต่ก็ทำไม่ได้ ตัวเลขนี้ นั้นเป็นตัวเลขแห่งความสะดวกสบาย แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องที่ทุกข์ใจอยู่บ้าง เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไป ญาติสนิทมิตรสหายใดในช่วงนี้ของคุณ มีโอกาสนำชื่อเสียงไม่ว่าด้านการงานและการเงินเข้ามาให้ ก็อย่าลืมที่จะช่วยเหลือเขากลับ เพราะคุณงามความดี จะนำให้คุณนั้นมีแต่โชคดีๆเข้ามาในภายภาคหน้า ความสุขจะเกิดขึ้นกับคุณตลอดเวลา ไม่ช้าไม่นานสิ่งที่คุณกำลังตามหาก็จะพบเจอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here