7 วัน 7 นิสัย เกิดวันไหนเป็นคนลักษณะใด แม่นเหมือนตาเห็น

0

7 วัน 7 นิสัย เกิดวันไหนเป็นคนลักษณะใด แม่นเหมือนตาเห็น

คำทำนายแม่นๆ ที่สามารถบอกนิสัยของทั้ง 7 วันเกิดนิสัยของคุณแท้จริงแล้วเป็นอย่างไร เก็บความลับได้เก่งมากแค่ไหน เอาตัวรอดในเรื่องของตัวเองมาแค่ไหนมาอ่านกันดูเลย

อาทิตย์

คุณเป็นคนที่มีความใจร้อนมีความเอาแต่ใจค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ชอบคิดเองเออเอง ตัดสินแทนคนอื่น คุณเป็นคนที่ไม่เข้าหาใครก่อนไม่ง้อใครก่อน ไม่ว่าตัวคุณจะถูกหรือผิดก็ตาม คุณไม่ชอบในการพูดเล่นเพราะคุณเป็นคนที่จริงจังในการใช้ชีวิต คุณสามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายๆคน แต่ปัญหาของตัวคุณเองในบางครั้งก็กลับแก้ไขไม่ได้ คุณเป็นคนที่มีความลับเยอะ รู้ความลับของคนอื่น ถึงแม้ว่าคุณจะมีอารมณ์ที่ใจร้อนก็เข้ากับสังคมและเป็นที่ยอมรับของใครหลายๆคน

จันทร์

คุณเป็นคนที่มีความอดทนและมีความมุ่งมานะสูง คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการพูดคุยไม่ว่ากับคนที่อายุน้อยกว่าหรือคนที่อายุมากกว่า คุณเก็บอารมณ์ได้เก่งหากรู้สึกว่าเบื่อหรือรำคาญอะไรคุณก็จะทิ้งสิ่งเหล่านั้นได้ทันที ค่อนข้างเป็นคนที่เอาแต่ใจนิดหน่อย หากได้ลองเกลียดใครก็จะเกลียดจริงๆ มีอคติขึ้นมาเลยทีเดียว เป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นได้มาก เรื่องของตัวเองมักจะพ้นไปได้ยากในแต่ละเรื่อง

อังคาร

คุณเป็นคนลักษณะนิสัย มักมีท่าทางอ่อนโยน นอบน้อมและดูอบอุ่น แต่ก็มีความเข้มแข็งอยู่ในตัว ค่อย ๆ คิด ค่อยๆ ทำ มีความสามารถสูงและเรียนรู้ไว มั่นใจในตัวเอง แถมยังมีเสน่ห์กว่าวันอื่นๆอีกด้วย แต่ข้อเสียคือมีความใจร้อนและมีความหึง อ่อนไหวง่ายกับคำพูดของคนรอบข้าง

พุธ

คุณเป็นคนลักษณะนิสัย มักเป็นคนตรงไปตรงมา พูดจริงไม่จิงโจ้ ปากร้ายแต่ใจดีและยึดมั่นคำพูดตัวเอง มีน้ำใจถ้าพยายามจะทำอะไรก็จะตั้งใจทำให้สำเร็จลุล่วง ถ้าเกิดพุธกลางคืนจะเป็นคนโมโหร้ายแต่หายเร็ว

พฤหัสบดี

คุณเป็นคนลักษณะนิสัย สุภาพ อ่อนโยน และมองโลกในแง่ดี เป็นมิตรกับทุกคน พูดจาไพเราะน่าฟังและยังมีน้ำใจ พร้อมเป็นผู้ฟังที่ดีให้กับทุกคน ข้อเสียคือใจอ่อนและปฏิเสธคนไม่เก่ง เลยมักถูกลากให้ไปเจอปัญหาแทนคนอื่นอยู่เรื่อย แต่รอยยิ้มที่มีเสมอทำให้หลายคนคาดเดาไม่ออกเลยว่าคนเกิดวันนี้กำลังไม่พอใจ

ศุกร์

คุณเป็นคนลักษณะนิสัย สดใส ร่าเริง และสนุกสนาน และมักจะแต่งตัวดี เนื้อตัวสะอาดสะอ้าน แต่งตัวเก่งและรสนิยมดี สนใจผู้คนและชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้าง แต่เบื่อง่าน โลเลและไม่เด็ดขาด แถมยังเอาแต่ใจด้วยนะ คนเกิดวันนี้มักใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ดังนั้นอย่าทำตัวซกมกให้เห็นเชียวอาจจะโนดุหรือถูกมองด้วยความไม่ชอบเอาได้

เสา ร์

คุณเป็นคนเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจังกับในทุกเรื่อง เป็นคนที่เห็นคุณค่าของเงินทอง มักจะใช้จ่ายแบบคิดหน้าคิดหลัง คุณมีภาวะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง การคิดและการตัดสินใจมีความรับผิดชอบต่อเป้าหมายที่คุณทำ คุณพร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย บุคลิกของคุณเป็นคนที่สง่างาม มีความเด็ดเดี่ยวภายนอกเป็นคนมีความรอบคอบ แต่ภายในจริงๆของคุณเป็นคนเจ้าอารมณ์แถมโมโหร้ายอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : ดูดวงดอทคอม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here