โชคชะตา 5 ราศี คำพูดพารวย โชคชะตาเข้าข้าง

0

โชคชะตา 5 ราศี คำพูดพารวย โชคชะตาเข้าข้าง

เขาว่ากันว่าพูดดีเป็นศรีแก่ตัว คำๆนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงจะได้ยินเป็นมาอยู่เสมอ เพราะการพูดที่น่าฟัง และในวันนี้เราได้มีชะตาทั้ง 5 ราศีที่ในช่วงนี้ จะได้ดีเพราะคำพูดของตัวเอง แต่จะได้ดีในด้านในนั้นเรามาดูกัน

ราศีเมถุน

ในช่วงนี้ สำหรับชาวราศีเมถุน จะหนักหน่อย เพราะงานก็ต้องทำงานหนัก ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วย เหลือเท่าที่เราคิดเอาไว้ แต่จำเอาไว้ว่าทุกปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะสำเร็จไปได้ด้วยการเจรจา การพูดคุย เพราะในช่วงนี้ของชาวราศีเมถุนนั้น พูดแล้วดี พูดแล้วขึ้น คิดจะได้สิ่งใดอยา กจะสำเร็จในเรื่องอะไรนั้น ต้องใช้การพูดคุยเข้ามาเกี่ยวด้วยถึงจะดี

ราศีกรกฎ

เป็นช่วงที่พูดจาดี นำเงิน นำความสำเร็จมาให้ ในแง่ของการทำงาน จะส่งผลให้ผู้ใหญ่ยื่นโอกาสดีๆ มาให้ มีโอกาสสำเร็จสูง เพื่อนร่วมงานให้ความช่วย เหลือดี ส่วนในเรื่องการเงิน แม้จะมีความวุ่นวาย แต่เงินเข้า มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ให้จำไว้ว่าต้องพูดจาดีๆ เพราะถ้าพูดจาไม่ดี เงินหายหมดแน่นอน

ราศีกันย์

ถึงแม้ว่าการงานจะมีความวุ่นวายเป็นอย่างมาก แต่ก็มีโอกาสได้งานดีๆ จากผู้ใหญ่ และช่วงนี้คนราศีกันย์มีคำพูดเป็นพลัง คุณสามารถใช้การพูดจาเพื่อโน้มน้าวทุกคนได้ ไม่ว่าจะการเจรจา สื่อสา รกับใคร ขอให้คุณพูดจาดีๆ เข้าไว้ ความสำเร็จก็ไม่ไปไหน

ราศีตุล

งานมีโอกาสดีๆ เข้ามามากมาย แต่ในเรื่องของผลประโยชน์ด้านการงาน คุณต้องมีการพูดเจรจาเบื้องหลัง แล้วจะสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่างตามที่หวังไว้ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อเรื่องเงินของคุณด้วย แต่ถ้าเป็นการเจรจาต่อหน้า อาจจะไม่สำเร็จอย่างที่ใจคิด

ราศีธนู

การงานของคุณนั้นจะเดินไปข้างหน้าได้ดี ด้วยการพูดคุยการเจรจา มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ ส่วนในเรื่องของการเงินนั้น จะยังคงมีปัญหานิดหน่อย แต่ไม่นานคุณจะมีทางออก และความรวยจะรอคุณอยู่ด้านหน้า ซึ่งทั้งหมดนี้มีผลมาจากการที่คุณพูดคุยเจรจา ในเรื่องของการงานจะได้ผลที่ดีมากๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here