แฟนคลับอนุโมทนาบุญ นักร้องลูกทุ่ง ควักเงินแสน สร้างโรงครัวพร้อมที่พักแม่ชี ถวายวัด

0

แฟนคลับอนุโมทนาบุญ นักร้องลูกทุ่ง ควักเงินแสน สร้างโรงครัวพร้อมที่พักแม่ชี ถวายวัด

หนึ่งในนักร้องลูกทุ่งที่หลายคนมักรู้จักและคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี สำหรับสาวสวยชื่อดัง เธอได้เป็นไอดอลของใครหลายๆคนนอกจากจะสวยและมีความสามารถรอบด้านแล้ว ยังเป็นสาวใจบุญอีกด้วย เธอลงทุนควักเงินส่วนตัวบริจาคในงานผ้าป่า เพื่อสร้างโรงครัว พร้อมกับที่พักแม่ชี เป็นการถวายวัด

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างครั้งนี้ โดยมีรูปพร้อมแคปชั่นว่า “..ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม……ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว เช่นกัน…..ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดี..สาธุทาง TrueID ก็ต้องขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ”

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมศิลปินลุกทุ่งสาวกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง สาวนักร้องยังได้โพสต์ยอดบัญชีรายจ่าย ในการสร้างโรงครัว ซึ่งมีมูลค่าถึง 153,057 ล้านบาท

ต้องบอกเลยว่า สาวนักร้องท่านนี้มีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้จะโด่งดังมากขนาดนั้นแต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา

และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆนั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ก็ยังคงความเป็นตัวเอง

ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

ซึ่งทางด้านของแฟนคลับต่างเข้ามาอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นสาวสวยและมีความสามารถ

แถมยังใจบุญอีกด้วยจริงๆ ค่ะ

สวยมากๆเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : tai_orathai27 , taiorathai_fc

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here