หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี 3 วันเกิด โสดแล้วจะรวย

0

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี 3 วันเกิด โสดแล้วจะรวย

ทางด้านหมอดูชื่อดัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ออกมาโพสต์โชคในช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นจะมีทั้งดีและเปลี่ยนแปลงที่จะต้องระมัดระวัง

หมอกฤษณ์ออกมาเผยในเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เพื่อเป็นการทำนายให้กับทุกท่าน เผยถึง 4 ราศีและอีก 3 วันเกิดที่ช่วงนี้ใครโสดจะรวยแบบสุดๆ

สำหรับ 4 ราศีก็ประกอบไปด้วย ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีเมถุน และราศีตุลย์

และอีก 3 วันเกิดได้แก่ คนที่เกิดวันเสาร์ วันอังคาร และวันอาทิตย์

ขอบารมีแห่งพระศรีอาริย์ วัดไลย์ ช่วยอำนวยพรให้ทุกๆท่าน มีโชคใหญ่ ร่ำรวยเงินทอง หมดหนี้หมดสิน ณ บัดนี้ด้วยเทอญ

ทำนายเพิ่มเติมจากเพจ ได้คิดก็คิดได้ (ทำนายประจำสัปดาห์)

วันจันทร์

สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้จะเด่นชัดมากๆในเรื่องของความรัก แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจาให้เป็นที่สุด หากจะมีปัญหากระทบกระทั่งถึงความไม่พอใจกันได้ ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะได้โชคลาภจากคนที่อยู่ใกล้ๆตัว โดยเฉพาะคนที่เป็นที่รักของคุณ เขาจะนำพาความสุขความเจริญมาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

วันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้ความรักอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะเจอปัญหามือที่สามเข้ามาทำให้คุณและคนรอบข้างเดือดร้อน ชีวิตในช่วงนี้ในเรื่องของการเงินอาจจะรู้สึกกระท่อนกระแท่นไปบ้าง แต่ชื่อเธอว่าช่วงอาทิตย์หน้าจะดีขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

วันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ ความรักโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว คู่ของคุณนั้นจะสามารถนำพาความเจริญรุ่งเรืองมาให้กับชีวิตในช่วงปลายสัปดาห์หน้าได้อย่างมาก ในเรื่องของการเงินสัปดาห์หน้าอยู่ในระดับปานกลางยังไม่ถึงดีมาก ให้อดทนต่อไปแล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตามมาทีหลัง

วันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี จัดได้ว่าช่วงนี้เหนื่อยและมีความรู้สึกเบื่อหน่าย ความรักก็ไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ เจอปัญหามากมายทั้งในเรื่องของการไม่เข้าใจกัน ปัญหาเอาแต่ใจ คิดมากเกินไป แต่เชื่อเถอะว่าคนรักของคุณนี่แหละคือคนที่สามารถทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จได้ สำหรับใครที่โสดมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่ เป็นคนที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณนั่นแหละอาจจะยังไม่รับรู้ถึงสัมผัส

วันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ ความรักก็ยังเหมือนเดิมกับเช่นทุกวัน ยังทะเลาะยังมีปากเสียงกันเหมือนเดิม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณทั้งคู่จะไม่รักกัน หลายสิ่งหลายอย่างอาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกว่ามันซ้ำซากจำเจ แต่เดี๋ยวมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอเพียงมีความอดทนในเรื่องของความรักและการใช้ชีวิต สำหรับหน้าที่การงานการเงินจากควบคู่กัน จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์หน้า

วันเสาร์

สำหรับใครที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้อาจจะเศร้าบ้างเล็กน้อย มีปัญหาบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้คุณรู้สึกไม่น่าพอใจ บางคนเข้ามาในชีวิตทำให้คุณสุดแสนที่จะทน แต่ก็ไม่สามารถพูดจาหรือหรือคำใดออกไปได้ บางสิ่งบางอย่างต้องใช้ความรู้สึกของตัวเอง ความรักในช่วงนี้ก็เข้าใจนะว่ามีปัญหา แต่ขอให้อดทนอีกสักระยะนึง เดี๋ยวมันจะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะว่าโชคทางการเงินกำลังจะมาแล้ว

วันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ โชคลาภกำลังเด่นชัด มาพร้อมกับความรักอันแสนสงบ หลายคนอาจจะบอกว่าตอนนี้เนี่ยหรอสงบ ใช่ตอนนี้นี่แหละ ทุกอย่างกำลังจะผ่านไปด้วยดีเพียงแต่ว่าคุณจะต้องมีสติในการพูดการจา มีความรู้สึกไม่กิ๊ฟให้เหมือนกับฝ่ายตรงข้าม แล้วคุณจะเข้าใจในความรักเอง และนอกเหนือจากนี้ การเงินกำลังจะดีเป็นเพราะว่าคนรักของคุณนำโชคลาภมาให้ เตรียมเปิดประสบการณ์เกี่ยวกับความรวยได้เลย

ผมมาทำบุญที่วัดหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ขอน้อมบุญนี้ให้แก่ทุกท่านที่เกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ขอให้มีแต่ความโชคดี เฮงๆรวยๆ หมดทุกข์ ไร้โรคภัย คิดสิ่งใดก็สมความปราถนาทุกประการ พิมพ์สาธุรับบุญนะครับผม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here