ทนมา10ปีเต็ม แต่กำลังจะหมดไป 8 ปีนักษัตร รวยแน่ๆ จะมีทรัพย์ใหญ่เป็นเศรษฐี

0

ทนมา10ปีเต็ม แต่กำลังจะหมดไป 8 ปีนักษัตร รวยแน่ๆ จะมีทรัพย์ใหญ่เป็นเศรษฐี

ดว งชะตาราศีที่ลำบากมานานเป็น 10 ปีกำลังจะหมดหายไป 8 ปีนักษัตรที่เผยชะตาชีวิตเตรียมตัวรวย มีบ้าน มีรถ มีโชคใหญ่ดั่งที่ใจหวัง จะพลิกชีวิตจากหลังมือเป็นหน้ามือ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ด้วยความขยันและบุญเก่าจะส่งผลให้ร่ำรวย มีเกณฑ์ได้จับเงินจำนวน 7-8 หลัก จะได้ปลดหนี้ปลดสิน บั้นปลายของชีวิตจะไม่อับจนหนทางอย่างแน่นอน จะเป็นปีนักษัตรของคุณหรือไม่ อ่า นคำทำนายด้านล่างได้เลย

ปีขาล

ช่วงเดือนที่ผ่ านมานั้นชีวิตของคุณเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของงาน และเรื่องของเงิน แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ผ่ านพ้นมาได้ด้วยดี สำหรับในครึ่งปีหลังนี้และปีต่อๆไป ชะตาของคุณจะดีมาก เรียกได้ว่าเป็นช่วงหนึ่ งของการเปลี่ยนแปลงชีวิต วาสนา ความขยันทำมาหากิน บุญที่เคยสร้างสะสมมานาน จะช่วยทำให้หน้าที่การงานและการเงินของคุณเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ดว งคนโสดจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาทำความรู้จักพูดคุยด้วย หากคบกันเกิน 3 ปีมีเกณฑ์ได้แต่งงาน

ปีระกา

ครึ่งปีที่ผ่ าuมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิตเลยก็ว่าได้ หลายอย่างถาถมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คนมีคู่นั้น ให้ระวังเรื่องรักๆเลิก อย่าพูดอะไรที่บั่นทอนจิตใจ เงียบเสียดีกว่า หลังจากเดือนสิงหาคมป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีคอนโดเป็นของตัวเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากินอย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไปทำบุญด้วยนะ

ปีฉลู

หากคุณกำลังผิดหวังกับเรื่องรักๆใคร่ๆ หากคุณนั้นท้อแท้เหนื่อยใจ ให้ถอยมา 1 ก้าวก่อน หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ขอให้คุณคิดทบทวน มองถึงผู้คนที่ไม่มีงานทำ ตอนนี้คุณดีกว่าเขามากแค่ไหน แน่นอนว่า 3 ปีที่ผ่ านมานี้ คุณเหนื่อยสายตัวแทบขาด ขอให้เชื่อเถอะหนาหลังจากนี้ ทุกสิ่งอย่างจะเปลี่ยนไป ชีวิตจะเปลี่ยน ภาระหน้าที่จะมากขึ้นเป็นกองๆ แต่ชีวิตจะดีเลิศเป็นไหนๆ ก่อนสิ้นปีนี้ก็ดูวันดีในการออกรถ ซื้อบ้านได้เลย คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคู่ครองหน้าตาดี อาจเป็นทั้งคนไท ยและต่างชาติ

ปีจอ

เป็นความเหนื่อย แต่ต้องอดทนหน่อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 1-2 ปีที่ผ่ านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น แต่สิ่งเหล่านั้นล้วนผ่ านมาแล้ว หลังจากปีที่แล้ว จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆ บ้านสวยๆรอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยัน

ปีมะเมีย

คุณเป็นพวกขยันทำมาหากินแบบหนักหน่วงมากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆเดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดว งของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง สุขภาพไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ แน่นอนว่าดว งคุณเป็นผู้มีวาสนา ปีนี้นั้นจะมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน”

ปีกุน

ใครที่ท้อแท้ ผิดหวัง 3 ปีที่ผ่ านมานี่เป็นอย่างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดนักษัตรนี้นั้น กำลังประสบความไม่แน่นอนในชีวิต ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว หลังสิงหานี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้นดีเลิศเป็นอันดับ 1 ใน ปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน

ปีมะโรง

สำหรับผู้ที่เกิดในนักษัตรนี้แล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงในช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมี หากผ่ านเดือนสิงหาคมไปได้ ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆตัว มีเงินเก็บเงินออมในธนาคารมาก

ปีเถาะ

อย่าเพิ่งท้อใจ และอย่าเพิ่งเหนื่อยใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อิกไม่นานทุกอย่างจะผ่ านไป และชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และจะดียิ่งๆขึ้นไป โชคใหญ่กำลังรอคุณอยู่ การงานที่ทำประจำ งานเสริมที่ทำอยู่ จะสร้างความสำเร็จสร้างเงินให้คุณเป็นจำนวนมาก หลังพ้นเดือนสิงหานี้ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปจากเดิม หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำดว งชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

คำทำนายเป็นเพียงแนวทางหนึ่ งของการดำเนินชีวิต เราควรหมั่นทำบุญและทำความดี เพื่อเป็นการหนุนนำตัวชะตาชีวิต เพิ่มบารมีให้สูงยิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : feedsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here