กาแฟดำผสมน้ำมะนาว ทำดื่มวันละ1แก้ว หายได้จากที่เป็นอยู่

0

กาแฟดำผสมน้ำมะนาว ทำดื่มวันละ1แก้ว หายได้จากที่เป็นอยู่

กาแฟดำผสมเข้ากับน้ำมะนาว ทำดื่มวันละ 1 แก้ว อากาเวียนหัวของคุณที่เป็นอยู่นั้นจะหายได้ดี ให้ลองทำตามสูตรนี้คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของคุณ

อาการไมเกรน เป็นลักษณะของผู้ที่มีอาการมึนหัว ปวดศีรษะด้านเดียว มีอาการหน้ามืดเวียนหัว มีการตอบสนองไวมากเป็นพิเศษ จะเกิดขึ้นเป็นประจำหากคุณมีอาการเช่นนี้ เราขอแนะนำให้ทำเครื่องดื่มกาแฟดำผสมกับน้ำมะนาวดื่ม 1 แก้วอาการของคุณที่เป็นอยู่นั้นจะหายได้และยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆด้วย

ประโยชน์กาแฟ ผสมน้ำมะนาว

– ในกาแฟมีสา รชนิดหนึ่ งที่เป็นประโยชน์ ที่ชื่อว่า vasoconstrictive ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านอาการไมเกรนที่เป็นอยู่ได้ดี

– ช่วยขยายหลอดโลหิต คุณสามารถลดการปวดไมเกรน ได้โดยการผสมน้ำมะนาวลงไปปริมาณเล็กน้อย

– ทางต่างประเทศได้แบ่งอาหารเป็นหมวดๆ ได้แก่ ร้อน เย็น อุ่น และเย็นตามธรรมชาติ แล้วแบ่งออกเป็น 5 รสชาติคือ เปรี้ยว หวาน เผ็ด เค็ม และขม และกาแฟมีคุณสมบัติเป็นเย็นขม เมื่อนำไปคั่วจะเพิ่มความอุ่นให้กับร่างกายของเรา

– ในส่วนของน้ำมะนาวนั้นเป็นความเย็นและมีความเปรี้ยวได้รสชาติของธรรมชาติ เมื่อส่วนผสม 2 อย่างนี้นำมารวมกัน จะช่วยบรรเทาพลังงานในตั บซึ่งเป็นต้นเหตุของการมีอาการไมเกรนเกิดขึ้น

กาแฟ จะมีหน้าที่เข้าไปช่วยชำระล้างในร่างกายของเรา ลดอาการท้อง ผู กและล้างสิ่งสะสมตกค้างที่อยู่ด้านใน เพิ่มการไหลเวียนของถุ ง น้ำ ดีและเป็นการเพิ่มการดูดซึมของอาหารได้ดีด้วย

มะนาว จะช่วยในเรื่องของลดความอุ่นของกาแฟ ทั้งยังทำหน้าที่ช่วยผลักดันพลังงานให้กับถุ ง น้ำ ดีและตั บในร่างกายของเรา ทั้งยังช่วยในเรื่องของอาการปวดหัว เวียนหัวได้ จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ใช้ในการรักษาอาการไมเกรนที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเราได้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here