มีเกณฑ์รวยไม่รู้เรื่อง หยิบจับอะไรเป็นเงินทอง โชคดูดทรัพย์ คนมีบุญ

0

มีเกณฑ์รวยไม่รู้เรื่อง หยิบจับอะไรเป็นเงินทอง โชคดูดทรัพย์ คนมีบุญ

ในชาตินี้อาจจะไม่มีเหมือนกับคนอื่น แต่คุณงามความดีที่ได้ทำจะส่งผลให้คุณได้พบกับสิ่งที่เจริญงอกงามในชีวิตอย่างแน่นอน สิ่งใดที่ตั้งใจทำ ด้วยความตั้งมั่นคุณธรรมนำใจ ความดี ไม่พยายามเอาเปรียบคนอื่น ชีวิตของคุณก็จะประสบความสำเร็จและอยู่อย่างมีความสุข ในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายทายทัก ผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันดังต่อไปนี้ ช่วงเดือนสิงหาคมจะมีสิ่งใดเกิดขึ้นบ้าง

จันทร์ พุธ

คนที่เกิดในวันจันทร์ พุธ มักจะเป็นคนที่เจ้าเสน่ห์ แต่ตัวเองไม่ค่อยรู้ตัวสักเท่าไหร่ เป็นคนที่พูดจาฉะฉานตรงไปตรงมา ในบางครั้งอาจจะลืมเรื่องการนึกถึงความรู้สึกของผู้ฟัง แต่คุณก็เป็นคนที่ไม่เคยทำให้ใครรู้สึกไม่ดี การพูดจาตรงไปตรงมาของคุณเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถึงแม้ว่าคนอื่นจะฟังแล้วรู้สึกว่าตรงมากเหลือเกินก็ตาม แต่เขาก็เชื่อและไว้ใจในคำพูดของคุณ คุณเป็นคนดีและเป็นคนเก่ง หากพูดถึงเรื่องคำทำนายในเรื่องของหน้าที่การงาน ช่วงนี้อาจจะผิดประเด็นใดบ้าง เจอบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณเดินไปผิดเส้นทาง แต่เส้นทางนี้ก็สามารถแตกแขนงออกไปได้มากมาย คุณอาจจะเจอในสิ่งที่คุณชอบ ก็ต้องลองดูกันต่อไป สำหรับหน้าที่การเงิน เอาบอกเลยว่าช่วงนี้มีโอกาสได้จับเงินมากมาย คนใกล้ๆตัวจะนำทรัพย์มาให้ ขอให้โชคดีมีชัย เก็บโชคของตัวคุณเองไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามา

อังคาร พฤหัส

คนที่เกิดในวันอังคาร พฤหัส เป็นคนที่ใจร้อน คิดจะทำอะไรก็ทำ ไม่ค่อยรอคอยคนอื่น เพราะคิดว่าถ้าหากรอคอย ชาตินี้ก็คงยังไม่ได้ทำ นี่อาจจะเป็นความคิดของคุณในใจ แต่ไม่เคยพูดออกไปให้ใครไม่รู้หรอก คุณมีลักษณะนิสัยที่เป็นคนตรงๆ แต่ไม่พูด ชอบจะแสดงออกมากกว่า ค่อนข้างที่จะเป็นคนจิกกัดเก่ง คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของการไม่เอาเปรียบผู้อื่น เป็นคนที่ซื่อสัตย์สุจริตมากๆ และแน่นอนเริ่มว่า การที่คุณเป็นคนดี จะส่งผลให้โชคชะตาของคนที่เกิดในวันอังคาร พฤหัส รอบสัปดาห์นี้มีแต่ความสุขความเจริญใจอย่างยิ่ง หน้าที่การงานจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่กำลังติดขัดอยู่จะค่อยๆดีขึ้น จะได้รับการช่วยและพิจารณาจากคนที่อยู่ในสายงานเดี๋ยวกัน คนใหญ่คนโตจะนำเงินก้อนมาให้ พร้อมกับภาระหน้าที่การงานอันใหญ่ยิ่ง โชคของคุณกำลังจะดีขอให้เก็บเอาไว้ แล้วสิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต

เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราว มักจะมีลักษณะนิสัยที่ชอบเอาแต่ใจตัวเอง อะไรที่ไม่เป็นตัวของตัวเองคุณจะพยายามไม่ทำที่สุด อะไรที่เป็นสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นสิ่งที่ต้องตาต้องใจตัวคุณมักจะทำอย่างเปิดเผย ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคนจะเป็นคนที่ตรงๆก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายคน เพราะว่าคุณเป็นคนที่ตรง เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่เคยคิดคดใคร ถ้าพูดถึงในเรื่องของโชคชะตาคนที่เกิดในวันเสาร์บอกเลยว่าเป็นคนที่มีโชคแรงมาก ใครเข้ามาคิดไม่ดีหรือทำสิ่งไม่ดีใส่คุณเขาก็จะได้สิ่งเหล่านั้นกลับไปอย่างแน่นอน หน้าที่การงานในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเหนื่อย จะรู้สึกว่าตัวเองแทบจะไม่ไหว ขอให้อดทนไปอีกสักหน่อย เพราะว่าชีวิตของคุณกำลังจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง ในส่วนของการเงินอาจจะมีภาระหนี้สินที่จะต้องรับผิดชอบ แต่ก็ขอให้มันเป็นไปตามกาลเวลา บางสิ่งบางอย่างต้องเป็นไป บางสิ่งบางอย่างต้องใช้ระยะเวลาในการอดทน แล้วชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จ เก็บโชคลาภของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งที่ปรากฏ

อาทิตย์ ศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ศุกร์ คุณเป็นคนที่รีบร้อน เร่งรีบอะไรไปซะหมด เป็นคนตรงไปตรงมา มีความโลดโผนไม่ค่อยเป็นระเบียบเรียบร้อย พูดจาอยู่ในระดับปานกลางไม่ไพเราะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงออกและทำออกไปนั้น คุณแสดงด้วยความถ้อยคำที่จริงใจเสมอ และไม่เคยคิดที่จะพยายามเอาเปรียบคนอื่น หากพูดถึงได้เรื่องโชคลาภในเรื่องของหน้าที่การงานขนาดนี้ ถือว่าอยู่ในระดับปานกลางยังไม่ถึงดีมาก ให้ระมัดระวังในเรื่องของการขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ถ้าหากคุณเป็นคนดี เชื่อในความดีที่คุณทำ ก็จะสามารถผ่านมันไปได้ สำหรับในเรื่องการเงินการทอง มีเกณฑ์ที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างก้อนใหญ่ จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินมากในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เก็บโชคตัวเองไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้าช่วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here