อภิมหารวย 4 ราศีวันเกิด บุญหล่น อีกไม่นานได้บ้าน ได้รถ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี

0

อภิมหารวย 4 ราศีวันเกิด บุญหล่น อีกไม่นานได้บ้าน ได้รถ เตรียมตัวเป็นเศรษฐี

ดวงของแต่ละคนนั้นมีเกณฑ์บุญหล่นทับไม่เท่ากัน บางคนนั้นมีโอกาสได้รับมรดกทรัพย์สินตั้งแต่วัยกลางคน บางคนมีโอกาสได้รับในช่วงยังเล็ก แต่ในวันนี้เราจะมาทำงานในเรื่องของการโชคดีมีชัย มีโอกาสดีในเรื่องของการเงินการงาน รวมถึงโชคลาภความรัก และราศีวันเกิดใดในช่วงนี้มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ราศีพิจิก และ คนเกิดวันอังคาร

ราศีเมษ และ คนเกิดวันพุธ

ราศีสิงห์ และ คนเกิดวันเสาร์

ราศีพฤษภ และ คนเกิดวันจันทร์

ทำนายดวงแบบละเอียดรอบสัปดาห์ดังต่อไปนี้

ราศีพิจิก และผู้ที่เกิดวันอังคาร โชคใกล้เคียงกัน

ตัวคุณเองในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงทุกข์และสุขปนกัน ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป หากคุณอายุไม่ถึง 30 ปี ชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการเงินเป็นหลัก เป็นทุกข์เกี่ยวกับหน้าที่การงาน แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจากในช่วงของกลางปีนี้เป็นต้นไป โชคชะตาของคุณมีโอกาสได้เงินได้บ้านได้รถ ได้สิ่งที่รอคอย แต่ถ้าหากคุณอายุเลยเลข 30 ปีขึ้นไป จนถึงในช่วงอายุ 60 ปี ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ให้ระมัดระวังการขัดสนเรื่องการเงินเป็นหลัก หลังผ่านพ้นในช่วงอายุ 40 ปี ชีวิตของคุณนั้นมีโอกาสได้ทรัพย์สิน ในบ้าน มีความสุขกับลูกหลาน ทำอะไรก็เจริญก้าวหน้า มีความสำเร็จไปอีกขั้นนึง เก็บดวงดีไว้ แล้วจะได้โชคนำทาง สาธุ

ราศีเมษ และผู้ที่เกิดวันพุธ เหนื่อย แต่ได้เงินเยอะ

คุณอยู่ในช่วงที่ทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อยกับสิ่งรอบกาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องเพื่อน หากคุณอายุไม่ถึง 30 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณกำลังกอบโกยเงินทอง คุณเป็นคนมีเซ้นต์ในเรื่องการหาเงิน การเลือกเพื่อน ถ้าหากคนไหนไม่ดี คุณเป็นคนที่สามารถตัดเขาออกจากวงโคจรคุณไปได้อย่างง่ายดาย หลังอายุ 30 ปี ชีวิตเป็นสุข ผ่อนบ้านสำเร็จ มีกิจการหลายอย่าง แต่ก็เครียดเรื่องเวลา ยังไม่สามารถจัดสรรค์เวลาได้มากเท่าไหร่ หลัง 40 ปี เริ่มลงตัว หลายๆอย่างที่ได้เริ่มทำมา เป็นรูปร่าง เป็นเพราะบุญเก่า ที่คอยเกื้อหนุน ช่วงอายุ 50-65 ปี ชีวิตสุขสบาย ไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร ทำอะไรก็รวย ลงตัวไปหมดทุกอย่าง เก็บดวงดีไว้ แล้วจะได้โชคนำทาง สาธุ

ราศีสิงห์ และผู้ที่เกิดวันเสาร์ เหนื่อยแต่คุ้ม

หากคุณรู้สึกเหนื่อย จงมองคนที่ไม่มี ช่วงชีวิตคุณนั้นอาจต้องเดินทางบ่อย ไม่ใช่ไม่ดีนะ ดีมากๆเลยจะบอกให้ แต่คุณต้องแบ่งแยกเวลาให้ถูกต้องแค่นั้นเอง อย่าลืมที่จะหาเงินเพื่อมาใช้ในอนาคตด้วย คุณเป็นพวกหยิ่ง มักทำอะไรไปแบบไม่ค่อยสนใจความรู้สึกผู้อื่นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน ช่วงอายุก่อน 30 นั้น คุณดูเหมือนสุขสบาย แต่ลึกๆไม่ใช่ขนาดนั้น การเงินก็ดี แต่ยังพยายามไม่มากพอ ทั้งๆที่คุณสามารถทำได้มากกว่านี้เป็นเท่าๆตัว หากขยันหา เงินทอง บ้าน รถจะมาในอีกไม่ช้า แน่นอนว่าก่อนอายุ 30 ปี หลังอายุ 30 คุณเริ่มสบาย มีกิจการเป็นของตัวเอง มีลูกน้องที่ซื่อสัตว์ ชีวิตมีความสุข ไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร จะเป็นห่วงก็แค่เรื่องสุขภาพนี่แหละ คุณเป็นพวกไม่ค่อยออกกำลังกาย เน้นกินเสียมากกว่า อายุหลัง 40 คุณเริ่มรู้สึกว่าต้องออกกำลังกาย เพราะสุขภาพไม่ค่อยดี แต่ไม่ถึงกับป่วยร้ายแรง ช่วงอายุ 50-70 ชีวิตสุขสบาย เป็นสุข ไม่ทุกข์ร้อนใจ เป็นวัยที่ราศีอื่นๆน่าเป็นห่วงเรื่องสุขภาพมาก แต่ถ้าหากคุณดูแลสุขภาพในช่วงนี้ อายุ50+ คุณจะเป็นราศีที่สุขภาพดีที่สุดในวัยนี้ เก็บดวงดีไว้ แล้วจะได้โชคนำทาง สาธุ

ราศีพฤษภ และผู้ที่เกิดวันจันทร์ ทรัพย์มากตอนอายุมากขึ้น

แน่นอนว่าช่วงนี้คุณดูไม่ค่อยจะมีความสุขเท่าไหร่ มีทุกข์เป็นอย่างมาก แต่ไม่นานหรอกนะ เพียงคุณค่อยๆจัดกับปัญหาทีละอย่าง จัดสรรค์เวลาตามที่ทางเราบอก ชีวิตจะพลิกเลยทีเดียว ย้ำนะ เรื่องการจัดการเวลา ช่วงก่อนอายุ 30 ปีนั้น คุณสามารถออกรถ ซื้อบ้านได้เลยแหละ อาจติดขัดเรื่องเงินบ้าง แต่ก็จะมีผู้ใจบุญคอยสนับสนุน คอยช่วยเหลือ คนรักของคุณเป็นหนึ่งในนั้นเลยทีเดียว หลังอายุ 30 คุณจะมีกิจการออนไลน์เป็นของตัวเอง ขายโน้นขายนี่ รวย เจริญทุกๆอย่างที่ตั้งใจทำ ช่วงอายุ 40-50 สุขภาพเริ่มแย่ เพราะไม่ใส่ใจเรื่องพวกนี้เลย แต่ท้ายที่สุดนั้น คุณจะกลับมาออกกำลังกายหลังจากได้อ่านบทความดวงวันนี้ ขอให้ตั้งใจทำตามที่บอก แล้วชีวิตจะดีเอง เราเกิดหนเดียว ทำให้มันดี เชื่อแล้วทำ ชีวิตเจริญแน่นอน หลังอายุ 60 เริ่มสบายไม่ขัดสน มีลูก มีหลานคอยเลี้ยงดู อยู่ด้วยกันจนแก่ เป็นราศีที่บั่นปลายชีวิตที่มีความสุขเป็นอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ เก็บดวงดีไว้ แล้วจะได้โชคนำทาง สาธุ

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here