สูตรผงพิเศษ หน้าขาวใสมากขึ้น ทาทิ้งไว้แล้วหน้าเรียบเนียน

0

สูตรผงพิเศษ หน้าขาวใสมากขึ้น ทาทิ้งไว้แล้วหน้าเรียบเนียน

ยุคของการดูแลตัวเอง ไม่เพียงแค่ดูแลในเรื่องของสุขภาพเท่านั้น แต่ในสังคมสมัยนี้ต่างต้องทำงานพบเจอผู้คนเป็นจำนวนมากทำให้เรื่องของการดูแลใบหน้าดูแลรูปร่างเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน

ซึ่งแน่นอนว่าในวันนี้เราไม่ได้มามือเปล่า แต่เราได้นำสูตรเคล็ดลับที่ดีงาม ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณนั้นขาวกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอยดำที่เกิดจากสิว ให้ใบหน้าของเรานั้นเนียนนุ่มไม่แห้งกร้านอีกด้วย เพียงแค่มีตัวช่วยดีๆ นั้นคือ “ผงพิเศษตราร่มชูชีพ” ใช่ค่ะ หลายๆคนคงรู้จักกันดี เรามาดูกันเลยดีกว่าว่านำมาทำอะไรได้บ้าง

สูตร 1 : ช่วยผลัดเซลผิว ทำให้ผิวหน้าสดใส ไม่หมองคล้ำ

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ 2 ซอง

2 มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีใช้

ให้เรานำส่วนผสม 2 อย่างมาผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้ล้างหน้าให้สะอาด และประคบด้วยน้ำร้อน เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้กว้างขึ้น นำผงพิเศษที่ผสมไว้ ขัดถูลงใบบนใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างให้สะอาด ใบหน้าของเราจะสะอาดอย่าหมดจด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สูตร 2 : ใบหน้าที่เนียนนุ่มและปราศจากสิว

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 ไข่ไก่ 1 ฟอง เลือกใช้เฉพาะไข่แดง

2 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ 1 ซอง

3 กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าตัดเป็นชิ้นสี่เหลื่ยม ขนาด 1 นิ้ว

วิธีใช้

ให้เรานำไข่แดงผสมกันผงพิเศษ ผสมให้เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด นำส่วนผสมมาพอกบนหน้าของเรา โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก จากนั้นนำกระดาษทิชชูที่เตรียมไว้แปะทับอีกทีให้ทั่วใบหน้า รอประมาณ 20 นาที จึงลอกทิชชูออก จะเห็นเซลผิวที่ไม่ดีจะหลุดออกมาด้วย ล้างหน้าให้สะอาดและบำรุงหน้าตามปกติ

สูตร 3 : ผิวหน้าหมองคล้ำ กลับมาสดใส ไร้สิว

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 โยเกิร์ตรสธรรมชาติ และแบบไม่พร่องไขมัน 2 ช้อนโต๊ะ

2 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ 1 ซอง

3 มะนาว 1 ช้อนชา

วิธีใช้

ทำการผสมโยเกิร์ต 2 ช้อนโต๊ะ + ผงวิเศษ 1 ซอง + น้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนผสมให้เข้ากัน ล้างหน้าให้สะอาด นำส่วนผสมมาพอกหน้า เว้นรอบดวงตาและปาก นวดวนเป็นวงกลม ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส มีความสดใส ไร้สิว ไร้ความกังวลบนใบหน้าของเรา ดีมากเลยใช่ไหมละคะ ลองทำวิธีนี้ไปใช้กันดู ผลที่ได้ออกมานั้นดีมากๆ แถมยังเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ราคาถูกมาอีกด้วย

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : littleza

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here