แม่นขนลุ๊กเลย คนแต่ละวันเกิดจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้สิ่งที่โดนอยู่

0

แม่นขนลุ๊กเลย คนแต่ละวันเกิดจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้สิ่งที่โดนอยู่

ต้องขอกล่าวก่อนเลยว่า หลายคนมีความเชื่อในเรื่องของการทำนายทายทัก ซึ่งในวันนี้เรามีคำทำนายเกี่ยวกับเวรก ร ร ม ของแต่ละคนทั้ง 7 วัน และมีวิธีการแก้ก ร ร ม ทั้งวันจันทร์ถึงอาทิตย์ แต่ละวันนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้างเราไปดูกันเลย

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่ใจใหญ่เป็นคนที่รักพวกรักพ้อง มีความกตัญญูรู้คุณ ลักษณะนิสัยชอบคิดมากอยู่บ่อยครั้ง เป็นคนที่มีบุญกุศล ชอบนึกถึงความมั่นคงในชีวิต ในบางครั้งรู้สึกเครียดและคิดมากในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คุณมักจะไม่ชอบการโดนคนอื่นเอาเปรียบ เป็นคนตรงไปตรงมา บางครั้งก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ถือตัว

ก ร ร มที่ติดตัวมามันจะเป็นก ร ร มที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญกับคนไม่ขึ้น ในช่วงเล็กๆจะลำบากและโตขึ้นมาจะเจอปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนพ้องบริวาร

การแก้ไขก ร ร ม แนะนำว่าให้คุณทำบุญด้วยเทียน หลอดไฟ น้ำมัน แว่นตา คุณเลือกที่จะทำบุญกับพระหรือว่าช่วยคนที่เขาไม่มีก็ได้ และก็หาพระประจำตัวพระประจำวันเกิดไหว้เพื่อเป็นการลดก ร ร มของคุณ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยลังเลในเรื่องของการกระทำ มักจะน้อยใจงอนเก่ง ชอบใจอ่อนอยู่เสมอ เป็นคนที่พูดอะไรแบบเปิดเผย ส่งผลให้คนอื่นสามารถเข้าใจคุณได้ง่ายมาก แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่โดนคนอื่นพยายามเอาเปรียบ หรือทำให้เสียชื่อเสียงแล้วก็ ต้องบอกเลยว่าคนๆนั้นจะต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิดแน่นอน

ก ร ร มที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด จะเป็นในเรื่องของความรักในอดีตจนถึงปัจจุบัน บางคู่อาจจะต้องหลบหลบซ่อนซ่อน บางคู่แต่งงานกันด้วยอายุที่แตกต่าง ทำเรานี้มักจะทำให้ความรักไม่ค่อยสมหวัง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นกับทุกคู่

การแก้ไขก ร ร ม แนะนำว่าให้ทำบุญสร้างกุศลเพื่อเป็นการปรับโชคชะตา ช่วยฝายกั้นน้ำ ช่วยคนที่เขาไม่มีจะกิน พาพ่อแม่ไปไหว้พระทำบุญ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร

เป็นคนที่มีลักษณะตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าที่จะทำ การแสดงออก ค่อนข้างจะเป็นคนที่โลดโผน

ก ร ร มที่ติดตัวมา มักจะเป็นในเรื่องของการโดนเอาเปรียบ ทำคุณกับคนไม่ขึ้น โดนว่าร้าย อารมณ์ร้อน ตัดสินใจผิดผิดถูกถูก

การแก้ก ร ร มคือ คุณจะต้องทำบุญกับพระ บิดามารดา ช่วยเครื่องมือแพทย์ ช่วยคนที่ตกทุกข์ได้ยาก

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ

คนนั้นมักจะเป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา ยิ่งถ้าได้รู้จักกันสักพักคุณจะเป็นคนที่พูดเก่งมากๆ แต่ถ้าไม่รู้จักคุณจะเป็นคนที่วางตัววางฟอร์มไว้ก่อน เป็นคนที่เบื่ออะไรได้ง่ายมาก เป็นคนที่เก่ง สามารถตัดสินใจหลายๆเรื่องได้ บางครั้งถ้าไม่สบอารมณ์กับใครก็จะทำหน้าบึ้งขึ้นมา

ก ร ร มที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด มักจะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่เกินไป จนทำให้คนข้างๆหลงเสน่ห์ในเรื่องของคำพูดคำจาของคุณ ซึ่งทำให้เกิดความหวังในเรื่องของความรัก เลยกลายเป็นคนที่เจ้าชู้โดยไม่รู้ตัว

วิธีการแก้ก ร ร ม คุณควรแก้ด้วยน้ำดื่ม น้ำบริสุทธิ์ ทำบุญด้วยการให้ ปล่อยนกปล่อยปลา ถวายศาล ช่วยผู้ที่เขาไม่มีที่อยู่ ไม่มีกิน

สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัส

คุณมักจะเป็นคนที่มีโชคที่ดี มีเกียรติมีศักดิ์ศรี เป็นคนที่นับหน้าถือตา น่าเคารพอย่างยิ่ง มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับคู่ครอง ความรัก เป็นคนที่ชอบศึกษาเล่าเรียน เจ้าระเบียบ มีความเข้มงวด จิตใจเมตตา ชอบช่วยคนรอบข้าง รักสงบ รักความมั่นคง ยึดถือในสิ่งที่ถูกต้อง

ก ร ร มที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด มักจะเป็นเรื่องของการปวดศีรษะเพียงข้างเดียว เดี๋ยวก็เป็นๆหายๆ ปวดหลังปวดขา

การแก้ก ร ร ม แนะนำว่าให้คุณมันออกกำลังกายให้มาก ทำบุญด้วยไตรจีวรทุกๆ 3 เดือน ทำบุญด้วยการเขียนหนังสือพระ

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์

คุณเป็นคนที่มีโชคที่ดี ไม่ว่าจะลำบากมากแค่ไหนก็ตามคุณจะสามารถก้าวผ่านมันไปได้ทุกครั้งเสมอ มีบุญเก่าหนุนนำตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน หมั่นทำบุญแล้วจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น ลักษณะนิสัยเป็นผู้ที่ไม่ยอมคนง่ายๆ ยึดถือความถูกต้องเป็นที่สุด ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ

ก ร ร มที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด มักจะเป็นคนหาความสุขที่แท้จริงไม่ได้ ฐานะไม่ดีตั้งแต่เกิด แก้ปัญหาตั้งแต่เล็ก

วิธีการแก้ก ร ร ม แนะนำว่าให้ทำบุญกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ ช่วยคนที่ยากไร้ ขยันหมั่นเพียร รู้จักคำว่าอดทน พยายามผิดสามีพิทยาผู้อื่น

สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์

มักจะเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ถึงมากมาย เป็นคนค่อนข้างที่จะคิดมาก ไม่ชอบความวุ่นวาย มีโลกส่วนตัวสูง ตรงไปตรงมา ละเอียดมากๆในเรื่องของการวางแผนใช้ชีวิตในแต่ละวัน เป็นคนที่คิดช้าแต่มีความฉลาด บางครั้งก็ไม่ค่อยทันเล่ห์เหลี่ยมคนอื่น แต่ก็ไม่เคยคิดไม่ดีไง

ก ร ร มที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด จะไปในเรื่องของการคิดมากเกินไป ขาดคนอุปถัมภ์ ปวดหลังปวดเอว

วิธีการแก้ก ร ร มหมั่นทำบุญสร้างกุศล ช่วยคนที่เขาด้อยกว่าเรา สร้างโบสถ์สร้างวัด เขียนหนังสือพระ บทสวดมนต์

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here