วิธีการทำบุญ แก้ปัญหาการงาน การเงิน มีหนี้สินล้นตัว

0

วิธีการทำบุญ แก้ปัญหาการงาน การเงิน มีหนี้สินล้นตัว

หากท่านใดที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงิน การงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่รู้ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผลดีตามที่คิด มีหนี้สินล้นตัว แก้ไขเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที ในวันนี้เราได้มีวิธีช่วยให้คุณได้แก้ก ร ร ม เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยตัวคุณเอง เป็นหนึ่ งในวิธีเสริมสร้างบุญบารมีให้กับตัวท่าน

1 บาตรพระ การทำบุญใส่บาตรพระให้ใส่ข้าวสา รชนิดที่ดีที่สุด ควรใส่ให้เต็มถุงและใช้ถุงพลาสติกห่อก่อนที่จะทำการใส่บาตร อานิสงส์ที่จะได้รับทำให้มีกินไม่มีหมดไม่มีอดอยา ก ทำมาค้าขายขึ้น ข้าวสา รในบาตรพระจะใช้หนี้ก ร ร มให้กับเจ้าก ร ร มนายเวร ข้าวสา ร 1 เม็ด ในทางพระพุทธศาสนาจะได้อานิสงส์คืนมาเป็นล้านๆเม็ด การเงินเราจะคล่องตัวไว

2 หากท่านใดที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของการเงิน ไม่คล่องตัว ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินใช้ ได้มาเท่าไหร่ก็หมด หรือมีปัญหาในเรื่องของการเงินติดขัดอยู่ตลอด นั่นแสดงว่าชาติที่แล้วตัวคุณเองติดหนี้ก ร ร มคนอื่นเอาไว้เยอะ ต้องทำการแก้ก ร ร ม ด้วยการถวายเม็ดข้าว หนักกว่าน้ำหนักตัวเราในปัจจุบันบวกไป1 กิโลกรัม ถวายเป็นสังฆทานที่วัดใดก็ได้แ ละให้ถวายข้าวสา ร เช่นหากคุณมีน้ำหนัก 50 กิโลกรัม ก็ให้ถวาย 51 กิโลกรัม

หากทำหมดทีเดียวไม่ได้ ให้ทำทั้งหมดภายในสามเดือน แบ่งทำ ไม่ใช่เอาไปมอบให้นอกเขตพระศาสนา เนื้อนาบุญมันน้อย ได้บุญน้อย

จากนั้น ตั้งใจกรวดน้ำว่า หากเราเคยติดหนี้ใครไม่ได้ใช้ในอดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติทั้งหมดนี้ เราขอชดใช้ให้ด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสา ร เหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนาบุญนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปรูปนาม ที่เราติดหนี้ท่าน

3 ให้ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป อาสนสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน

4 ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัดให้กับประชาชนได้รับรู้

5 ชำระหนี้สงฆ์ ที่ให้ทำใน 5 หัวข้อข้างต้น เพราะ บางท่าน มีการสะสมก ร ร มเก่าหนักมากๆ แก้แบบทั่วๆ ไปไม่ได้ ต้องแก้ด้วยการกระทำเหล่านี้หากไม่แก้ ก็จะหนักไปเรื่อยๆ จะมีเงินมาช่วงไหน ก็จะพลัดไป จะมีโอกาสดีๆเมื่อไหร่ ก็จะพลาดไปทุกๆ ทีลองทำดู ไม่เสียหาย แก้ถูกจุด ชีวิตก็จะดีขึ้น

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำนั้น ต้องทำด้วยความตั้งใจ และมีความศรัทธา มีความเชื่อมั่น สิ่งเหล่านี้เป็นความเชื่อของคนโบราณที่ทำสืบทอดต่อกันมาถึงในยุคปัจจุบัน ถ้าคุณมีความเชื่อให้ลองทำตาม เพื่อเป็นการเสริมบุญบารมีทั้งด้านชีวิตการงาน การเงินของคุณ ให้มีความเจริญมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here