มองที่หัวนิ้วมือด้านซ้าย ใครเป็นวง ถือกันว่ามีพลังงานพิเศษ

0

มองที่หัวนิ้วมือด้านซ้าย ใครเป็นวง ถือกันว่ามีพลังงานพิเศษ

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับนิ้วมือมาฝาก เชื่อกันว่าหากนิ้วมือด้านซ้ายของใครเป็นแบบนี้ ถือว่าเป็นคนที่มีพลังพิเศษ

ตาวิเศษ หรือที่คนฝรั่งเขาเรียกกันว่า The Eyes of Buddha ลักษณะเช่นนี้จะอยู่บริเวณนิ้วหัวแม่มือทางด้านซ้าย เพราะว่ามือซ้ายนั้นถือว่าเป็นศูนย์กลางแห่งความรู้สึกนึกคิด หากใครมีเชื่อกันว่าเป็นคนที่มีลักษณะพิเศษ มีสัมผัสพิเศษ มีความเฉียบคมในเรื่องของสติปัญญา หรือที่เรียกกันว่ามีสัมผัสที่ 6 นั่นเอง

ตาวิเศษในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่ามีพลังพิเศษเท่านั้น แต่ลักษณะของตาวิเศษ จะบ่งบอกถึงความตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีความจำดีเลิศ หากให้คำสัญญากับใครไว้จะยึดมั่นสิ่งเหล่านั้นเป็นหลัก ไม่มีทางที่เขาจะลืมได้ง่ายๆ และนอกจากนี้ คนที่มีลักษณะเช่นนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ช่วยแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างง่ายดาย ถ้าคุณมี อยากให้เก็บเอาไว้ แล้วจะได้โชคดีติดตัว

เส้นบริเวณนี้หมายถึงเส้นวาสนา จะบ่งบอกถึงโชคชะตาฟ้าลิขิต หาเส้นวาสนาของใครยาต่อเนื่องถือว่าเป็นการประกอบสัมมาอาชีพได้อย่างเจริญก้าวหน้าโดยไม่สะดุด ถ้าใครมีเส้นวาสนาส่วนนี้ที่สั้น นั่นเป็นการบอกถึงคุณงามความดี การทำงานการประกอบธุรกิจที่เป็นไปตามปกติ เรียกได้ว่าเป็นสิ้นบุญท่านว่าสนาที่ใครหลายคนอยากที่จะมี แต่สำหรับใครบางคนที่มีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีแล้ว และแน่นอนว่าคนที่มีบุญวาสนานั้นแนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลเพื่อที่จะเป็นประโยชน์ของตัวคุณเองในภพชาติหน้า ถ้าเส้นบริเวณนี้คุณยาวประมาณรูป แนะนำให้เก็บโชคลาภนี้ไว้เลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here