4 วันเกิดมหาโชคเงิน ดูดทรัพย์ หยิบจับอะไรก็รวย

0

4 วันเกิดมหาโชคเงิน ดูดทรัพย์ หยิบจับอะไรก็รวย

เปิดทรัพย์เปิดโชคชะตาเกี่ยวกับการดูดเงินดูดทองเข้ากระเป๋า ผู้ที่เกิดทั้ง 4 คนดังต่อไปนี้ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไป จนถึงในวันที่ 30 มิถุนายน โชคเข้าข้าง การเงินเริ่มมั่นคง เดินหน้าต่อไปจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่

คนเกิดวันพุธ คนเกิดวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธและคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่พูดน้อย พูดถึงเรื่องตัวเองน้อยมาก ชอบเปิดโอกาสให้ผู้อื่นเล่าเรื่องของตัวเองให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง ตัวคุณเองเป็นคนที่เป็นผู้ฟังที่ดี มีทัศนคติและไอเดียที่ยอดเยี่ยม ใครอยู่ใกล้คุณก็มักจะชื่นชอบและจะชอบมาระบายความรู้สึกนึกคิดของเขาเอง คุณเป็นที่ปรึกษาได้ดีในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะการเงินและความรัก

ทางด้านการงานของคุณ ช่วงนี้เจอกับปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เป็นบางเรื่องที่ไม่สามารถแก้ไขได้ แต่เชื่อเถอะว่าในช่วงสัปดาห์หน้าจะมีบุคคลท่านหนึ่งที่คอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และจะสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

สำหรับการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ สิ่งใดที่กำลังทำอยู่เกี่ยวกับการค้าขาย จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นไปไหน โชคลาภในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงที่ดีที่สุด จับจังหวะชีวิตให้ดีแล้วจะได้พบเจอ เก็บโชคของคุณไว้ แล้วจะได้สิ่งที่ดีตามมา สาธุบุญ

คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์และวันจันทร์ นิสัยของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ชอบวิจารณ์คนอื่น การวิจารณ์ของคุณไม่ได้หมายความว่าไม่ใช่สิ่งที่ดี แต่การวิจารณ์ของคุณนั้นมักจะคอยเตือนและคอยบอกผู้อื่นเสมอว่าควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร คุณเป็นคนที่สอนและให้คำแนะนำคนอื่นได้เก่ง หลายคนมักจะเชื่อในคำวิจารณ์ของคุณเสมอ คุณเป็นคนที่ไม่โอ้อวด แต่ยอมรับจุดอ่อนของตัวเอง แต่ถ้าหากมีใครเข้ามาพยายามเสแสร้งแกล้งทำ หรือว่าเข้ามาพยายามหาผลประโยชน์จากคุณ แน่นอนว่าคุณเป็นพวกที่ไม่ยอม และจะเอาคืนให้คนเหล่านั้นจำไปตลอดแน่นอน

หน้าที่การงานของคุณ ช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเจอกับปัญหา เจอกับบทบาทหน้าที่หลายๆอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล บางครั้งก็ท้อแท้และเหนื่อย เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่มีเวลาพัก แต่เชื่อเถอะว่าความขยันหมั่นเพียร แล้วสิ่งที่คุณกำลังทำ มันจะส่งผลให้ชีวิตของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ส่วนในเรื่องของการเงินนั้น บอกเลยว่าจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ยิ่งในเรื่องของการทำมาค้าขายแล้วนั้น จะมีโอกาสได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ สิ่งใดที่กำลังทำอยู่หรือกำลังเริ่มต้น จะประสบผลสำเร็จได้ในไม่เกิน 3 เดือนนี้อย่างแน่นอน เก็บโชคของคุณไว้ แล้วจะได้สิ่งที่ดีตามมา สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here