เเม่นเป็ะ ทำนายลักษณะเนื้อคู่ จาก ”เส้นลายมือ” ของคุณ

0

เเม่นเป็ะ ทำนายลักษณะเนื้อคู่ จาก ”เส้นลายมือ” ของคุณ

สำหรับในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเปิดโชคทำนายโชคชะตา ทำนายเกี่ยวกับความรักและลักษณะเนื้อคู่ของแต่ละคน จากการดูลายมือ โดยวิธีการง่ายๆเพียงแค่เลือกมาว่า ลายมือของคนนั้นมีลักษณะใกล้เคียงกับแบบใดมากที่สุดทั้ง 8 แบบ แม่นมากเลย ลักษณะเนื้อคู่ที่แท้จริงเป็นอย่างไร

รูปที่ 1 คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : แสดงว่าคุณเป็นคนที่ทุ่มเทกับเรื่องงานและเรื่องความรัก

สำหรับความรัก : ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะชอบคิดฟุ้งซ่าน ชอบคิดอะไรเองเออเองตลอด ชอบนึกถึงประสบการณ์และเรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมาในอดีต เป็นคนที่ต้องการใครสักคนมาคอยเคียงข้าง ให้กําลังใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณก็ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ คุณเป็นคนที่รักใครแล้วจะจริงจังในเรื่องของความรักมากๆ เป็นคนที่ชอบเทคแคร์คนอื่น ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนที่ดูห้าวห้าวก็ตาม เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา แต่ตามจริงความรู้สึกภายในเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน มักจะผิดหวังหลายๆเรื่องกับการช่วยคนอื่นแล้วไม่ได้อะไรตอบแทน

รูปที่ 2 คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : หมายความว่าคุณมีความจริงใจโรแมนติกและหลงใหล

แต่เป็นคนอ่อนแอมาก ทำให้ได้รับความกระทบกระเทือนในด้านความสมดุลทางจิตได้ง่าย เป็นคนรอคอยความรัก แต่ก็กลัวจะต้องเสียใจเพราะความรักเช่นกัน

สำหรับความรัก : คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเป็นที่มีคนชื่นชมและสนับสนุนมาก คุณคิดว่าการคบกันของคนทั้งสองต้องมีความสอดคล้องระหว่างกัน และจุดที่ตัดกัน แม้ว่าคนอื่น ๆ จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีและมีหลายคนที่ดูไม่มีที่ติก็ตาม แต่เมื่อคบกันแล้วก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย คุณจะต้องใส่ใจกับการสื่อสารทางจิตวิญญาณ ตราบใดที่คุณตกหลุมรักเข้า คุณจะเป็นคนที่ยอมได้ทุกอย่าง โดยไม่เสียใจ

รูปที่ 3 คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : คุณเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นคง ,มีความรักระดับปานกลาง,ทั้งหัวใจและร่างกายสามารถพิจารณาได้ในเวลาเดียวกัน และเป็นคนที่จริงใจ

สำหรับความรัก : อย่ามองข้ามความเชื่อมั่นในตนเอง หากคุณไว้วางใจเขา คุณก็จะเชื่อใจเขาแบบสนิท คุณเป็นคนที่การป้องกันตนเองสูงมาก หากคุณได้รับบาดเจ็บเพียงครั้งเดียว คุณจะไม่ให้ประสบการณ์ความเจ็บปวดแบบเดียวกันนี้ เกิดขึ้นอีก เป็นเรื่องยากที่จะกลับมาเชื่อใจอีกครั้ง คุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก หากคุณได้รักแล้วก็จะทุ่มเท ถวายกายใจให้เขาไปทั้งหมด โดยที่ไม่เสียดายเลย คนรักแบบนี้หายากมาก

รูปที่ 4 คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : หมายความว่าเป็นคนที่สมบรูณ์ มั่งคั่งในเรื่องของความรัก

มักได้รับความการช่วยจากคนใกล้ๆตัว แต่เพราะว่าคุณเป็นคนไม่คงที่ ทำให้บ่อยครั้งเมื่อต้องพบเจอเรื่องที่ทำให้ตัดสินใจยากในด้าน อารมณ์ความรู้สึกก็จะเกิดความขัดแย้งในตนเอง

สำหรับความรัก : สิ่งที่คุณสองคนให้ความสำคัญก็คือ ความรู้สึกและความจริงใจว่าจะเข้ากันได้ไหม คุณมักจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีนิสัยส่วนตัว หวังให้ฝ่ายตรงข้ามรักและให้คุณค่ากับสิ่งนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรืออะไรก็ตาม มีความรู้สึกไวต่อสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนที่ชอบไปดูหนังด้วยกัน หรือนั่งชมวิว ดูหนังในบ้านด้วยกัน ใช้ชีวิตคู่ที่แสนสุขไปด้วยกัน นี่ไม่ใช่การพูดเกินจริง แต่เขา/เธอคนนั้นต้องการที่จะอยู่ร่วมกัน ดูแลกันไปกระทั่งแก่เฒ่า

รูปที่ 5 คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : ชอบสงสัยมากและชอบแสดงความเป็นเจ้าของสูง

สำหรับความรัก :เป็นคนไม่ชอบความสนุกสนานเฮฮา แต่ชอบที่สบายๆ เงียบๆก็พอแล้ว สำหรับความรักก็เหมือนกัน จุดอ่อนของคุณคือ เป็นคนใจอ่อน ไม่ว่าเขาจะทำเรื่องร้ายแรงกับคุณมากมายขนาดไหน ขอเพียงแค่เขายอมมาขอโทษ แค่นี้คุณก็ใจอ่อนอภัยให้เขาแล้ว คุณไม่ชอบที่จะเห็นคนร้องไห้ ขอเพียงแค่เขาร้องไห้ น้ำมูกน้ำตาไหลมาหาคุณ แค่นี้คุณก็ใจอ่อน ยอมอภัยให้ทั้งหมดแล้ว

รูปที่ 6 คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : คุณเป็นคนที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการส่วนบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านความรู้สึก

สำหรับความรัก :คุณเป็นคนรักความยุติธรรมมาก แบ่งแยกทุกอย่าง อย่างชัดเจน ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ให้ความสำคัญกับความรู้สึกมากๆ ขอเพียงแค่คุณได้รักใครสักคน ก็พร้อมจะยอมทุ่มเททำทุกอย่างได้ด้วยความจริงใจ เป็นคนได้รับบาดเจ็บได้ง่ายๆ และมักรู้สึกเป็นปมด้อยอยู่เสมอ แต่ดีที่เป็นคนพอใจกับสิ่งต่างๆได้ง่ายๆ ตกอยู่ในความรักหรือหลงรักคนง่าย ,หลงทางหรือร่อนเร่ได้ง่ายเช่นกัน คุณเป็นคนลืมคนยาก,ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม,ไม่ชอบการปฏิเสธคน,ไม่ชอบให้อภัยตนเอง คนประเภทนี้ต้องการคู่รักที่เป็นคนอบอุ่น นุ่มนวล สามารถเป็นไหล่ที่ซบได้ เมื่อคุณต้องเผชิญกับความยากลำบากขอเพียงมีใครคนหนึ่งคอยให้กำลังใจก็พอ

รูปที่ 7 คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หากคุณเป็นผู้ชาย ก็เป็นคนที่ระแวดระวังตัวสูง หากเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนเด็ดเดี่ยว

สำหรับความรัก: ในเรื่องของความรักคุณค่อนข้างที่จะดูซื่อๆ ขอแค่อยู่ต่อหน้าคนที่คนชื่นชอบหรือแคร์ ก็จะแกล้งทำเป็นเข้มแข็งขึ้นมาทันที ชอบที่จะกล้าหาญอย่างคุณ ต้องการคู่ครองที่แข็งแกร่งกว่า มีพละกำลัง,นิสัยร่าเริง,ไม่อ่อนแอเกินไป แบบนี้ถึงจะเหมาะสมกับคุณ

รูปที่ 8 คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่าคุณเป็นคนจริงใจยอมทุ่มเทเพื่อคนที่ตนรัก

สำหรับความรัก :คนที่จริงจังและมุ่งมั่นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณจะแต่งงาน คุณจะคิดว่ารสชาติของชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณเป็นคนรักครอบครัวและมีความเป็นผู้นำสูง มีความรับผิดชอบสูง หากอยู่ที่บริษัทก็จะเป็นที่รักใคร่และให้ความเชื่อถือ เป็นคนแรกที่ทุกคนนึกถึง ก่อนแต่งงานคุณอาจเป็นคนที่ยุติธรรมในเรื่องบางเรื่อง หญิง มีหลักการหลากหลาย แต่พอหลังแต่งงาน คุณก็จะยอมเพื่อคนในครอบครัวมีความสุข คุณก็หวังอยากให้คู่ครองก็เหมือนคุณ ที่เป็นคนมีความพยายาม มีความคนเห็นอกเห็นใจผู้อื่น การเอาใจใส่ของคุณ จะทำให้ตัวคุณเองดูงดงามมากที่สุด

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here