เกิด 4 วันดวงรุ่ง มุ่งทรัพย์ พญานาคให้โชค

0

เกิด 4 วันดวงรุ่ง มุ่งทรัพย์ พญานาคให้โชค

ในขณะที่ชีวิตหลายคนมักจะเจอบททดสอบมามากมาย ทำให้ชีวิตบางคนเกิดความยากลำบาก และในบางครั้งโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ

ทั้งนี้ผู้ใดที่เกิดทั้ง 4 วันดังต่อไปนี้ มีโอกาสที่พญานาคจะให้โชค หลังจากชีวิตของคุณในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เจอแต่อุปสรรคปัญหานานับประการ ทั้งนี้องค์หลวงปู่พญานาคจะให้โชค ใครที่มีเคราะห์กรรมและสิ่งที่ไม่ดีติดตัว ขอให้เข้ามา ซึ่งได้แก่คนที่เกิดทั้ง 4 ต่อไปนี้

1. คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธนั้น มักจะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ชอบในเรื่องของการติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูดการคุย ทำให้เป็นที่ยอมรับของบุคคลทั่วไป เหมาะกับอาชีพค้าขาย การทำธุรกิจ ไม่เหมาะกับการเป็นราชการ คนที่เกิดในวันพุธมักจะมีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีความคิดเฉลียวฉลาด แต่มักจะความจำไม่ค่อยดี ชอบลืมนู่นลืมนี่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความรู้รอบด้าน เป็นคนที่อ่านใจคนอื่นออกได้เป็นอย่างดีเยี่ยม แต่มักจะเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่ หามาได้เท่าไหร่มักจะหมดไปกับสิ่งล่อตาล่อใจ แต่คนที่เกิดในวันนี้ช่วงนี้พญานาคจะให้โชค มีโอกาสได้โชคลาภจากการทำงานและการเสี่ยงทายตัวเลข เก็บดวงไว้ ขอให้โชคดี

2. คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชาตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกรรมจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นคนมีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ขยันในการทำงาน ซื่อตรง รู้จักอดออม เก็บโชคไว้จะได้ดี

3. คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรีของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง ส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ และได้ทำอาชีพที่มั่นคง และลักษณะเด่นเป็นคนดวงแข็งมาก ในจำนวนปีเกิดทั้ง 7 วัน ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง

4. คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนา ดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ดูดวงวันนี้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here