ทำนายดวงความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

0

ทำนายดวงความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

ทํานายดวงความรัก วันนี้เราได้หยิบเอาคำทำนายแม่นๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้ว ในช่วงนี้กำลังก้าวเข้าสู่ในช่วงของปีใหม่ ดวงความรักเก่ากำลังจะมาแรง ดวงความรักใหม่ก็กำลังจะมาแรงเช่นกัน

วันนี้เราเลยขอหยิบดวงการทำนายความรัก จากการดูของนิ้วก้อย ดูเปรียบเทียบกับข้อบนของนิ้วนางซึ่งจะมีทั้ง 3 ระดับ ต่างคนก็มีระดับแตกต่างกันออกไป ของคุณจะเป็นแบบไหน และของเนื้อคู่ของคุณจะเป็นแบบไหน หรือว่าจะแอบมองคนนั่งข้าง แล้วอ่านดวงของเขากัน ไปเช็คกันเลยว่าความรักจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

1. นิ้วก้อยพอดีกับข้อบนนิ้วนาง

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีทักษะการพูดแบบง่ายๆ แต่มีสไตล์ เป็นคนที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ถ้ามีโอกาสที่จะได้อยู่กันสองคน คุณจะพูดแค่ส่วนดีของเขา คุณจะพยายามไม่พูดในส่วนที่เขาไม่ดี ขอตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความเกรงใจมากๆ แต่จะพยายามเตือนเขาอยู่เสมอ หากเขาทำอะไรที่ไม่ดีหรือทำอะไรที่ผิด

คุณเป็นคนคนหนึ่งที่ใช้ความรู้สึกที่ตรงไปตรงมา ใครมาดีด้วยคุณก็จะหนีกลับ ใครร้ายมาคุณก็จะร้ายกลับ คุณเป็นคนที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมกับใครเลย แม้กระทั่งคนที่คุณไม่ชอบหน้า

คุณจะเป็นคนที่หลีกเลี่ยงการเผชิญกับปัญหา ที่ทำให้คุณนั้นเดือดร้อน และอีกอย่างหนึ่งในข้อดีของคุณนั่นก็คือ คุณเป็นคนที่ทะนุถนอมน้ำใจเพื่อน เป็นคนที่ไม่ทิ้งเพื่อน ใครได้คุณเป็นเพื่อนถือว่าเป็นโชคที่ดีของเขามากๆ อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ ขอให้โชคดี

2. นิ้วก้อยเลยช่วงข้อบนนิ้วนาง

ตัวคุณเองนั้นค่อนข้างที่จะเป็นคนมีไหวพริบปฏิภาณที่ดี มีความคล่องแคล่วในเรื่องของการพูดจา เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะ sensitive ในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก ไม่ชอบทักใครก่อน เพราะรู้สึกว่า กลัวการตอบรับที่ไม่ดี หากใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณนะ

บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ดีมีน้ำใจไมตรี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้ว่าจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ผ่านมา ในเรื่องของการยืมเงิน มีคนที่มายืมเงินคุณ คุณก็จะให้ยืมเงิน โดยที่บางครั้งตัวเองเดือดร้อนคุณก็ยังจะให้ยืม นี่คือข้อดีที่แฝงไปด้วยข้อเสีย คุณเป็นคนหนึ่งที่ดีจริงๆสำหรับใครที่มีเพื่อนอย่างคุณ

คุณเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ช่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน คุณเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งจริงๆ แต่ถ้าใครร้ายมาคุณก็จะร้ายกลับแบบไม่หยุดเช่นกัน อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ ขอให้โชคดี

3. นิ้วก้อยไม่ถึงช่วงข้อบนนิ้วนาง

คุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างไม่ก็แสดงความรู้สึกออกมาให้คนรอบข้างได้รับรู้ เป็นคนที่ปฏิเสธแม้ว่าภายในใจนั้นคุณจะต้องการ คุณมักจะรู้สึกผิดหวังและล้มเลิกอะไรอยู่บ่อยๆ

ถ้าคุณไม่มีความมั่นใจในสิ่งที่คุณกำลังจะทำ แต่คุณนั้นเป็นคนที่มีน้ำใจ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือเพื่อน นี่คือความดีของคุณที่ใครหลายคนก็ต่างชื่นชม แต่เพียงเขาไม่ค่อยที่จะแสดงออก หรือพูดให้คุณได้รับรู้เท่านั้นเอง

คุณไม่ต้องไปน้อยใจในสิ่งนี้ เพราะท้ายที่สุดแล้ว ใครทำดีก็ย่อมได้ดี ใครทำไม่ดีไว้ก็ย่อมได้รับผลของการกระทำในที่สุด หากใครมีคุณเป็นเพื่อน ถ้าใครได้อยู่ใกล้คุณ จะรู้สึกว่าคุณเป็นคนอบอุ่น

เป็นคนที่ไว้ใจได้ เป็นคนที่เก็บความลับไม่ดีเป็นที่สุด ใครอยู่ใกล้ใครได้คบแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ ขอให้โชคดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here