ชะตาความรัก คุณกับเขา ใช่คู่แท้ของกันและกันหรือเปล่า

0

ชะตาความรัก คุณกับเขา ใช่คู่แท้ของกันและกันหรือเปล่า

เชื่อว่าหลายๆคนให้ความสำคัญกับในเรื่องของความรัก คู่แท้ คนที่คุณคบอยู่นั้นเป็นคู่แท้ของคุณหรือไม่ นั้นสามารถดูได้จากอะไร ซึ่งในวันนี้เราได้มีชะตาเนื้อคู่ตามแบบฉบับของหมอดูชื่อดังทั้ง 7 วันเกิด สัญลักษณ์ที่ได้นั้นจะสามารถบ่งบอกสถานะความรักของคนในปัจจุบันและในอนาคตได้เป็นอย่างดี

โดยก่อนอื่นนั้นสิ่งที่เราจะต้องรู้นั่นคือ วันเกิดของคุณกับคนรักของคุณ และให้นำตัวเลขวันเกิดของทั้งสองมาบวกกัน เมื่อได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ก็ให้นำเลข 3 มาคูณ ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ก็นำเลข 7 มาหาร เศษที่ได้จะคือตัวเลขสัญลักษณ์ที่เราจะมาอ่านคำทำนาย

วิธีหาสัญลักษณ์ ตำราปลาคู่

เลขประจำ วันอาทิตย์ 1

เลขประจำ วันจันทร์ 2

เลขประจำ วันอังคาร 3

เลขประจำ วันพุธ 4

เลขประจำ วันพฤหัสบดี 5

เลขประจำ วันศุกร์ 6

เลขประจำ วันเสา ร์ 7

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเกิดวันจันทร์และแฟนของคุณ เกิดวันอังคาร เลขที่คุณจะต้องนำมาบวกกัน ก็คือเลข 2 และเลข 3 วิธีการเริ่มคำนวน 2 + 3 = 5

นำ 3 มาคูณ 5 x 3 = 15

จากนั้นนำ 7 มาหาร 15 / 7 = 2

ได้เศษ 1 (เพราะหารไม่ลงตัว) เมื่อคุณได้เศษ 1 ก็เปิดไปดูคำทำนายที่สัญลักษณ์ของ เลข 1 คือสัญลักษณ์ก้อนหินคู่นั่นเอง

เมื่อได้ตัวเลขแล้ว ไปดูคำทำนายกันเลย

เศษ 1 ก้อนหินคู่

ความรักของคุณทั้งสองคนนั้นค่อนข้างที่จะเปิดเผย คนรอบตัวรู้ไม่มีอะไรที่น่าปิดบัง เพราะฉะนั้นเมื่อคู่ครองของคุณอยู่ด้วยกันแล้วความรักดีมีความผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง แต่ก็มักจะมีปัญหาที่ขัดแย้งอยู่ในหลายๆเรื่อง ต่างคนต่างต้องมีความอดทนซึ่งกันและกัน เพราะรสนิยมของทั้งสองคนนั้นมีความคล้ายคลึงกัน และบางเรื่องก็ไปได้ด้วยกันดี แต่ในบางเรื่องที่มักมีอารมณ์ใส่กัน นั้นก็ต้องปรับตัวแก้ไขในเรื่องนั้นๆแล้ว จะนำพาชีวิตคุณทั้งสองคนไปสู่ความสำเร็จในระดับสูงของชีวิตได้

เศษ 2 ห่ านคู่

คุณเป็นคู่รักที่มีความ สุขสบายตามประสา ตามอัตภาพ แม้คุณจะไม่ร่ำรวยมั่งคั่งถึงระดับเศรษฐี แต่คุณก็ยังเป็นคู่รักที่มีความสุขกันตามประสาคนรักที่น่าภูมิใจ ยามมีปัญหาก็จะคลี่คลายด้วยความร่วมมือร่วมใจกัน พร้อมที่จะเปิดใจให้โอกาสให้อภัย และเข้าใจในกันและกันเสมอ ไม่มีความร้อนแรงเข้าหากันมีแต่ความสงบเยือกเย็น ถ้อยทีถ้อยอาศัย

เศษ 3 รถลาก

แม้จะมีความรักเป็นเครื่องผูกพันคุณทั้งคู่ แต่เรื่องเงินเรื่องทองนั้น ดูเหมือนจะมีอิทธิพลมากพอที่จะทำลายความแนบแน่นให้จืดจาง ทำให้ความสัมพันธ์ห่ างเหินกลายเป็นคนที่เคร่งเครียด และทะเลาะเบาะแว้งกันเองกันอยู่เสมอ คุณและคู่รักจะต้องจัดระบบระเบียบของเรื่องเงินทอง ไม่อย่างนั้น จะเป็นครอบครัวที่ไม่มีความสุข มีแต่เรื่องขุ่นมั่ว และฉุนเฉียวเกรี้ยวกราด เพียงเพราะเรื่องเงิน

เศษ 4 รุ่งอรุณ

คุณทั้งคู่ เป็นคู่รักที่มีพลัง ช่วยผลักดันใหักันและกันก้าวไปได้ไกลอย่างสวยสดงดงาม มีชีวิตที่มีเกียรติ มีศักด์ศรี ในสังคม ฐานะมั่งคงร่ำรวย และประสบความสำเร็จในธุรกิจการงาน เป็นคู่รักที่โดดเด่นน่าจับตามองทั้งคู่

เศษ 5 ช่อซากุระ

ความรักและความสัมพันธ์อันลึกซึ้งนี้จะยั่งยืนและมั่นคง คุณทั้งคู่มิได้มีแค่ความรัก และความห่วงใยต่อกันและกันเท่านั้น แต่คุณยังนำความสุขความเจริญมาสู่ครอบครัว จนฐานะนั้นมั่งมีศรีสุขขึ้น ยิ่งถ้าได้ร่วมธุรกิจ หรือสายการงานเดียวกัน ก็จะยิ่งประสบความสำเร็จ และร่ำรวยในระดับเศรษฐีจะมีหลักทรัพย์มหาศาล ไม่ว่าจะเป็นบ้านเป็นรถหรือที่ดิน

เศษ 6 ม้าคู่

คุณจะเป็นคู่รักที่มีควม สุขสำราญ เมื่อได้ครองคู่อยู่ร่วมกันแล้ว ยิ่งจะส่งผลให้ชีวิตคู่ของคุณสวยสดงดงาม มีทั้งความสุข และไขว่คว้าความสำร็จได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ความเป็นอยู่จะสมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมด้วยฐานะทางสังคมและทรัพย์สินเงินทอง มีคนรักใคร่ นับหน้าถือตามีบริวาร และญาติมิตรมากมายแวดล้อม

เศษ 7 ธารน้ำแข็ง

ความรักของคุณจะเต็มไปด้วยความเยือกเย็นเหน็บหนาว แม้จะมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของหัวใจ แต่ดูเหมือนว่า คุณทั้งคู่จะจูงมือกันดิ่งลงไปธารน้ำแข็ง ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ดูเหมือนว่า จะตัดสินใจผิดพลาด และพบกับความผิดหวังอยู่เสมอ มีปัญหามีอุปสรรคผ่ านเข้ามาให้ต้องฟันฝ่า เป็นแรงกดดันให้เคร่งเครียด มีความทุกข์ในใจจนสูญเสียความหวานชื่นในความรักนั้นไป และไม่สามารถที่จะเคียงข้างกันได้ยั่งยืนเนิ่นนาน

เศษ 8 หาดทราย

ความจริงแล้วความรักของคุณกับคนรักก็น่าจะไปกันได้ด้วยดี แต่ที่ความสัมพันธ์มันจบลงง่ายๆ ในเวลาสั้นๆ เพราะว่าคุณทั้งสองขาดความผูกพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทุกอย่างจึงพังทลายง่ายดาย ถ้าคุณสามารถปรับใจให้มีความหนักแน่น และเข้าใจกันจริงๆ ได้ ความรักก็จะพ้นปสรรคไปได้

เศษ 9 รุ้งกินน้ำ

ความสัมพันธ์ทางใจของคุณทั้งคู่มีความลึกซึ้งแน่นแฟ้นต่อกันอย่างน่าอิจ ฉา คุณให้ความรักและความห่วงใยอาทรต่อกันอย่างดียิ่ง และสามารถจูงมือกันไปพบกับจุดหมายที่ร่วมฝันไว้อย่างน่าชี่นใจ แม้บางครั้งจะมีปัญหาเข้ามา แต่คุณให้ความสำคัญกับความรัก และความเข้าใจต่อกันเสมอ ความรักของคุณจึงงดงามและยังมีรสชาติมีสีสันเสมอไม่น่าเบื่อเลย

เศษ 0 ฤดูใบไม้ผลิ

เมื่อคุณมีความรักความเสน่หาต่อกันแล้ว คุณก็ตั้งใจที่จะก้าวไปในวันคืนข้างหน้าพร้อมๆ กัน ความตั้งใจจริงของคุณ จึงเป็นพลังที่จะช่วยประคองความรักให้คงอยู่ได้ แม้ในความเป็นจริงแล้วจะต้องพบเจอกับช่วงเหนื่อยหัวใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน แต่เมื่อเลยวันเวลาไปได้ คุณจะพบความสำเร็จในชีวิตด้วยกัน แต่มีเงื่อนไขคือ ต้องอดทนได้ เพราะหากฝ่ายหนึ่ งฝ่ายใดใจเสาะ ความรักของ คุณจะพังลงไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here