แม่นขนาดหนัก ทำนายดวงความรัก จากนิ้วก้อยเล็กๆ ที่ข้อนิ้วนาง

0

แม่นขนาดหนัก ทำนายดวงความรัก จากนิ้วก้อยเล็กๆ ที่ข้อนิ้วนาง

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน ในวันนี้ผมได้หยิบยกคำทำนายไม่แม่นมาฝากกันอีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการทำลายความรักจากความยาวของนิ้วก้อย

โดยเปรียบเทียบบริเวณข้อมูลของนิ้วนางซึ่งมีทั้งหมด 3 ระดับ นิ้วแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ดวงความรักของคุณก็เช่นกัน

1. นิ้วก้อยพอดีกับข้อบนของนิ้วนาง

คุณเองเป็นคนที่มีทักษะการพูดการจาที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมแต่อย่างใด เป็นคนที่มีโอกาสให้ไขว่คว้ามากมาย ถ้าคุณอยู่กันสองต่อสองคนก็จะแสดงผลดีออกมาให้เขาได้รับรู้ ถือว่าคนนั้นเป็นคนที่มีการให้เกียรติฝ่ายตรงข้าม จะไม่นอกลู่นอกทาง มีความตรงไปตรงมากับความรู้สึก รักใครแล้วรักจริง หากคุณใช้โอกาสพิเศษในช่วงวันหยุดหรือวันสำคัญ หนังโปรยเสน่ห์ในวันนั้นดู จะสามารถมัดใจคู่รักของคุณได้เป็นอย่างดี

2. นิ้วก้อยเลยช่วงข้อบนของนิ้วนาง

คุณเองนั้นเป็นคนที่มีไหวพริบและการพูดจาที่คล่องแคล่วว่องไว สามารถพูดความรู้สึกนึกคิดออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ หากคุณลองทักทายใครก่อนแล้วนั้น คนเรานั้นมักจะพูดกับคนดี จะแสดงความรู้สึกออกมาให้คุณได้รู้เลยว่า เขารู้สึกอย่างไร อยากจะคุยกับคุณหรือไม่ หลายครั้งที่คุณแสดงความสัมพันธ์ให้เขาได้รับรู้ เชื่อเถอะว่าเขาได้รู้ เพียงแต่ว่าเขาเขินอาย ไม่กล้าที่จะพูดจะเสนออะไรออกมา ความรักของคุณนั้นเป็นความรักที่หวานชื่น หากใครกำลังมีความรัก ให้แนะนำพากันไปในบรรยากาศสบายๆ ทำอะไรเซอร์ไพรส์กันและกัน จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้กันได้

3. นิ้วก้อยไม่ถึงช่วงข้อบนของนิ้วนาง

แม้ว่าตัวคุณเองจะชอบเขามากก็ตาม แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไม เหตุใดถึงไม่กล้าแสดงความรู้สึกให้ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้ และคุณก็มาจับผิดหวังและล้มเลิกไปอย่างง่ายดายเหลือเกิน หากคนเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิต หรือเป็นคนที่กล้าหาญมากกว่านี้ ขอบอกไว้เลยว่า คุณจะได้พบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่ คนที่มีความรู้สึกนึกคิดเดียวกัน เป็นคนที่มีบุญวาสนาใกล้เคียงกัน ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่คงจะผิดหวังกับความรักก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า สิ่งใดที่คุณพยายาม และไม่ยอมล้มเลิกง่ายๆ ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะได้พบเจอกับความรักที่ดี ความรักที่เข้าใจกันและกันอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here