เส้นลายมือ บ่งบอกว่าในชีวิตคุณพบเจอ “ความรัก” แบบไหน

0

เส้นลายมือ บ่งบอกว่าในชีวิตคุณพบเจอ “ความรัก” แบบไหน

รูปที่ 1

คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : แสดงถึงความเป็นคนที่ทุ่มเทจริงจังกับเรื่องงานและจริงจังกับเรื่องความรัก

สำหรับความรัก : ด้วยตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบคิดมาก คิดถึงแต่เรื่องที่ไม่ดีในที่เข้ามา พยายามที่จะหาใครสักคนมาเคียงข้าง แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เป็นเพราะตัวคุณเองนั้นรักเขามาก แล้วคุณเองก็ไม่อยา กให้คนที่คุณรักมาเกลียดคุณ คนจึงสร้างกำแพงขึ้นมาเพื่อป้องกันตัวเอง จะแต่เมื่อเขาจากคุณไปจริงๆแล้ว คุณกลับเสียใจและเผชิญกับความทุกข์เพียงลำพัง และคนก็แกล้งทำเหมือนไม่เป็นอะไร สุดท้ายแล้วก็ต้องมานั่งผิดหวังเสียใจที่ไม่ได้พูดว่ารักเขามากขนาดไหน แคร์เขามากขนาดไหน

รูปที่ 2

คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : แสดงถึงความเป็นคนที่โรแมนติก มีเสน่ห์น่าหลงใหล และในทางตรงข้ามกันเป็นคนที่อ่อนแอมาก ทำให้โดนทำร้ายจิตใจได้ง่าย เป็นคนที่แสวงหาในความรัก และก็กลัวกับการเสียใจในเรื่องความรักเช่นกัน

สำหรับความรัก : คุณจะมีความสุขมากไม่ได้ยินใครพูดถึงคุณในทางที่ดีและยิ่งชื่นชมและสนับสนุนคุณจะยินดีกับคำชมเหล่านั้นมาก คนสองคนนั้นเมื่อเวลาคบกันจะต้องมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกัน จะเป็นในเรื่องหน้าตาที่คนนึงอาจจะดูดี แต่อีกคนอาจจะดูไม่ดี แต่เมื่อในความเป็นจริงแล้วคนเราคบกันไม่ได้ดูกันที่หน้าตา เราจะดูกันที่นิสัยใจคอเป็นส่วนใหญ่ เราคบกันไม่ได้คบหน้าตาเราต้องคบกันที่นิสัย เราจึงตัดสินคนที่หน้าตาไม่ได้ และที่สำคัญนั้นคุณจะเป็นคนที่ทุ่มเทในความรัก และเป็นคนที่ยอมในความรักได้ทุกอย่างโดยไม่กลัวการเสียใจ

รูปที่ 3

คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : แสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่ในตัวคุณ มีความมั่นคง และมีความรักในระดับปานกลางที่สามารถควบคุมดูแลได้ เป็นคนที่จริงใจ และยอมต่อส่วนรวมได้

สำหรับความรัก : คุณขาดความมั่นใจในตัวเอง และขาดความเชื่อมั่นในตัวคนที่คุณรักด้วย และด้วยตัวคุณเองนั้นจะมีกำแพงเพื่อปกป้องตนเองเพื่อไม่ให้เสียใจสูงมาก เพราะเมื่อไหร่แล้วที่คุณได้รับบาดเจ็บเพียงหนึ่งครั้ง คุณจะต่อกำแพงให้สูงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ และจะไม่มีทางที่คุณจะเชื่อใจได้ 100% เหมือนเดิม คนที่ให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก เมื่อได้รักคุณจะรักยังสุดทางและทุ่มเทให้ถึงที่สุด เรียกได้ว่ามีเท่าไหร่ให้เขาหมด โดยที่คุณไม่คิดหน้าคิดหลังเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วคนรักเองคนนั้นช่างหายากมากเหลือเกิน

รูปที่ 4

คนที่มีลายเส้นแบบบนี้ : หมายความว่าเป็นคนที่สมบรูณ์ มั่งคั่งในเรื่องของความรัก มักได้รับความช่วยเหลือจากคนตรงข้าม แต่เพราะว่าคุณเป็นคนไม่คงที่ ทำให้บ่อยครั้งเมื่อต้องพบเจอเรื่องที่ทำให้ตัดสินใจยากในด้าน อารมณ์ความรู้สึกก็จะเกิดความขัดแย้งในตนเอง

สำหรับความรัก : สิ่งที่คุณสองคนให้ความสำคัญก็คือ ความรู้สึกและความจริงใจว่าจะเข้ากันได้ไหม คุณมักจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีนิสัยส่วนตัว หวังให้ฝ่ายตรงข้ามรักและให้คุณค่ากับสิ่งนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรืออะไรก็ตาม มีความรู้สึกไวต่อสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนที่ชอบไปดูหนังด้วยกัน หรือนั่งชมวิว ดูหนังในบ้านด้วยกัน ใช้ชีวิตคู่ที่แสนสุขไปด้วยกัน นี่ไม่ใช่การพูดเกินจริง แต่เขา/เธอคนนั้นเลือกที่จะอยู่ร่วมกัน ดูแลกันไปกระทั่งแก่เฒ่า

รูปที่ 5

คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่าเป็นคนที่เน้นให้ความสำคัญกับสิ่งของภายนอก สงสัยมากและชอบแสดงความเป็นเจ้าของสูง

สำหรับความรัก :เป็นคนไม่ชอบความสนุกสนานเฮฮา แต่ชอบที่สบายๆ เงียบๆก็พอแล้ว สำหรับความรักก็เหมือนกัน จุดอ่อนของคุณคือ เป็นคนใจอ่อน ไม่ว่าเขาจะทำเรื่องร้ายแรงกับคุณมากมายขนาดไหน ขอเพียงแค่เขายอมมาขอโทษ แค่นี้คุณก็ใจอ่อนอภัยให้เขาแล้ว คุณไม่ชอบที่จะเห็นคนร้องไห้ ขอเพียงแค่เขาร้องไห้ น้ำมูกน้ำตาไหลมาหาคุณ แค่นี้คุณก็ใจอ่อน ยอมอภัยให้ทั้งหมดแล้ว

รูปที่ 6

คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หมายความว่า คุณเป็นคนที่มุ่งเน้นไปที่ความต้องการส่วนบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านความรู้สึก

สำหรับความรัก :คุณเป็นคนรักความยุติธรรมมาก แบ่งแยกทุกอย่าง อย่างชัดเจน ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบคนอื่น ให้ความสำคัญกับความรู้สึกมากๆ ขอเพียงแค่คุณได้รักใครสักคน ก็พร้อมจะยอมทุ่มเททำทุกอย่างได้ด้วยความจริงใจ เป็นคนได้รับบาดเจ็บได้ง่ายๆ และมักรู้สึกเป็นปมด้อยอยู่เสมอ แต่ดีที่เป็นคนพอใจกับสิ่งต่างๆได้ง่ายๆ ตกอยู่ในความรักหรือหลงรักคนง่าย ,หลงทางหรือร่อนเร่ได้ง่ายเช่นกัน คุณเป็นคนลืมคนยาก,ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม,ไม่ชอบการปฏิเสธคน,ไม่ชอบให้อภัยตนเอง คนประเภทนี้ต้องการคู่รักที่เป็นคนอบอุ่น นุ่มนวล สามารถเป็นไหล่ที่ซบได้ เมื่อคุณต้องเผชิญกับความยากลำบากขอเพียงแค่มีใครคนหนึ่งคอยให้กำลังใจก็พอ

รูปที่ 7

คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : หากคุณเป็นผู้ชาย ก็เป็นคนที่ระแวดระวังตัวสูง ทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าเหมือนโดนกด หากเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนเด็ดเดี่ยว ชอบพึ่งตนเอง ไม่ชอบพึ่งพาคู่ครองหรือฝ่ายตรงข้าม

สำหรับความรัก: ในเรื่องของความรักคุุณค่อนข้างที่จะดูซื่อๆ ขอแค่อยู่ต่อหน้าคนที่คนชื่นชอบหรือแคร์ ก็จะแกล้งทำเป็นเข้มแข็งขึ้นมาทันที ชอบที่จะกล้าหาญอย่างคุณ ต้องการคู่ครองที่แข็งแกร่งกว่า แต่ต้องเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง มีพละกำลัง,นิสัยร่าเริง, อ่อนแอเกินไป แบบนี้ถึงจะเหมาะสมกับคุณ

รูปที่ 8

คนที่มีลายเส้นแบบนี้ : แสดงถึงความจริงใจ ทุ่มเท มุ่งมั่น ตั้งใจ แต่คุณขาดเรื่องการตัดสินใจยังไม่หนักแน่น ขาดเซ้นส์ในเรื่องการตัดสินใจ คุณจึงมักโดนคนอื่นหลอกได้โดยง่ายดาย คนที่โดนคนเอาเปรียบบ่อยมาก หนทางแห่งความรักนั้นคุณเป็นคนที่น่าเห็นใจคนนึงเลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะต้องประสบกับความพ่ายแพ้และความเจ็บปวดได้อย่างง่ายดาย

สำหรับความรัก : คนที่เหมาะกับคนนั้นจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยที่จริงจังและมุ่งมั่นจะเป็นคนที่ไปกับคุณได้ดี หากคุณคิดที่จะแต่งงาน ให้คนคิดถึงรสชาติของชีวิตคู่เป็นสำคัญ คุณนั้นจะเป็นคนที่รักครอบครัวและมีความเป็นผู้นำที่สูงมาก และความรับผิดชอบคุณก็จะสูงมากเช่นกัน หากในเรื่องการทำงานแล้ว คุณจะเป็นคนที่คนอื่นรักใคร่และให้ความนับถือ เป็นคนแรกๆเสมอที่คนอื่นจะนึกถึง ก่อนที่คุณจะแต่งงานนั้นคุณจะเป็นคนที่ยุติธรรมในเรื่องหญิงและชาย คุณจะยึดหลักการหลากหลายอย่าง แต่เมื่อหลังแต่งงานแล้ว คุณจะสามารถทิ้งหลักการทั้งหลายลงไปได้และยอมเพื่อให้ครอบครัวของคุณนั้นเป็นไปด้วยความสุข และคนก็หวังในเรื่องของคู่ครองให้มีความสุขเช่นกัน ด้วยตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ดีอยู่แล้วไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็จะมีการแสดงออกในเรื่องท่าทาง หรือบุคลิกที่ดี แสดงได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณว่าคุณเป็นคนที่มีความจริงใจต่อคนอื่นอยู่เสมอ และคุณเองก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองได้ดีมากในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเช่นเดียวกับรูปลักษณ์ภายใน

ขอบคุณข้อมูลจาก : postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here