หวีที่คุณมอง จะเผยได้ถึงในช่วงบั้นปลายคุณจะสมหวัง ผิดหวัง

0

หวีที่คุณมอง จะเผยได้ถึงในช่วงบั้นปลายคุณจะสมหวัง ผิดหวัง

ในบางครั้งชีวิตของคุณในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือปัจจุบันก็ตาม คุณอาจจะพบเจอกับปัญหาที่ทำให้คุณรู้สึกเจอทางตันก็ได้ บางครั้งเราอาจจะพบเรื่องราวที่น่ากังวลใจ บางครั้งเราก็พบเจอกับความสุขจนน่าใจหาย และแน่นอนว่าชีวิตของบุคคลนั้นมีขึ้นก็ย่อมมีลง และในวันนี้เราต้องการจะให้เพื่อนๆใจเย็น แล้วค่อยๆเลือกว่ากล้วยหวีไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

วิธีเล่น : ให้จ้องกล้วยทั้ง 4 หวี 5 วินาที แล้วเลือกกล้วยที่คุณชอบที่สุด 1 หวีเท่านั้น

กล้วยหวีที่ 1 : คนฉลาด ที่ไม่เผยความรู้สึก

คุณน่าจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสมหวังในหลายๆเรื่อง โดยพื้นฐานส่วนใหญ่แล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีความสุขมากในสิ่งที่คุณมีและไม่พยายาม มากไปกว่าสิ่งที่มีในปัจจุบัน คุณเป็นคนที่สามารถปรับอารมณ์ให้เข้ากับตัวเองได้อย่างมีความสุข เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี รู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำ เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียร รู้ว่าเงินคือส่วนหนึ่งของชีวิตที่จะต้องมี ดังนั้นแล้วคุณจึงมีลักษณะของคนที่มีความขยันหมั่นเพียร พยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงิน คุณเป็นคนที่โลกสวย แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้กลั่นกรองมันเอามาจากความคิด แน่นอนว่ากุญแจที่สำคัญในชีวิตของคุณก็คือ ทัศนคติ และความซื่อสัตย์ ในบั้นปลายชีวิตของคุณอาจจะมีช่วงเวลาที่สมหวังในหลายๆเรื่องอย่างแน่นอน เพราะคุณเป็นคนที่รู้จักใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากกว่าคนอื่นๆ

กล้วยหวีที่ 2 : คนขยัน ที่ซื่อสัตย์

คุณเป็นคนที่มีความสุขสมหวังเหมือนกับความคิดที่คุณกำลังคิดอยู่ ถึงแม้ว่าในบางครั้งหรือแม้ว่าช่วงวินาทีนี้คุณจะเจอกับสภาพจิตใจที่ไม่ค่อยดีนักก็ตาม แต่ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงครึ่งปีแรกนี้คุณจะต้องเหนื่อยมากกว่าครึ่งปีหลังอย่างแน่นอน ชีวิตของคุณทนกับความลำบากมามาก เพราะสังคมนี้เปลี่ยนไปมากจริงๆ คุณนั้นเป็นคนที่ท้อแท้อะไรได้ง่ายมากๆ แต่เป็นคนที่ไม่ได้ท้อถอยต่อการกระทำและคำพูด หลายสิ่งหลายอย่างน่าจะไม่เป็นไปตามหวัง แต่มันจะค่อยๆราบเรียบราบรื่นไปเรื่อยๆ สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำต่อไป ถึงแม้ว่าลักษณะนิสัยภายนอกของคุณอาจจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ยากก็ตาม แต่ถ้าหากใครได้รู้จักทำความเข้าใจกับนิสัยของคุณใหม่แล้วล่ะก็ จะต้องบอกเลยว่าคุณนี่แหละคือคนดีคนหนึ่งที่น่าคบหาที่สุด

กล้วยหวีที่ 3 : คนพยายาม ที่ไม่ท้อ

นับวันชีวิตของคุณยิ่งเจอปัญหา แต่ก็อย่างว่าแหละทุกคนก็มีปัญหาเป็นของตัวเอง แต่ในชีวิตคุณตอนนี้อาจจะทำให้รู้สึกท้อแท้และเป็นกังวลใจในเรื่องที่ผ่านมา ลักษณะนิสัยของคนนั้นเป็นคนที่เวลาคิดอะไรแล้วเขาจะคิดมาก คิดแต่เรื่องเดิมๆซ้ำๆวนไปวนมาจนกว่าจะหาคำตอบได้ ลักษณะนิสัยของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะนิ่งสงบ แต่ถ้าหากได้ระบายกับใครแล้วเราก็ คุณจะพูดออกไปหมดเปลือก และแน่นอนว่าคนเหล่านั้นที่คุณปรึกษาด้วยจะต้องเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายคลึงกับคุณมากที่สุด คุณถึงจะยอมเอ่ยปากพูดออกไป คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีด้วยความจริง เป็นคนที่ไม่ชอบอวยคนอื่น เป็นคนที่มีความตรงไปตรงมาที่สุด หากได้รักใครแล้วคุณจะรักด้วยความจริงใจเสมอมา นอกจากนี้ในเรื่องของโชคชะตา ไม่ว่าจะเป็นอำนาจเงินทองก็ดี ตำแหน่งหน้าที่การงานก็ดี ความรักก็ดี ต้องบอกเลยว่าช่วงบั้นปลายชีวิตจะต้องประสบความสำเร็จได้อย่างมีความสุขอย่างแน่นอน

กล้วยหวีที่ 4 : คนชอบวางแผน มองอนาคต

หากคุณเป็นคนที่เลือกกล้วยใบสุดท้าย นั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่ไม่หวังอะไรมากมาย มักจะมีความคิดที่ดีในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่าเวลาคุณจะทำอะไรสักอย่างคุณจะมีแผนการที่มองไปถึงอนาคต หากพูดในเรื่องของลักษณะของความรู้สึกในใจของคุณ ต้องบอกตามตรงว่า คุณเป็นคนที่มีใจเด็ดเดี่ยวมากๆ เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความคิด และการกระทำของตัวเองมากที่สุด เป็นคนตรงไปตรงมา สม่ําเสมอ สิ่งที่ไม่ชอบที่สุดก็คือการมาไม่ตรงต่อเวลา และการผิดคำพูด นิสัยของคุณเหมาะกับการเป็นผู้บริหาร เป็นผู้นำ มากกว่าการเป็นลูกน้อง ชีวิตของคนในช่วงบั้นปลายมักจะมีความสุขความเจริญ สิ่งใดๆที่คิดเอาไว้ ส่วนใหญ่มักจะมีปัญหามากกว่าการประสบความสำเร็จในระยะสั้น แต่เชื่อเถอะว่าในระยะยาวจะต้องประสบความสำเร็จเป็นไปตามคำทำนายอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here