ทำดูนะ ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาว 1 ลูก 2 เดือน ลดหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนได้ 12 กิโล

0

ทำดูนะ ดีท๊อกซ์ด้วยมะนาว 1 ลูก 2 เดือน ลดหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนได้ 12 กิโล

ในวันนี้คุณแม่ขอนำประโยชน์ดีๆมาฝากคุณเพื่อนๆทุกคน ไม่ต้องเชื่อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าลองดูก็จะดีมากๆ ต้องขอเกริ่นก่อนหรือว่าคุณแม่ในตอนนี้อายุปาเข้าไป 55 แล้ว เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อนน้ำหนัก 70 กว่าๆ แต่ได้มีเพื่อนบ้านเขาได้แนะนำวิธีการดีท็อกด้วยมะนาวเพียง 1 ลูก โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 2 เดือน ซึ่งเมื่อวานนี้ก็ครบ 2 เดือนแล้ว

คุณแม่เห็นว่าผลจากการดีท็อกด้วยมะนาวเป็นประจำ 2 เดือน จะส่งผลอย่างไรกับร่างกายของเราบ้าง สิ่งนั้นก็คือ

– น้ำหนักตัวของคุณแม่ลดลงมาก จากน้ำหนักตัว 70 ในตอนนี้เหลือประมาณ 57-58 แล้ว

– สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือ สุขภาพผิวของคุณแม่ดีขึ้นค่ะ จากที่บริเวณใต้แขนของคุณแม่ย่น บางครั้งก็มีความหย่อน ไม่ตึงเหมือนกับวัยรุ่น แต่ในตอนนี้รู้สึกว่ากระชับมากขึ้นค่ะ และผิวพรรณก็ดี

– สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่คุณแม่ทานเป็นประจำนั่นก็คือ ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 4 วันค่ะ โดยแต่ละวันนั้นจะออกกำลังกายประมาณ 1 ชั่วโมง คุณแม่จะทำการวิ่งประมาณ 40 นาที และเล่นเวทประมาณ 20 นาทีค่ะ ถึงแม้ว่าแรงจะน้อย แต่ก็พยายามเล่นให้ได้ค่ะ กลับมาก็กินไข่ต้มค่ะ

– สิ่งที่ทำต่อมานอกเหนือจากการใช้มะนาว นั่นก็คือ คุณแม่จะงดข้าวเย็น แต่เลือกที่จะทานผักผลไม้ และไข่ต้มแทน อาหารประเภทแป้ง ของมัน ของทอด และน้ำอัดลมจะไม่แตะเลย ใครทำได้ก็ลดได้ 12 กิโลค่ะ

สูตรในการลดอ้วนของคุณแม่นะคะ

1 ในตอนเช้า แนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาว 1 ลูกผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว เมื่อเราตื่นนอนก็ลุกลงไปทำได้เลยค่ะ ควรที่จะดื่มก่อนทานอย่างอื่นนะคะ ดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว แล้วก็ทำกิจวัตรประจำวันตามปกติ

2 น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว + เกลือ + น้ำอุ่น นำส่วนผสมทั้ง 4 อย่างนี้มาผสมกัน สูตรนี้แนะนำให้ทานก่อนนอนประมาณ 20 นาทีนะคะ ทานเป็นประจำจะดีมากๆเลยค่ะ หลังจาก 7 วันจะรู้สึกว่าน้ำหนักตัวเริ่มลดลง รูปร่างจะเริ่มดีขึ้น บริเวณแขนและน่องจะเริ่มเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

น้ำมะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดไขมันในโลหิตค่ะ หิวก็จะค่อยๆลดลง น้ำหนักตัวก็จะลด มะนาวเป็นสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องของการลดพุงได้เป็นอย่างดี ไม่มีโทษอะไรต่อร่างกาย

ในวันนี้คุณแม่มาบอกความรู้ดีๆแค่นี้ก่อนนะคะ ในวันหน้าคุณแม่จะนำประโยชน์ต่างๆมาฝากกัน ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่แบ่งปันประโยชน์นี้ไปให้ผู้อื่น ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here