เลือกกุญแจ 2 ดอก ทดสอบว่าคุณมีเสน่ห์แบบไหนในสายตาคนอื่น

0

เลือกกุญแจ 2 ดอก ทดสอบว่าคุณมีเสน่ห์แบบไหนในสายตาคนอื่น

วิธีเล่นคือ อย่างแรกในทำการเลือกกุญแจ 1 ดอก เป็นดอกที่มองแว๊บแรก คือชอบเลย ถูกใจเลย

ส่วนเลือกดอกที่ 2 ให้เลือกดอกที่ไม่อยู่ในสายตาเลย

ดอกที่ 1

แสดงถึงจิตใจที่แท้จริง สิ่งที่แสดงออกถึงผู้อื่น ที่ผู้อื่นเห็น

ดอกที่ 2

แสดงถึงเบื้องลึกๆที่ไม่เคยบอกใคร

กุญแจหมายเลข 1

หากคุณเป็นคนที่เลือกกุญแจหมายเลข 1 เรียกได้ว่าคนนั้นเป็นคนที่ใสซื่อ เป็นคนที่ไร้เดียงสาใครๆก็มักอยากจะปกป้องคุณ คุณนั้นเป็นคนที่สนิทกับคนอื่นได้ง่าย เป็นคนที่ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบดูแลคนดี รักใครแล้วรักจริง ไม่ชอบเอาตัวเองนั้นไปทำให้ใครเดือดร้อน เป็นคนที่รักเพื่อน เป็นคนที่หวังดีแต่มักจะเจอสิ่งที่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนอยู่เสมอ นิสัยโดยรวมแล้วถือว่าดีมากๆ ใครคบด้วยถือเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว แบ่งปันให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังในนักเขียนเรื่องราวดีๆค่ะ

กุญแจหมายเลข 2

คนนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ในเรื่องของการพูด เป็นคนที่พูดเก่ง แต่จะพูดเก่งโดยเฉพาะกับคนที่รู้จักเท่านั้น คนในสายตาคนอื่นมักจะเป็นคนที่รอบรู้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่รู้ไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว หลายคนมักจะประทับใจในเรื่องของคำพูดและการกระทำของคุณเป็นที่สุด คนนั้นเป็นคนที่เชื่อใจง่ายๆ ใครก็ต่างไว้ใจคุณ หากมีแฟนจะรักแฟนเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร จะพยายามไม่ทำให้ตัวเองและคนรอบข้างเสียใจโดยเด็ดขาด แบ่งปันให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังในนักเขียนเรื่องราวดีๆค่ะ

กุญแจหมายเลข 3

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจไปบ้าง มีนิสัยชอบปิดบังซ่อนเร้น มีความลับที่ไม่ค่อยบอกคนอื่น จะบอกต่อเมื่อคนที่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณเท่านั้น คนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างมีเพื่อนน้อย แต่มีเพื่อนที่ดีและจริงใจต่อคุณ บุคคลเหล่านี้จะเป็นคนที่ช่วยเหลือคุณโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะลำบากมากเพียงใด เขาก็จะยื่นมือเข้ามาช่วยเสมอ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะซื่อตรง ทำอะไรตรงไปตรงมา พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบทำตัวอ้อมค้อม และไม่ชอบทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนเพราะตัวคุณเอง คุณนั้นเป็นคนที่ดี คุณเป็นคนที่มีจิตใจเกี่ยวกับการช่วยเหลือคนอื่นได้มาก แถมยังเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับความรักได้ดีด้วย แบ่งปันให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังในนักเขียนเรื่องราวดีๆค่ะ

กุญแจหมายเลข 4

ตัวคุณเองที่เลือกกุญแจหมายเลข 4 คนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะแข็งแกร่ง แต่ลึกๆในใจแล้วเป็นคนที่อ่อนไหวได้ง่าย เป็นคนที่ไม่ค่อยสบอารมณ์กับคำพูดของคนอื่น ที่ชอบทำตัวกระแนะกระแหน พยายามนำตัวเองเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรืองในแบบผิดๆ คุณนั้นเป็นคนที่มีพลังในเรื่องของการพูดการจา เป็นคนที่ไม่ชอบการดูถูก มักจะเป็นคนที่กระตือรือร้นเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการทำงาน หากมีความรัก จะเป็นคนที่รักเดียว รักใครแล้วจริงจัง ไม่ทิ้งเลยเด็ดขาด แบ่งปันให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้เป็นกำลังในนักเขียนเรื่องราวดีๆค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

รูปภาพประกอบจาก : liekr

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความด้วยนะครับ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here