เมื่อคุณหิวน้ำ คิดว่าแก้วไหนแก้กระหายได้ดีที่สุด บอกว่าอีกฝ่ายรักคุณไหม

0

เมื่อคุณหิวน้ำ คิดว่าแก้วไหนแก้กระหายได้ดีที่สุด บอกว่าอีกฝ่ายรักคุณไหม

สำหรับในวันนี้เรามีแบบทดสอบเกี่ยวกับความคิด มีคำถามที่ว่า เมื่อคุณรู้สึกกระหายน้ำ คุณคิดว่าน้ำแก้วไหนสามารถดับกระหายน้ำ อาการหิวน้ำของคุณได้ดีที่สุด บททดสอบนี้บ่งบอกว่าอีกฝ่ายรักคุณมากแค่ไหน และลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร

A รักทั่วๆ ไป

น้ำน้อย เป็นตัวแทนของความรักอย่างหนึ่ง บ่งบอกว่าคนที่คุณรักนั้นเป็นคนที่สนใจงานมากกว่าตัวคุณ เขามักจะเป็นคนที่จริงจังกับงาน จริงจังกับชีวิตมากกว่าตัวคุณซะอีก มักจะทำในสิ่งที่สำคัญมากกว่าห่วงความรู้สึกของคุณ ในบางครั้งอาจจะมีปากเสียงกันบ้าง ส่วนใหญ่แล้ว มักจะเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ไม่ยอมกัน จะต้องอดทนและเข้าใจให้มากกว่านี้ เขาคนนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ แต่ถ้าเลือกที่จะสนใจอย่างใดอย่างหนึ่งมากกว่าตัวคุณแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าขอบายจะดีกว่า

B รักตัวเขาเองมากกว่า

น้ำครึ่งแก้วนั่นแปลว่ามีความมั่นใจ คุณเป็นคนรักที่ดี เป็นคนที่มีความมั่นใจมาก ส่วนใหญ่นั้นความมั่นใจอาจจะทำให้คุณหลงตัวเอง เพราะอย่างนั้นแล้วคนที่คุณรัก เขาจะรักตัวเองมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ปกติแล้วทุกคนก็รักตัวเองมากกว่า ไม่ผิดตรงไหน แต่ถ้าหากคุณเป็นประเภทที่ว่าเวลารักใครรักเต็มร้อย ขอบอกเลยว่าคุณกำลังโกหกอยู่ เวลาคุณอยู่กับแฟนหรือมีแฟน อาจจะมีปากเสียงกันบ้าง แต่คุณก็เป็นคนที่สามารถรักษาสมดุลได้ สามารถจัดการกับสถานการณ์ตรงหน้าได้ คุณไม่สนใจว่าใครจะถูกหรือจะผิด คุณจะยอมขอโทษเอง

C รักคุณมาก

คนที่เลือกน้ำเต็มแก้ว แสดงถึงความรัก ถ้าคุณเลือกข้อนี้เขายินดีด้วย คุณเป็นคนที่เวลารักใครแล้วรักจริงรักจัง และแน่นอนว่าความรักของคุณนั้นก็ย่อมดี คนรักของคุณก็ดี แต่ถ้าหากคุณคิดที่จะทดสอบเขา ก็ลองดู จะได้รู้ว่ามีลักษณะนิสัยที่ต่างกันหรือเหมือนกันอย่างไร ลักษณะนิสัยของคุณและเขามักจะมีความใกล้เคียงกัน มีความเชื่อใจกันและกัน คุณและเขามักจะพยายามทำอะไรร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง มักจะหาหนทางสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความสุขให้กับตัวเอง ทำให้คนนั้นเป็นคนที่มีความสุขที่สุด แล้วเขามักจะดูแลรักคุณเสมอ

D รักครอบครัวมากกว่า

น้ำแก้วใบสุดท้ายเป็นน้ำเกือบเต็มแก้ว เป็นสัญลักษณ์ของครอบครัว นั่นหมายความว่าคนที่คุณรัก ตอนที่เป็นแฟนกับคุณอยู่นั้นไม่ได้มีแค่คุณ เขามีครอบครัวและเลือกครอบครัวมาเป็นอันดับ 1 เสมอ ไม่ต้องไปถามกับเขาเลยว่าจะเลือกใคร ระหว่างครอบครัวและตัวคุณ ขอบอกตรงๆว่าเขาเลือกครอบครัวอย่างแน่นอน อย่าถามให้เสียน้ำใจซะดีกว่า แต่เขาหากได้เลือกอยู่กับคุณแล้วล่ะก็ เขาก็จะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ รักใครรักจริง ไม่คิดที่จะมีคนอื่น และแน่นอนว่าตัวคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวมากๆ รักใครก็รักจริงเช่นเดียวกัน แต่ปากจะไม่ค่อยดีสักหน่อย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here