แบบบ้านสวย ทรงโมเดิร์น โทนสีเทาทันสมัย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0

แบบนสวย ทรงโมเดิร์น โทนสีเทาทันสมัย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่านพบกันเช่นเคย และในวันนี้เราได้มีแบบบ้ า นทรงสวยทรงโมเดิร์น มาให้กับเพื่อนๆทุกท่านได้ชื่นชมความสวยงาม สามารถนำไปปรับใช้กับบ้ า นของคุณเองได้ เป็นบ้ า นชั้นเดียวที่จบงบที่ 384,000 บ า ท ( ราคารวมค่าของและแรงแล้ว )

เรื่องของความสวยงามนั้นคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ เป็นบ้ า นที่ประกอบไปด้วยจำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 88 ตารางเมตร จะมีความได้อยู่มากแค่ไหนเราตามมาดูกันเลย

บ้ า นสไตล์โมเดิร์นมีหลังคาเป็นเพิงแหงน มีเฉลียงที่ยื่นออกมาด้านหน้า 2 จุด เป็นพื้นที่ทำกิจก ร ร มต่างๆภายในครอบครัว ตัวบ้ า นภายนอกนั้นเราจะใช้เป็นโทนสีควันเป็นสีเทาอ่อน มีประตูทางเข้า 2 ฝั่งประตูและหน้าต่างเราจะทำเป็นบานเลื่อนเป็นกระจกบานคู่ แต่งเติมด้วยคิ้วสีขาว เราจะเลือกโทนสีที่ให้ความสบายตา

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้ า นกว้างขวาง สีที่ใช้ด้านในจะเป็นโทนสีขาวเพื่อให้ดูโล่งสบายตา ตกแต่งด้วยบัวสีขาว ปูพื้นกระเบื้องหรูหราสวยงาม

เมื่อเข้ามาภายในห้องครัวนั้น มีขนาด กว้างขวาง มีการก่อเคาน์เตอร์ปูนและซิงค์ล้างจานเป็นรูปตัวแอล มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ผนังมีการตกแต่งกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา พื้นของเราจะปูด้วยกระเบื้องลายไม้ที่มีความสวยงามเข้ากันเป็นอย่างดี บริเวณครัวยังมีประตูที่จะสามารถเปิดไปด้านหลังได้ด้วย

ภายในห้องน้ำของเราจะเน้นที่การใช้งาน ติดตั้งสุขภัณฑ์ที่ดูเรียบง่าย จะเลือกใช้โทนสีที่สบายตา

ตัวบ้ า นหลังนี้นั้นมีการออกแบบที่สวยงามและน่าอยู่ การใช้งานห้องต่างๆมีการจัดวางได้อย่างเหมาะสมเน้นการใช้งานและใช้ประโยชน์ งบประมาณการก่อสร้าง เพียง 384,000 บ า ท ราคารวมค่าของและแรงแล้วด้วย (ล่าสุดเจ้าของบ้ า นต่อเติมทำครัวนอกและเทพื้นรอบนอกเป็น 420,000 ค่ะ)

ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาจะขึ้นอยู่กับค่าของ ค่าแรงช่าง ค่าวัสดุต่างๆที่เราได้เลือกใช้ ราคาจะแตกต่างกันออกไป เรานำมาเป็นเพียงแบบอย่างให้เพื่อนๆดูเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่างบอย ลพบุรี , ที่นี่มีส า ระ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here