โชครายวัน ท่านใดของรักหายไม่ได้คืน ท่านใดเก็บเงินสดได้มาก

0

โชครายวัน ท่านใดของรักหายไม่ได้คืน ท่านใดเก็บเงินสดได้มาก

เมษ

วันนี้ท่านมีความไม่รอบคอบในเรื่องของการเงิน ตัวท่านอาจได้รับเงินสดมาแล้วจำนวนหนึ่ งแต่ดันไม่รู้ไปวางไว้ที่ไหน เงินกระเป๋าใบใหญ่ทั้งใบหาย แต่ตัวท่านเองก็จะโ ท ษใครไม่ได้ ญาติมิตรสนิทที่อยู่ห่ างไกลไม่เจอกันนาน จะนำโชคนำลาภมาให้กับตัวท่าน

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับคำยกย่องสรรเสริญในเรื่องการทำงาน เพราะมีความเข้มแข็งขยันหมั่นเพียรอย่างมาก ชื่อเสียงของท่านจะโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการสนับสนุนในเรื่องการเงินและรายได้ มีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวแก่บ้ านเรือนที่อาศัย

เมถุน

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ เหมือนเป็นอริแก่ตัวท่านเอง มีโชคดีในเรื่องการเงินอย่างแปลกประหลาด เช่น ญาติมิตรที่มีเงินมาก นำเงินสดมาฝากในธนาคารของท่าน และมีปัญหาอะไรต่อไปก็ยังทราบไม่ได้ บางคนก็เอารถยนต์มาฝาก บ้ านเขาเองก็อยู่ไม่ไกลนัก ถ้าท่านโกรธอะไรขึ้นมาก็จะทำลายข้าวของโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง

กรกฎ

วันนี้ท่านมีความรู้ต่างๆ หลายอย่าง แต่ไม่ตรงกับหน้าที่การงานของท่าน ชีวิตประจำวันและการทำงานของท่านมักมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น ญาติพี่น้องของท่านพยายามให้ท่านช่วย เหลือในการฝากงาน บริวารจะมีชื่อเสียงในทางส่วนตัวของเขา เช่น ทำงานอดิเรกเพาะเลี้ยงกล้วยไม้

สิงห์

วันนี้ท่านได้ลาภลอยและถือเป็นกรณีพิเศษ มีความเป็นอิสระส่วนตัวอย่างยิ่ง โอกาสดีเช่นนี้เป็นสิ่งหาได้ยาก เป็นระยะเวลาที่ท่านไปเชื่อถือใครง่ายๆ ญาติมิตรก็ตกอยู่ในอำ น าจของท่าน มักใช้อำนาจในการแก้ไขปัญหาอย่างได้ผล มีที่อยู่อาศัยไม่แน่นอน ลาภที่ได้ในระยะนี้เป็นสิ่งพิเศษ

กันย์

วันนี้ท่านมีการตัดสินใจในการบริหารงานอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ท่านดำเนินการทุกอย่าง ได้ลาภจากทางไกลหรืออาจมีการเดินทางไกลก็ได้ รายได้วันนี้จะสามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้ ท่านจะเป็นผู้บอกข่าวดีกับเพื่อนสนิทของท่าน

ตุลย์

วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความมุมานะพยายามไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น กลับจับจ่ายใช้สอยเงินทองด้วยความมั่นใจว่าไม่เสียเปล่า เพราะจะต้องมีผู้ได้ประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ ง เพื่อนจะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นและเขายังไปมาหาสู่ให้เกียรติยศแก่ตัวท่านเองด้วย

พิจิก

วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ ในระยะนี้ส่วนใหญ่เป็นการฟื้นฟูสิ่งที่ชำรุดทรุดโทรมไปแล้วให้กลับคืนดีอย่างเดิม สิ่งของที่สูญหายเป็นส่วนมากวันนี้จะได้กลับคืน มีการแก้ไขปัญหาการเงินให้แก่บริวารและญาติมิตร มีการปรับปรุงรายได้หรือเงินเดือนให้แก่บริวารของท่าน

ธนู

วันนี้ท่านอาจจะเสียเวลาและทรัพย์สินไปในเรื่องของเพื่อนใหม่คนใดคนหนึ่ ง อาจจะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นสำหรับท่านเลย เช่น ซื้อเรือเป็นต้น ญาติมิตรของท่านจะจัดงานม ง ค ลสมรสกันเอง เป็นเหตุให้ท่านไม่ได้รับความพอใจมาก ทั้งนี้ โดยไม่รับฟังจากใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารสูงอายุช่วยกิจการงานเต็มที่

มังกร

วันนี้ท่านโชคดีเป็นอันมาก มีผู้นำสิ่งของมาขายให้ในราคาถูกอย่างมาก แต่เป็นของที่ไม่ดี คนรับใช้บ้ านอื่นหลบหนีมาขออาศัยอยู่กับท่าน เพราะคิดว่าท่านเป็นคนโสด ถ้าท่านรับไว้ก็วุ่น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งโดยไม่มีเหตุผลต้นปลายซึ่งถ้าท่านวุ่นวายลาภนี้ก็จะหายไป

กุมภ์

วันนี้ท่านจะมีการเดินทางไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตามและการเดินทางนั้นๆ มักเป็นเหตุให้ท่านทำสิ่งของหายโดยหาร่องรอยไม่ได้ แม้ว่าสิ่งของเหล่านั้นจะมีความสำคัญสำหรับท่านก็ตาม การเงินมีรายจ่ายสูง รายได้ต่ำไม่ได้รับความสุขสบายในที่อยู่อาศัย ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นเหตุให้ท่านไม่ค่อยสบายใจ

มีน

วันนี้ท่านไม่ค่อยมีบทบาทในสังคมหรือชีวิตส่วนตัว มักอยู่ในความสงบไม่มีท่าทีใดๆ ที่จะเป็นการขัดกับผู้อื่น มักสงวนท่าทีในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น เตรียมตัวที่จะเผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆ อย่างเงียบๆ ด้วยความไม่ประมาท เพื่อนบางคนจะจากขาดไปพร้อมกับสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ในบ้ านท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here