บ้านหมุนตอนตื่นนอน ให้ดื่มน้ำสมุนไพรวันละ 1แก้ว ได้ผลที่ดีมาก

0

บ้านหมุนตอนตื่นนอน ให้ดื่มน้ำสมุนไพรวันละ 1แก้ว ได้ผลที่ดีมาก

สูตรสมุนไพรชนิดนี้เป็นสูตรที่ได้จากประสบการณ์จริงของผู้ใช้ และเห็นว่าได้ผลที่ดีมาก เลยนำมาบอกต่อให้กับทุกท่านได้ลองนำไปทำดื่มกัน เพราะนอกจากจะช่วยแก้อาการที่เป็นแล้ว ยังช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงเหมือนวัยหนุ่มสาวได้ดีด้วย

จากประสบการณ์จริงของผู้ใช้คุณแม่วัย 82 ปี ได้มีอาการเวียนศีรษะอยู่เป็นประจำ มีอาการบ้านหมุนอยู่บ่อยครั้ง ท่านเลยได้ทำเครื่องดื่มสมุนไพรดื่ม 1 แก้วเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ผลปรากฏว่าท่านไม่ต้องไปหาหมอไม่ต้องพบแพทย์ ท่านก็หายได้จากอาการที่เป็น

อาการที่เป็นนั้นเกี่ยวกับการทรงตัว เกิดอาการเวียนศีรษะแบบบ้านหมุน และการได้ยิน เช่น อาจจะเกิดอาการหูตึง แว่วเสียงดังในหู ส่วนใหญ่มักเป็นกับหูเพียงข้างเดียว มีประมาณ 10-15% หรือมากสุดราว 30% ที่จะเป็นกับหูทั้ง 2 ข้าง

ในปัจจุบันนี้เป็นโรคชนิหนึ่ งที่พบได้ค่อนข้างบ่อย เป็นอันดับ 2 ของสาเหตุอาการเวียนศีรษะ ที่มักพบได้ในคนอายุ 30-60 ปี ทั้งชายและหญิง

ซึ่งสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการรักษาอาการได้เป็นอย่างดี คือ ต้นน้ำนมราชสีห์ ใช้ทั้งต้นชงดื่มรับรองหาย

วิธีทำน้ำนมราชสีห์

1 ในขั้นตอนแรกให้เราเริ่มต้นด้วยการ นำต้นน้ำนมราชสีห์ไปล้างทำความสะอาดให้ดี เพราะพืชชนิดนี้อยู่ตามพื้นมักเจอสิ่งสก ปรก

2 เมื่อล้างเสร็จแล้วให้เรานำต้นนมราชสีห์ตากแดดให้แห้งดี จากนั้นให้เรานำเอามาตัดเป็นท่อนๆ

3 ให้เรานำมาคั่วไฟปานกลางจนเหลือง ให้นำมาทำเป็นชาสำหรับชงน้ำ ทิ้งให้เย็นเก็บใส่ขวดแห้งๆ หรือกระป๋องปิดฝาให้สนิทดี เก็บไว้ชงน้ำร้อนดื่ม

4 หากเราจะนำมาชงดื่ม ให้หยิบน้ำนมราชสีห์ใส่ถ้วยกระเบื้อง หรือกาประมาณ 1 ขยุ้มมือหรือ 1 หยิบมือ จากนั้นให้ใส่น้ำร้อนประมาณหนึ่ งดื่มต่างน้ำ

จากประสบการณ์ผู้ใช้จริง : จากประสบณ์การจริงที่เกิดกับตัวเองที่ได้ใช้สมุนไพรชนิดนี้ค่ะ คือมีอาการไอแบบว่าไม่ได้หยุดและรำคาญมากๆ น้าของเราเลยเก็บใบชนิดนี้มาชงเป็นชาให้ดื่ม เช้าวันรุ่งขึ้นหายไอเลย แต่เพิ่งจะรู้จักพืชชนิดนี้ชื่อว่าต้นนํ้านมราชสีห์ค่ะ เป็นสมุนไพรที่ดีมากๆเลย

หากเพื่อนๆคนไหนที่มีอาการบ้านหมุน เวียนศีรษะอยู่บ่อยครั้ง ให้ลองนำสมุนไพรชนิดนี้มาต้มเป็นชาดื่มจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก และนอกจากจะช่วยอาการที่เป็นแล้วยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของเรา ให้มีความแข็งแรง มีกำลังมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ งที่ดีมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here