ทำนาย “กำมือ” นิสัยคนรอบตัว จากการกำแบบแม่นๆ

0

ทำนาย “กำมือ” นิสัยคนรอบตัว จากการกำแบบแม่นๆ

ทายวิธีการทำมือได้อย่างแม่นยำ แค่มองคนข้างๆก็รู้แล้วว่าเขาคิดอย่างไร บุคลิกภายนอกของเขากับบุคลิกภายในของเขานั้นเหมือนกันหรือไม่ แล้วตัวตนที่แท้จริงของเขาน่ะคืออะไร ความรักของเขาเป็นแบบไหน ลองแอบมองหรือสังเกตุคนข้างๆดู แล้วจะรู้วิธีการคิดของเขา

แบบ A : ทำมือแบบนิ้วโป้งอยู่บนนิ้วชี้

บุคลิกภายนอกของคนนั้นเป็นคนที่มีภาวะการเป็นผู้นำสูง มีซิกเซ้นในเรื่องของการตัดสินใจเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความเมตตากรุณาอยู่ในตัว เป็นคนที่สามารถให้คำปรึกษาและสนับสนุนผู้อื่นได้อย่างยอดเยี่ยม ใครได้อยู่ใกล้คุณนั้นจะได้พลังความแข็งแกร่ง ความหนักแน่นในคำพูดและการกระทำ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่เชื่อถือได้

บุคลิกภายใน แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเข้มแข็งมากเพียงใดก็ตาม แต่ภายในของคุณนั้นก็ยังมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ และความรู้สึกนึกคิดของคุณก็ต้องการความนิยมยินดี การชื่นชม การเป็นที่รักของใครหลายๆคน

ความรัก เมื่อพูดถึงความรักแล้วก็ คุณเป็นคนที่ตกหลุมรักใครได้ยากมากๆ ก่อนที่จะรักคนอื่นคุณจะรักตัวเองและญาติพี่น้องก่อน คุณมักจะแสดงออกทางการกระทำมากกว่าคำพูดในเรื่องของคำว่ารัก คุณเป็นคนที่ชอบปกป้องคนอื่น ชอบดูแลคนอื่น เวลาทำอะไรแล้วทำอย่างจริงจัง หากตรงจริงมากกว่าครึ่งนึง ขอให้เก็บเอาไว้ ขอโชคประทานพรให้แก่คุณ สาธุ

ข้อมูลจากเว็บ postsara เท่านั้น

แบบ B : กำมือแบบนิ้วโป้งอยู่บนนิ้วกลาง

บุคลิกภายนอก ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ใจดี สามารถเข้ากับใครหลายคนได้ และคนอื่นก็ชื่นชอบในการกระทำของคุณอีกด้วย ความประนีประนอมของคุณ ความเมตตากรุณาของคุณนั้นสามารถทำให้คนอื่นมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มีความฉลาด ฉลาดที่จะพูด ฉลาดที่จะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ คุณนั้นเป็นคนที่มักจะเรียนรู้อะไรได้ดี เรียนรู้อะไรได้เร็ว แต่ในบางครั้งก็มีความจำที่สั้นเหลือเกิน ใครอยู่ใกล้คุณแล้วจะสบายใจ จะมีความสุข

ลักษณะภายใน บุคลิกภายในของคุณนั้นเป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบความล้มเหลว เวลารู้สึกว่าตัวเองล้มเหลวหรือทำอะไรไม่ได้ดั่งใจคุณก็จะเงียบ จะเก็บอารมณ์ ทำให้หลายคนนั้นพลอยกลัวคุณไปด้วย คุณเป็นคนที่หลงใหลในรูปแบบการใช้ชีวิตหลายๆแบบ เป็นคนที่มีความฉลาดอยู่ในตัวสูง แต่มักจะไม่แสดงออกหรือบอกให้ใครได้รู้สักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่คิดมาก บางครั้งก็มากจนทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล

ความรัก คุณเป็นคนที่เวลาตกหลุมรักใครแล้วจะรักจริง รักใครแล้วไม่ทิ้ง มีความจริงจังจริงใจให้เสมอ เป็นคนที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่โดนหักอกขึ้นมา ขอบอกหรือว่าคุณจะไม่มีทางหันหลังกลับไปอย่างแน่นอน เพราะคุณคิดเสมอว่า ในเมื่อเขาทำแบบนั้นกับเราได้ ถ้าเขากลับมา ไม่นานเขาก็จะทำแบบนี้เช่นเดิมอีกครั้ง หากตรงจริงมากกว่าครึ่งนึง ขอให้เก็บเอาไว้ ขอโชคประทานพรให้แก่คุณ สาธุ

แบบ C : กำมือแบบนิ้วโป้งอยู่ข้างใต้

ทางด้านบุคลิกภายนอกของคุณ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่อ่อนไหว และมีทัศนคติทางโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง บ่อยครั้งที่คุณไม่ยอมเปิดเผยตัวตนหรือความรู้สึกนึกคิดให้ใครรู้ง่ายๆ มักจะทำให้ดึงดูด ทำให้คุณดูมีเสน่ห์กับคนรอบกาย ตัวคุณเองนั้นมักจะสร้างสรรค์ผลงานที่ดีโดยไม่รู้ตัว ทำให้หลายคนนั้นพยายามที่จะทำตาม และมีคุณเป็นไอดอล คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนนั้นมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น เป็นคนที่มีคุณภาพด้วยกันทั้งนั้น

บุคลิกภายใน คุณนั้นเป็นคนที่ชอบความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบอยู่กับใครหลายคน บางครั้งในเวลาที่คุณโมโห หรือต้องการที่จะตวาดใคร คุณจะเก็บมันไว้ในใจ มักไม่แสดงออกให้ใครต่อใครได้รู้สักเท่าไหร่ เพราะคุณรู้สึกว่ามันไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย ขอบอกเลยว่าคนที่กำมือแบบ C เป็นคนที่เดาใจยากที่สุด และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นเหนือผู้ใด

ความรัก คุณนั้นเป็นคนที่แสวงหาความรักที่ไม่ไกลออกจากตัว มักจะพบเจอกับคนใกล้ตัวอยู่เสมอ ที่ทำงาน แถวบ้าน ทางผ่าน คุณมักจะพบเจอกับคนเรานี้ ที่จะทำให้คุณนั้นมีความสุขและมีรอยยิ้ม คุณเป็นคนที่เวลารักใครแล้วรักจริง ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างด้วยความชาญฉลาด ตัวคุณเองเป็นคนที่มีความสงบ อ่อนโยน เป็นคนที่ไม่โมโหง่าย มีความคิด เลือกที่จะพูดเลือกที่จะทำในสถานการณ์ที่ถูก หากคุณไม่ถูกใจ หรือไม่พอใจใคร คุณจะเก็บอาการเอาไว้ไม่แสดงออกไปนั้นเอง หากตรงจริงมากกว่าครึ่งนึง ขอให้เก็บเอาไว้ ขอโชคประทานพรให้แก่คุณ สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here