5 วันเกิดวาสนาดี สิงหาหนี๊สินหมดเกลี้ยง เปลี่ยนเป็นโชคลาภ

0

5 วันเกิดวาสนาดี สิงหาหนี๊สินหมดเกลี้ยง เปลี่ยนเป็นโชคลาภ

ในวันนี้เราได้รวบรวม 5 วันเกิด เรียกได้ว่าจะได้ดีในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เป็นโชคชะตาราศีที่กำลังมาแรง แซงทุกๆคน มีโชคในเรื่องของการเงินเป็นหลัก หนี้สินที่มีอยู่นั้นจะค่อยๆหายไป จะมีวันเกิดใครบ้างมาตามคำทำนายกันได้เลย

คนที่เกิดในวันจันทร์

เรียกได้ว่าโชคของคุณนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด เพราะในช่วงหลังจากที่คุณได้โชคลาภก้อนโตเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะได้รับ คุณก็จะได้รับสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังไว้ ย่อมเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว โอกาสดีๆจะเข้ามาในชีวิตของคุณตลอด ควรที่จะรีบไขว่คว้าหาโอกาสเหล่านี้เอาไว้ เพราะสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นมากกว่าเดิม ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพ คนรอบข้าง ญาติสนิทมิตรสหาย เนื่องจากอาจจะมีดาวเคราะห์เข้ามาผ่านในช่วงชีวิตของคุณ ควรที่จะมาดูแลญาติพี่น้องของคุณเป็นพิเศษในช่วงสงกรานต์นี้ สำหรับในเรื่องความรักหาฉันเจอกับเหตุการณ์เซอร์ไพรส์โดยไม่ทันได้ตั้งตัว นับได้ว่าช่วงนี้อาจจะมีเรื่องราวดีๆเข้ามาแทรกอยู่ตลอดเวลา ควรที่จะใส่ใจในเรื่องของคำพูดให้มากกว่านี้ อย่าได้รับปากใครโดยที่เราไม่ทันคิด

คนที่เกิดในวันพุธ

จัดได้ว่าช่วงการงานของคุณกำลังมาแรง เพราะจากที่ผ่านมานั้นคุณไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภกับเขาสักเท่าไหร่ แต่นับจากนี้ต่อไปหน้าที่การงานของคุณจะแซงคนอื่นมากมาย เพราะคุณกำลังจะมีโอกาสได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งไปในที่ที่ดีกว่านี้ ทำให้คนนั้นมีเงินเดือนเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า สำหรับคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงาน คุณมีโอกาสที่จะได้งานที่ดีกว่าเดิมและมีความสุขกับงานที่เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น หนี้สินที่มีอยู่จะค่อยๆหมดไปในเร็ววัน เพราะจะมีคนที่ช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูในเรื่องของการเงิน ชีวิตของคนที่สุขสบาย มีกินมีใช้มากกว่านี้

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี , วันอังคาร

ตอนที่เกิดในวันพฤหัสบดี อังคาร นั้นมักจะได้ประสบการณ์ชีวิตมากมาย ทั้งในเรื่องของชัยชนะและเรื่องของการยอมรับบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน บางสิ่งบางอย่างอาจจะเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ อาจจะเกิดจากหยาดเหงื่อ แรงงาน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณสร้างขึ้นมากับมือและล้วน เรียงความตั้งใจและอดทน ความขยันของคุณจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่ง ในช่วงสัปดาห์นี้เหนื่อยหน่อยอาจจะรู้สึกท้อแท้เพียงร่างกาย ที่สำคัญคนรอบข้างจะนำความสุขความเจริญมาให้กับคุณ แต่ก็จะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงานบางคนที่เข้ามาหาเรื่อง พยายามนำเรื่องเงินเรื่องทองเข้ามาในชีวิตของคุณ อย่างเช่นในเรื่องของการยืมเงิน ต้องบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันพฤหัส และอังคาร ช่วงนี้ห้ามให้ใครยืมเงินโดยเด็ดขาด เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะคืนเงินช้าอีกทั้งอาจจะเสียเพื่อนก็ได้ ช่วงนี้ขยันอดทนแล้วจะรวย จะมีกำไรมหาศาล หนี้สินจะค่อยๆหมดไป การงานชั้นดี คนเกิดในวันพฤหัสบดีและอังคาร โชคดีมากในช่วงสัปดาห์นี้ แต่ต้องบอกก่อนเลยนะว่าสัปดาห์หน้าดีกว่านี้อีก เดี๋ยวนี้ช่วงสัปดาห์หน้ามาติดตามคำทำนายต่อไป

คนที่เกิดในวันอาทิตย์

เริ่มต้นเดือนใหม่ นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปชีวิตของคุณจะดียิ่งขึ้น สิ่งใดที่คุณมีดีอยู่แล้วอย่าพยายามหาสิ่งอื่นเข้ามาทดแทน ช่วงนี้คุณจะได้การยกย่องจากคนที่เป็นใหญ่เป็นโต และคนที่ร่วมงานด้วย ชีวิตของคุณกำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมคันนี้ยิ่งใหญ่ มีหน้าที่และโอกาสต่างๆเข้ามาในชีวิตมากมาย การงานการเงินของคุณในอนาคตจะประสบความสำเร็จยิ่ง โชคลาภในเรื่องของการเงินจะมีรายได้มากขึ้น ทำให้คุณมีเงินเก็บออมเป็นกอบเป็นกำ สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือในเรื่องของการพูดจาถากถาง การพูดโดยไม่คิด นอกนั้นชีวิตของคนดีอยู่แล้ว ลองปรับเปลี่ยนการกระทำของคุณแล้วชีวิตจะดียิ่งขึ้นต่อไป ประโยชน์จากสิ่งใดๆในช่วงนี้อย่าพยายามนำมาเป็นของส่วนตัว ต้องเป็นของส่วนรวมจะดีที่สุด บุญกุศลที่คุณทำนั้นจะเป็นสิ่งที่เชิดชูให้ชีวิตของคุณดีขึ้น หนี้สินที่มีก็จะค่อยๆเลือนหายไป

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here