คุณจะทำอะไรอันดับแรก ปิดเตา-รับสาย-อุ้ม-ไล่หมา บอกนิสัยคุณได้

0

คุณจะทำอะไรอันดับแรก ปิดเตา-รับสาย-อุ้ม-ไล่หมา บอกนิสัยคุณได้

คุณจะทำอะไรเป็นอันดับแรก จากลำดับเหตุการณ์สถานการณ์ต่างๆต่อไปนี้ มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นมากมายในชีวิตประจำวันของตัวคุณ แม้แต่การเลือกสมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถบ่งบอกลักษณะบุคลิกภาพของคุณได้

คุณอาจจะเคยเจอแบบทดสอบเกี่ยวกับพฤติกรรม ซึ่งในวันนี้เรามีแบบทดสอบใกล้เคียงกันมาฝากเพื่อนๆ อยากจะให้คนนั้นได้เลือก 1 ใน 4 ตัวเลือก ตามสถานการณ์ความเป็นจริงที่จะเกิดขึ้น

วิธีการเล่น

1. ให้คุณเลือกสิ่งที่คุณจะต้องจัดการกับสิ่งเหล่านั้นเป็นอันดับ 1 แล้วอ่านตัวเลือกของคุณ เพื่อบ่งบอกลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณ

2. ให้คนนี้เลือกสิ่งที่จะจัดการเป็นลำดับสุดท้าย เพื่อที่จะบ่งบอกลักษณะนิสัยที่คุณไม่ค่อยแสดงออกให้ใครได้รู้

ให้เวลาคิดแค่ 10 วินาที เลือกดีๆ ให้เหมาะกับตัวคุณ

ครบ 10 วินาทีแล้วเลือกได้

1. วิ่งไปปิดกาน้ำร้อนที่กำลังเดือด

หากคุณเลือกที่จะวิ่งไปปิดกาน้ำร้อนที่กำลังเดือดอยู่นั้น นั่นอาจจะบ่งบอกว่าคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างกระตือรือร้น ไม่ชอบการรอคอย เป็นคนที่ค่อนข้างจะหงุดหงิดง่ายในบางอารมณ์

เป็นคนที่สงสัยอะไรแล้วมักจะต้องหาคำตอบให้ได้ เป็นคนที่ไม่หยุดอยู่กับที่ ทำอะไรจะต้องบรรลุเป้าหมายให้ได้มากกว่าครึ่ง คุณนั้นเป็นคนที่เบื่อง่าย มักจะใส่ใจเกี่ยวกับความปลอดภัยเป็นที่สุด

แต่ก็ไม่ชอบในเรื่องของการทำตามใจผู้อื่น ถ้าอะไรมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันจะทำให้คุณนั้นรู้สึกหงุดหงิด ถ้าตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้โชคดีค่ะ

2. รีบรับสายโทรศัพท์

หากคุณเลือกที่จะไปรับโทรศัพท์ก่อน นั่นหมายความว่า คนนั้นเป็นพวกที่ระแวงบางสิ่งบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเอง

เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำในระดับปานกลาง ไม่ชอบทำตามใจผู้อื่น ไม่ชอบเป็นลูกน้องคนอื่น คุณเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถ มีความมั่นใจในตัวเองมากถึง 90%

เป็นคนที่พร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ มักจะชอบเดินทาง ไม่ค่อยชอบการอยู่คนเดียว แต่มักจะชอบอยู่คนเดียวในตอนที่กำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ถ้าตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้โชคดีค่ะ

3. ทำให้เขาหยุดร้อง

คนนั้นเป็นคนที่ชอบความสงบ ไม่ชอบเสียงโวยวาย ชอบความเงียบ ชอบแก้ปัญหาได้เร็ว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนที่ยอมเสียสละตัวเองให้กับผู้อื่นได้ คุณเป็นคนที่รักครอบครัว

หากมีคู่แล้วก็จะรักจริงหวังแต่ง เป็นคนที่ศรัทธาเกี่ยวกับความรักเป็นที่สุด ตัวคุณเองนั้นถึงแม้ว่าบุคลิกภายนอกจะดูเป็นคนที่ซื่อตรง พูดจาตรงไปตรงมา ถากถางคนอื่นบ้าง

แต่ลึกๆในใจแล้วคุณเป็นคนที่ไม่คดเคี้ยว ไม่เสแสร้งแกล้งทำ เป็นคนที่ตรงไปตรงมามาก ใครมีเพื่อนอย่างคนถือว่าโชคดีที่สุด ถ้าตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้โชคดีค่ะ

4. หยุดสุนัขที่กำลังแทะบนโซฟา

ตัวคุณเองนั้นถ้าหากเลือกข้อสุดท้าย คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายในชีวิต เป็นคนที่เจ้าระเบียบ ไม่ชอบให้ใครมาบงการ ไม่ชอบให้ใครมาชี้สั่งให้ทำนู่นทำนี่

คุณมักจะชอบเป็นคนที่ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง มากกว่าที่จะให้คนอื่นมาสั่ง คุณมักจะเป็นคนที่ชอบประเมินสถานการณ์ต่างๆล่วงหน้าเอาไว้ เป็นคนที่ชอบคิดวิเคราะห์เก่ง

มักจะชอบลงมือทำมากกว่าพูดแล้วไม่ทำ คุณเป็นคนที่มีความรู้รอบตัวมาก อยากทำนู่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยสถานการณ์และการเงินของคนบางคนอาจจะทำให้สิ่งที่คุณกำลังคิดและทำช้าลงไป ถ้าตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้โชคดีค่ะ

แปล / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณภาพจาก : brightside

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here